5 เคล็ดลับเปลี่ยนผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาขาวกระจ่างใส

ใครๆอยากมีผิวขาวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี แต่จะมีวิธีไหนบ้างล่ะ? ที่จะมาช่วยดูแลผิวให้หมองคล้ำ หลายคนอาจจะทำมาอย่างแล้วแต่ผิวขาวมาแปปๆ ก็กลับมาคล้ำเหมือนเดิม ดังนั้นเรามาดูแลผิวของเรา ด้วยวิธีการแสนจะง๊าย ง่าย 😍😍 ใครๆก็ทำได้ เพียงแค่เราหมั่นใส่ใจให้เวลากับผิวพรรณของเรา จาก 5 เคล็ดลับเปลี่ยนผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาขาวกระจ่าใส กันเถอะ

✅ ทาครีมกันแดด
การทาครีมกันแดด เป็นด่านแรกที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV โดยควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30-50 ขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่ทำในวันนั้นๆ และควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม จะออกแดดหรืออยู่ในร่มก็ต้องทาครีมกันแดดทุกวัน เพื่อปกป้องผิวจากรังสีรอบตัว

✅ สครับผิวทุกสัปดาห์
การสครับผิว เป็นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออก ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำค่อยๆ จางลง เผยผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใส แนะนำให้หมั่นสครับผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ด้วยสครับสูตรอ่อนโยนต่อผิว

✅ มาสก์ผิวบ้าง
นอกจากการสครับแล้ว การมาส์กผิวนับเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก แล้วทำให้ผิวกระจ่างใสทันทีที่ล้างออก ควรเลือกใช้มาส์กที่มีกรด AHA หรือวิตามินซีจากธรรมชาติ เพราะจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง จนคุณสังเกตได้แน่นอน

✅ บำรุงด้วยไวท์เทนนิ่ง
นอกจากการใช้ครีมกันแดดแล้ว ก็ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งทาบำรุงผิวด้วย เพราะผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากไวท์เทนนิ่งจะไปบำรุงผิวให้ขาวขึ้นได้อย่างตรงจุด ส่งผลให้ผิวขาวกระจ่างใสสะดุดตา หากหมั่นทาเป็นประจำเช้า-เย็น

✅ เลือกกินอย่างฉลาด
การกินก็มีส่วนในการบำรุงผิว แนะนำให้กินผักและผลไม้ให้มากๆ เพราะเป็นแหล่งของวิตามิน แร่ธาตุ รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยบำรุงผิวให้สวยเปล่งปลั่งจากภายใน นอกจากนี้ ควรดื่มน้ำสะอาดวันละ 8-10 แก้ว เพราะน้ำจะช่วยกำจัดของเสียจากร่างกาย

สอบถามเพิ่มเติมการรับผลิตครีมและเครื่องสำอางเป็นของตัวเองปรึกษา Purederima

Callcenter : 02-2854266-7 / 061-656-1449
Line : @purederima
Facebook: Pure Derima Laboratories
Website : https://pdl.co.th/
Instagram : purederima

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *