โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ดีควรเป็นแบบไหน?

“โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ดีควรเป็นแบบไหน?”

1. ความสะอาดของกระบวนการผลิตในโรงงาน คุณต้องใส่ใจเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ครีม จะต้องใช้กับใบหน้า ร่างกาย นอกเหนือจากส่วนผสมที่ไม่เป็นอันตรายและไม่ทำให้แพ้สารแล้ว จำเป็นอย่างยิ่งต้องผ่านกระบวนการที่สะอาดพอ เรื่องนี้ดูจากความสะอาดของโรงงานที่ได้รับความใส่ใจ ก็พอจะเชื่อได้ในระดับแรกว่า กระบวนการผลิตก็ต้องได้รับความใส่ใจไม่แพ้กัน

2. ใช้เครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัย โรงงานที่มั่นใจในการทำงาน ย่อมเลือกลงทุนในสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อผลิตสินค้าที่ดีที่สุด เพราะมั่นใจว่าจะคุ้มกับการลงทุน และไม่คิดจะเอาเปรียบลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ดังนั้น อุปกรณ์และเครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัยย่อมมีผลต่อคุณภาพที่ดีของสินค้าเราด้วย

3. โรงงานมีบรรยากาศดี อุณหภูมิเหมาะสม เพื่อสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีของคนทำงาน โรงงานที่ดีต้องใส่ใจลูกน้องที่ทำงาน คนสุขภาพจิตดี มีความสุขกับการทำงาน ย่อมทำงานออกมาได้ดี

4. มีบริการที่ดีพร้อมความจริงใจ การดีลงานกับโรงงานใด นอกเหนือจากต้องการสินค้าดีแล้ว เรายังต้องการ การบริการที่ดี สิ่งหนึ่งที่จะทำให้มั่นใจได้คือ ความจริงใจ รักษาคำมั่นสัญญา คำรับรองที่จะทำให้ดีทั้งสินค้าและบริการอยู่ในระดับเชื่อถือได้เบื้องต้นว่าจะเป็นตามที่สัญญา

5. เลือกโรงงานที่มีบริการครบวงจรอย่างมืออาชีพ ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ต่อตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อใช้บริการหลายที่กว่าจะได้สินค้ามาจำหน่าย และสุดท้าย การจะรู้ว่า โรงงานที่เลือกดีอย่างที่คิดหรือไม่ ก็ต่อเมื่อได้ลองใช้บริการจริงๆ

บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตครีม และเครื่องสำอางบำรุงผิวทุกชนิด โดยในกระบวนการผลิต เรามีการวางแผนการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตรงตามความต้องการของลูกค้า โดยนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในการผลิต

รวมถึงให้ความสำคัญต่อกระบวนการผลิตสินค้า เพื่อแสวงหาแนวทางการทำงานที่มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผลสูงสุด มีการควบคุมและตรวจสอบในทุกขั้นตอน ภายใต้กรรมวิธี ในการผลิตตามหลักมาตรฐานสากล ผ่านการทำงาน จากบุคลากรที่มีความรู้และเชี่ยวชาญ ทั้งฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ฝ่ายผลิต ฝ่ายควบคุมคุณภาพ รวมทั้งฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด เพื่อตอบสนอง ทุกความต้องการของลูกค้าด้วยมาตรฐานสากล

บริษัทฯ ได้รับหนังสือรับรองมาตรฐานวิธีการที่ดีในการผลิตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณะสุข, รางวัล THE BEST OF FACTORY จากนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ และหนังสือรับรองกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์จากฮาลาล สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ wwww.pdl.co.th

สอบถามเพิ่มเติมการรับผลิตครีมและเครื่องสำอางเป็นของตัวเองปรึกษา Purederima 
Callcenter : 02-2854266-7 / 061-656-1449
Line : @purederima
Facebook: Pure Derima Laboratories
Website : https://pdl.co.th/
Instagram : purederima

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *