เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมารับคำปรึกษาในการผลิตครีมภายใต้แบรนด์ของคุณเองกับ Purederima โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในด้านการสร้างแบรนด์พร้อมให้คำปรึกษาทุกท่าน ภายในงาน BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2019 ในวันที่ 19-21 กันยายน 2562 HALL 9-12 IMPACT EXHIBITION & CONVENTION CENTRE ถ้าคุณมาถึงงานแล้วเดินตรงมา ที่บูธเลขที่ V04 ได้เลยนะคะ ที่บูธมีโปรโมชั่นดีดีรอคุณให้ได้เลือกสรรไปสร้างแบรนด์ของตัวเองอยู่
โอกาสแบบนี้ต้องห้ามพลาด ที่ได้รับคำปรึกษาได้ทันที และได้เป็นเจ้าของแบรนด์คุณภาพกับโรงงานผลิตครีมที่มีมาตรฐาน GMP และ HALAL ในการผลิตให้กับคุณนะคะ
แต่ถ้าไม่สะดวกไปงานแต่อยากผลิตครีมภายใต้แบรนด์ของตัวเอง สามารถติดต่อมาตามช่องทางของโรงงานได้ทุกช่องทางเลย ทางเจ้าหน้าที่ของเราก็พร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านได้เช่นกันนะคะ…มาผลิตครีมคุณภาพกับ Purederima กันนะคะ
สอบถามเพิ่มเติมการรับผลิตครีมและเครื่องสำอางเป็นของตัวเองปรึกษา Purederima
Callcenter : 02-2854266-7 / 061-656-1449
Line : @purederima
Facebook: Pure Derima Laboratories
Website : https://pdl.co.th/
Instagram : purederima