5 เหตุผลของนักธุรกิจมือใหม่ ทำไมถึงสนใจเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม

“5 เหตุผลของนักธุรกิจมือใหม่ ทำไมถึงสนใจเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม”

ในยุคที่ใครๆ ก็ชอบเป็นอิสระทางความคิด ไม่ยึดติดอยู่กับกรอบกำหนดของงานบริษัท และต้องการสร้างรากฐานความมั่นคงด้วยตัวเอง เราจึงมีโอกาสเห็นนักธุรกิจหน้าใหม่ผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด พร้อมกับธุรกิจรูปแบบแปลกใหม่ที่มีความครีเอททั้งสินค้า บริการ และแพ็กเกจ

            แต่เคยสงสัยกันบ้างรึเปล่า… ว่าทำไมธุรกิจขายครีมยังคงเป็นธุรกิจที่ได้รับความสนใจจากนักธุรกิจหน้าใหม่ๆ อย่างไม่มีวันตกเทรนด์ และไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย ธุรกิจขายครีมก็ยังคงความเป็นอมตะไม่ล้มหายตายจากไปกับกาลเวลา ดังนั้น  เพื่อไขข้อข้องใจนี้ เรามาดูคำตอบไปพร้อมๆ กัน…

1. มีโรงงาน OEM รับผลิตแบบครบวงจรไว้รองรับ

            เนื่องจากธุรกิจขายครีม เป็นธุรกิจที่มีการขยายตัวในตลาดอย่างรวดเร็ว และผู้บริโภคมีความต้องการสินค้าอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น จึงมีโรงงานที่ตั้งขึ้นเพื่อรองรับธุรกิจนี้โดยเฉพาะ หากคุณเป็นนักธุรกิจหน้าใหม่ที่ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม อยากมีธุรกิจขายครีมแต่ยังไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นอย่างไร เพียงแค่คุณมีไอเดียและเงินลงทุน ก็สามารถเข้ามาขอปรึกษากับโรงงานรับจ้างผลิต (OEM) ซึ่งจะผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า

            โดยใช้กระบวนการผลิตของโรงงาน ตั้งแต่ฝ่ายผลิต ไปจนถึงเครื่องจักรต่างๆ สำหรับการผลิต ทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก เพราะไม่ต้องตั้งโรงงานหรือซื้อเครื่องจักรผลิตสินค้าเอง จึงมีความเสี่ยงน้อย ใช้เงินทุนในการผลิตไม่มาก ซึ่งผลตอบแทนที่ได้ถือว่าคุ้มค่า

            บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตครีม และเครื่องสำอางบำรุงผิวทุกชนิด ตามมาตรฐาน GMP พร้อมให้บริการ ครบวงจรในรูปแบบ ONE STOP SERVICE โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้า จากสูตรมาตรฐานที่มีคุณภาพหลากหลายประเภทครอบคลุมทุกสภาพผิว หรือจะเลือกเป็นสูตรที่ลูกค้าต้องการคิดค้นขึ้นมาเอง ลูกค้าสามารถ กำหนดคุณสมบัติสารสกัด เนื้อสัมผัส สีและกลิ่นได้ตามความต้องการ พร้อมบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง(อย.) ภายใต้แบรนด์ของท่านเอง

2. ธุรกิจครีม เป็นที่ต้องการของตลาดและมีกลุ่มเป้าหมายได้ทุกเพศ

            ธุรกิจขายครีม เป็นธุรกิจที่อยู่ในเทรนด์ที่ไม่มีวันตาย เนื่องจากเป็นผู้หญิงแทบทุกคนต้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้า หรือแม้แต่ผู้ชายก็หันมาให้ความสนใจเรื่องของการดูแลผิวหน้ามากขึ้น ดังนั้น หากคุณมีแบรนด์ครีมที่มีคุณภาพ ลูกค้าใช้แล้วติดใจ รับรองว่าย่อมเป็นที่ต้องการของตลาด และมีกลุ่มเป้าหมายแบบไม่จำกัดเพศ นั่นก็หมายถึง โอกาสในการกอบโกยรายได้จากธุรกิจขายครีม ก็ไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องขายฝัน

            แต่สิ่งที่จะทำให้ธุรกิจขายครีม สินค้าของคุณครองใจลูกค้าได้อย่างยาวนาน หัวใจสำคัญก็คือ “คุณภาพสินค้า” ที่นอกจากจะมีประสิทธิภาพสูงแล้ว ความปลอดภัยก็เป็นสิ่งสำคัญ คุณจึงห้ามละเลยความสำคัญของการเลือกโรงงานผลิตอย่างเด็ดขาด!

            บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด มุ่งมั่นที่จะผลิตเครื่องสำอางให้ก้าวขึ้นสู่มาตรฐานระดับสากล บริษัทฯ จึงดูแลและให้ความสำคัญของการทำงานในทุกขั้นตอนเริ่มตั่งแต่

            – การวิจัยและการพัฒนาผลิตภัณฑ์  ทางทีมงานมุ่งมั่นที่จะค้นพบและพัฒนาสินค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อผู้บริโภค โดยแบ่งหน่วยวิจัยออกเป็นหน่วยย่อยเล็กๆ เพื่อปรับปรุงและพัฒนาการวิจัยให้เหมาะสมกับแต่ละกลุ่มของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด โดยรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ด้วยการพัฒนาสูตรอย่างเชี่ยวชาญ ด้วยนักวิจัยที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย

            – ขั้นตอนการผลิต มีการวางแผนการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดตรงตามความ ต้องการของลูกค้าโดยนำเทคโนโลยี ที่ทันสมัยมาใช้ในการผลิต

            – การควบคุมคุณภาพ มีระบบการควบคุมคุณภาพของสินค้า ในทุกขั้นตอนเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า จะได้รับสินค้า ที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด

3. ทำการตลาดไม่ยาก

            ธุรกิจขายครีม ทำการตลาดได้ง่ายกว่าแต่ก่อน เพราะปัจจุบันมีโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook , IG, ทวิตเตอร์ เว็บไซต์ และไลน์แอด  ที่สามารถส่งข้อมูลข่าวสารถึงลูกค้าและผู้บริโภคได้โดยตรง เป็นจำนวนมาก และไม่เสียค่าใช้จ่ายเหมือนแต่ก่อน หากรู้เทคนิคและวิธีการทำตลาดออนไลน์ จะช่วยประหยัดค่าการตลาดไปได้มาก ซึ่งทำให้มีกำไรเพิ่มขึ้นจากการลดต้นทุนทางการตลาด

            ซึ่งกลยุทธ์ด้านการตลาดออฟไลน์ ก็ควรดำเนินการไปตามปกติ และหันไปบุกตลาดออนไลน์เพิ่มขึ้น เป็นพลังเสริมซึ่งกันและกัน อย่าทำการตลาดเพียงแค่ช่องทางเดียว เพราะตอนนี้พฤติกรรมของผู้บริโภคได้เปลี่ยนไป เราซึ่งเป็นผู้ประกอบการต้องตามลูกค้าให้ทัน (ลูกค้าอยู่ไหน เราก็ไปอยู่นั่น)

4. สามารถเพิ่มโอกาสขยายธุรกิจ ในรูปแบบของตัวแทนจำหน่าย

            เมื่อธุรกิจขายครีมของคุณประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง แล้วคิดอยากจะเพิ่มยอดขาย เพื่อขยายธุรกิจ การรับตัวแทนจำหน่ายเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยคุณเพิ่มยอดขายได้ตามต้องการ ยิ่งตัวแทนจำหน่ายเยอะเท่าไร โอกาสเติบโตด้านยอดขายก็เพิ่มขึ้นมากเท่านั้น

            หากยังคิดไม่ออกว่าจะหาตัวแทนได้จากที่ไหน จริงๆ แล้วตัวแทนจำหน่ายที่ดีที่สุดก็คือ… ลูกค้าของคุณเองนั่นแหละ! หากพวกเขาใช้สินค้าของคุณอยู่แล้วและมีความพึงพอใจ การจะดึงเขามาเป็นตัวแทนจำหน่ายจึงไม่ใช่เรื่องยากเย็น นอกจากนี้ คุณก็ลองใช้ประโยชน์จากโลกโซเชียลฯ ลงประการรับสมัครตัวแทนเพื่อเพิ่มความหลากหลายในการหาตัวแทนอีกช่องทาง

5. มีโอกาสสร้างรายได้จนร่ำรวย

            หากธุรกิจขายครีมของคุณมีคุณภาพจนเกิดซื้อซ้ำและบอกต่อ  โอกาสที่สินค้าคุณจะติดลมบนมียอดขายถล่มทลายและสร้างรายได้จนคุณร่ำรวยย่อมเป็นไปได้สูง

            นอกจากนี้ ตลาดการค้า  AEC ได้เปิดประตูการนำเข้า-ส่งออกสินค้าของชาติในอาเซียน 10 ประเทศอย่างเสรี มันเป็นโอกาสที่คุณจะขยายตลาดไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งหากสินค้าคุณมีคุณภาพอย่างที่กล่าวมา ก็ถือว่าเป็นโอกาสทองที่คุณอาจจะลองเอา           ธุรกิจขายครีม ไปเปิดตลาดยังประเทศเพื่อนบ้านใกล้เคียง เช่น ลาว กัมพูชา พม่า เวียดนาม เป็นต้น ซึ่งรับรองได้ว่าถ้าสินค้าคุณโกอินเตอร์เมื่อไร เม็ดเงินมหาศาลย่อมไหลมาเทมารับทรัพย์จน “เป๋าตุง” กันเลยทีเดียว

สอบถามเพิ่มเติมการรับผลิตครีมและเครื่องสำอางเป็นของตัวเองปรึกษา Purederima 
Callcenter : 02-2854266-7 / 061-656-1449
Line : @purederima
Facebook: Pure Derima Laboratories
Website : https://pdl.co.th/
Instagram : purederima

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *