บริษัท เพียวเดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด

Pure Derima Laboratories

บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตครีม และเครื่องสำอางบำรุงผิวทุกชนิด ตามมาตรฐาน GMP พร้อมให้บริการ ครบวงจรในรูปแบบ ONE STOP SERVICE โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้า จากสูตรมาตรฐานที่มีคุณภาพหลากหลายประเภทครอบคลุมทุกสภาพผิว หรือจะเลือกเป็นสูตรที่ลูกค้าต้องการคิดค้นขึ้นมาเอง ลูกค้าสามารถ กำหนดคุณสมบัติสารสกัด เนื้อสัมผัส สีและกลิ่นได้ตามความต้องการ พร้อมบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง(อย.) ภายใต้แบรนด์ของท่านเอง

เราดำเนินธุรกิจแบบ OEM เป็นผู้ให้บริการรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง ตอบสนองทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย อาทิ คลินิกแพทย์ผิวหนัง ศูนย์ความงามสถานบริการสปา รวมถึงผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางโดยมุ่งเน้นผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้ใช้ เรามีทีมงานประกอบไปด้วย นักเคมีและเภสัชกร ที่มีประสบการณ์และความพร้อมในการพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์เพราะเราตระหนักว่าการวิจัยและพัฒนาที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นของการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ 

ทำไมต้องใช้บริการกับเรา >>

ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะค้นพบและพัฒนาสินค้าใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อผู้บริโภค เราแบ่งหน่วยวิจัยออกเป็นหน่วยย่อยเล็ก ๆ เพื่อปรับปรุงและพัฒนาการวิจัยให้เหมาะสมกับแต่ละกลุ่มของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด โดยรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ด้วยการพัฒนาสูตรอย่างเชี่ยวชาญ ด้วยนักวิจัยที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่าสิบปี พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย

พร้อมเปิดโลกธุรกิจเครื่องสำอางใหม่
ยกระดับเป็นผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยม
เทียบเท่าผลิตภัณฑ์ระดับสากล

 

ด้วยการดำเนินธุรกิจแบบ OEM เราจึงดูแลการทำงานทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ ภายใต้ทีมงานที่มีประสบการณ์และชำนาญการ ทั้งฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ 

ฝ่ายผลิต ฝ่ายควบคุมคุณภาพ รวมทั้งฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด 
เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า 

ด้วยมาตรฐานสากล เราเน้นสร้างความแตกต่าง ให้ตัวผลิตภัณฑ์ สร้างเอกลักษณ์เฉพาะ 
ให้กับกลุ่มลูกค้าคิดค้นสรรหาวัตถุดิบใหม่ ๆ 

เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัย โดยมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกตัวให้มีประสิทธิภาพ 
สามารถเห็นผลจริง (Cosmesutic) ด้วยการร่วมมือจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 
ทางด้านผิวหนัง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุด