คุณสมบัติของโรงงานผลิตมาส์กหน้าได้มาตรฐานมีอะไรบ้าง?

คุณสมบัติของโรงงานผลิตมาสก์หน้าได้มาตรฐานมีอะไรบ้าง?”

            ใบหน้า เป็นส่วนของร่างกายที่คนโดยส่วนใหญ่ให้ความสำคัญ และได้รับการบำรุงดูแลมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงด้วยครีม เซรั่ม ทรีตเม้นท์ต่างๆ โดยเฉพาะการบำรุงด้วยวิธีการ “มาสก์หน้า” เป็นขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าง่ายๆ แต่ได้ผลล้ำลึก การมาสก์หน้าเพียง 1ครั้ง ได้ผลดีเกือบเทียบเท่ากับการบำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มถึง 1 สัปดาห์… ว้าววววว การมาสก์หน้ามันมีข้อดีแบบนี้ จึงไม่แปลกใจที่เราจะเห็นผลิตภัณฑ์มาสก์หน้ายี่ห้อต่างๆ ขายอยู่ในท้องตลาด

            เพราะความนิยมมาสก์หน้าของคนปัจจุบัน มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น ธุรกิจเจ้าของแบรนด์มาสก์หน้าจึงกำลังมารุ่งพุ่งแรง เนื่องจากผู้บริโภคก็ยังมีความต้องการมาสก์หน้าสูตรต่างๆ มาใช้เพื่อบำรุงผิวหน้าในสภาวะที่แตกต่างกันอยู่เสมอ ซึ่งสูตรของมาสก์มีอยู่มากมาย รวมถึงโรงงานผลิตมาสก์ก็มีให้เลือกหลายแห่ง แต่ถ้าคุณจะเลือกโรงงานผลิตมาสก์ให้แบรนด์ของคุณสักแห่ง คุณควรจะเลือกโรงงานผลิตมาสก์ที่ได้มาตรฐาน ดังนี้…

1. โรงงานผลิตมาสก์มีหลักแหล่งชัดเจน

          โรงงานผลิตมาสก์ได้มาตรฐานควรที่มีหลักแหล่งที่ตั้งอย่างชัดเจน หมายถึง มีโรงงานผลิต มีอาคารสำนักงาน มีที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ของแหล่งผลิตชัดเจน เพื่อทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นว่าจะได้รับสินค้าจริง และสามารถเข้าไปตรวจสอบโรงงานผลิตสินค้าว่าอยู่ระหว่างการผลิตจริงได้

2. ความสะอาดของสถานที่

            เพราะมาสก์เป็นสินค้าที่สัมผัสโดยตรงกับผิวหน้า ก่อนที่เจ้าของแบรนด์จะตัดสินใจเลือกใช้บริการโรงงานผลิตมาสก์ ควรให้ความสำคัญกับสถานที่ผลิตมาสก์ว่ามีการดูแลด้านสุขอนามัยมากแค่ไหน เพราะหากโรงงานผลิตไม่มีความสะอาดเพียงพอ ก็หมายถึงสินค้าที่ผลิตอาจมีโอกาสปนเปื้อนสิ่งแปลกปลอมซึ่งแน่นอนว่าย่อมส่งผลเสียหายต่อธุรกิจของลูกค้าเป็นอย่างมาก

3. โรงงานผลิตมาสก์ต้องมีมาตรฐานรับรอง

            เพื่อความมั่นใจว่าสินค้าของคุณได้มาตรฐาน ด่านแรกคุณควรเลือกโรงงานผลิตมาสก์ที่มีมาตรฐานรับรองชัดเจน อาทิ มาตรฐาน GMP / ISO / Halal และผ่านมาตรฐานรับรองคุณภาพสินค้า (อย.) เพื่อเป็นการการันตีว่าโรงงานผลิตนั้นๆ มีการผลิตที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือได้ทั้งในขบวนการและการรักษาความสะอาดปลอดภัย

4. โรงงานผลิตมาสก์ต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม เภสัชกร นักเคมี

            โรงงานผลิตมาสก์ได้มาตรฐานต้องมีทีมงานซึ่งประกอบไปด้วย ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม นักเคมี เภสัชกร ที่มีความพร้อมในการพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ มาสก์ที่ผลิตออกมาก็จะมีประสิทธิภาพใช้ได้ผลดีจริง

5. สามารถผลิตมาสก์หน้าได้หลากหลายแบบ และวัถตุดิบมีความปลอดภัย

            มาสก์หน้ามีหลากหลายแบบ ทั้งแบบครีมมาสก์หน้า โคลนมาสก์หน้า หรือมาสก์หน้าชีท ควรเลือกโรงงานผลิตมาสก์ที่สามารถตอบโจทย์ได้หลากหลาย และที่สำคัญวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตต้องมีความปลอดภัย ได้มาตรฐาน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองต่อผู้ใช้ ทั้งนี้ เจ้าของแบรนด์ควรทดสอบคุณสมบัติด้วยตนเอง ก่อนออกวางจัดจัดหน่ายในตลาด

6. โรงงานผลิตมาสก์มีการควบคุมคุณภาพที่ดี

            โรงงานผลิตมาสก์มาตรฐาน ต้องมีระบบการควบคุมคุณภาพของสินค้าในทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า จะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด เริ่มตั้งแต่

            – การควบคุมคุณภาพวัตถุดิบและบรรจุภัณฑ์

            – การควบคุมคุณภาพในกระบวนการผลิต ซึ่งประกอบด้วย การควบคุมคุณภาพระหว่างการชั่งตวงวัตถุดิบ, การควบคุมคุณภาพระหว่างกระบวนการผลิต, การควบคุมคุณภาพสินค้ารอบรรจุ, การควบคุมคุณภาพสินค้าสำเร็จรูป และการควบคุมคุณภาพทางจุลชีววิทยา

7. มีเครื่องจักรการผลิตมาสก์ที่ทันสมัย

            เจ้าของแบรนด์มาสก์หน้าค่อนข้างวางใจได้ ถ้าเลือกโรงงานผลิตมาสก์ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย เพราะหมายถึงโรงงานผลิตมาสก์นั้นคำนึงถึงสุขอนามัยด้านความสะอาด และปลอดภัย อีกทั้งการผลิตด้วยเครื่องจักรจะทำให้สินค้านั้นได้มาตรฐานและมีความรวดเร็วในด้านการผลิต อันนี้เจ้าของแบรนด์สามารถขอดูขั้นตอนการผลิตจากโรงงานที่ตนจะสั่งผลิตมาสก์ได้

8. มีบริการแบบ One Stop Service

            เพื่อความสะดวก เจ้าของแบรนด์หน้าใหม่ควรเลือกโรงงานผลิตมาสก์ที่ให้บริการแบบ One Stop Service ที่ครอบคลุมทั้งในเรื่องสูตรซึ่งมีให้ลูกค้าเลือกหลากหลายและสามารถผลิตมาสก์ภายใต้สูตรที่ลูกค้าคิดค้นได้ โดยที่ลูกค้าสามารถ กำหนดคุณสมบัติสารสกัด เนื้อสัมผัส สีและกลิ่นได้ตามความต้องการ และโรงงานผลิตที่พร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจแบบครบวงจร ทั้งการบริหาร การจัดการและการวางกลยุทธ์ทางการตลาด รวมถึงดำเนินการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง (อย.) ภายใต้แบรนด์ของคุณเอง

            นอกจากนี้ Time Line การผลิตและการส่งมอบสินค้า เป็นเรื่องสำคัญ เพราะโรงงานผลิตมาสก์ที่มีมาตรฐานจะสามารถส่งมอบสินค้าให้คุณได้ตามกำหนดเวลานัดหมาย และคุณจะสามารถวางแผนการตลาดได้อย่างชัดเจน เช่น แผนโปรโมทสินค้าเพื่อจัดจำหน่ายได้ตามเป้าหมาย

            บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตมาสก์หน้า ครีม และเครื่องสำอางบำรุงผิวทุกชนิดแบบ OEM ตามมาตรฐาน GMP พร้อมให้บริการ ครบวงจรในรูปแบบ ONE STOP SERVICE  เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย อาทิ คลินิกแพทย์ผิวหนัง ศูนย์ความงามสถานบริการสปา รวมถึงผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจมาสก์หน้า

            โดยมุ่งเน้นผลิตมาสก์ที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้ใช้ เรามีทีมงานประกอบไปด้วย นักเคมีและเภสัชกร ที่มีประสบการณ์และความพร้อมในการพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์เพราะเราตระหนักว่าการวิจัยและพัฒนาที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นของการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ

สอบถามเพิ่มเติมการรับผลิตครีมและเครื่องสำอางเป็นของตัวเองปรึกษา Purederima 
Callcenter : 02-2854266-7 / 061-656-1449
Line : @purederima
Facebook: Pure Derima Laboratories
Website : https://pdl.co.th/
Instagram : purederima

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *