โรงงานรับผลิตครีมทามือมาตรฐานสากล ราคาดี พร้อมรับสร้างแบรนด์แบบครบวงจร

ครีมทามือ

“มือ” เป็นอวัยวะที่มีการใช้งานมากที่สุด แต่กลับโดนละเลยการดูแลอยู่บ่อยครั้ง ยิ่งปัจจุบันมีกระแสการใช้แอลกอฮอล์เพื่อป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ทำให้ผิวบริเวณมือมีโอกาสแห้งกร้าน ผิวลอก แลดูเหี่ยวย่นก่อนวัยมากขึ้นไปอีก ส่งผลให้แม้เราจะแต่งตัวดูดี แต่ก็อาจมีเสน่ห์ลดลงหรือดูอายุมากขึ้นได้

จะดีกว่าไหม? ถ้าเราจะเปลี่ยนมือที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มด้วย “ครีมทามือ” ตัวช่วยสำคัญที่จะบำรุงให้ผิวมือกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส พร้อมกับสร้างความประทับใจด้วยกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของครีมทามือ 

โรงงานผลิตครีมทามือ เพียว เดอริมา รับผลิตครีมทามือทุกรูปแบบ ตอบโจทย์สไตล์แฮนด์ครีมที่ใช่ ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมรับสร้างแบรนด์แบบครบวงจร อยากเป็นเจ้าของแบรนด์แฮนด์ครีมแบบไม่ยุ่งยาก ติดต่อเรามาได้เลย   


โรงงานผลิตครีมทามือ เพียว เดอริมา

Pure Derima Laboratories รับผลิตครีมทามือ OEM ODM แบบครบวงจร  

Pure Derima Laboratories รับผลิตแฮนด์ครีมทั้งแบบ OEM และODM คือ เราสามารถผลิตได้ทั้งสูตรแบรนด์ที่ลูกค้ามีอยู่แล้ว หรือหากยังไม่มีสูตรเฉพาะ ต้องการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตรขึ้นใหม่ ก็สามารถทำให้คุณได้เช่นกัน 

โดยทางโรงงานผลิตครีมทามือ เพียว เดอริมา จะมีการให้บริการแบบครบวงจร(One-Stop Service) ดูแลธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ ไม่ว่าจะเป็นการคิดค้น พัฒนา และทดลองสูตรใหม่ๆ ด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง การควบคุมการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐานสากลอย่าง ISO, GMP การดำเนินการยื่นเรื่องจดแจ้งเลขทะเบียน อย. เครื่องหมายฮาลาล เอกสารต่างๆ บริการออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ให้เป็นไปตามความต้องการของคุณ

รวมไปจนถึงบริการด้านการตลาด อย่างการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด หรือแม้แต่อยากจะขยายธุรกิจ ทางเราก็มีโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตครีมกันแดด โรงงานผลิตครีมรักษาสิว และโรงงานอื่นๆ อีกมากมายไว้รองรับคุณในที่เดียว 


เทรนด์ธุรกิจครีมทามือ ทำไมใครก็อยากเป็นเจ้าของแบรนด์  

ทำแบรนด์แฮนด์ครีม

สำหรับผู้ที่อยากสร้างแบรนด์ตัวเอง “ธุรกิจครีมทามือ” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจในการลงทุน โดยก่อนที่จะตัดสินใจว่าคุ้มค่าในการลงทุนหรือไม่ เรามาดู 5 เหตุผลที่ทำให้ธุรกิจครีมทามือกลายมาเป็นธุรกิจที่ใครๆ ก็อยากเข้ามาเป็นเจ้าของแบรนด์ ดังนี้

 1. ครีมทามือ หรือ แฮนด์ครีม เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน ความถี่ในการใช้งานขึ้นอยู่กับความต้องการ ราคาจับต้องได้ จึงทำให้ฐานลูกค้ามาจากหลายกลุ่มคน
 2. สามารถปรับแต่งครีมทามือได้หลากหลายรูปแบบ เช่น กลิ่น สี เนื้อสัมผัส ฉลาก และบรรจุภัณฑ์
 3. ธุรกิจเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสเจาะกลุ่มลูกค้าต่างประเทศได้ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต้องใช้โดยเฉพาะบางประเทศที่มีอากาศหนาว 
 4. ทำการตลาดไม่ยาก เพราะครีมทามือมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สามารถประยุกต์ใช้ให้เข้ากับช่วงเวลาต่างๆ ได้ เช่น การทำแพ็กเกจของขวัญครีมทามือในแต่ละเทศกาล การนำไปเป็นผลิตภัณฑ์คอลแลปส์ ฯลฯ
 5. นอกจากจะมีดีเรื่องการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเนียนนุ่มแล้ว ยังมีประโยชน์อื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นการลดริ้วรอย ความเหี่ยวย่นที่มือ ป้องกันไฟฟ้าสถิต ผ่อนคลายความเครียด บำรุงให้เล็บแข็งแรงแลดูสุขภาพดี   

แนะนำ 3 สารสกัดยอดนิยม ที่มักนำมาผลิตครีมทามือ

อยากสร้างแบรนด์ครีม แต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้สารสกัดอะไรดี ทางเราขอแนะนำ 3 สารสกัดยอดนิยม ที่มักได้รับเลือกใช้ในการผลิตครีมทามือ ได้แก่…

1. สารสกัดจากเชียบัตเตอร์ (Shea Butter)

ในการรับทำแฮนด์ครีม สารสกัด “เชียบัตเตอร์(Shea Butter)” เป็นสารสกัดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะภายในเชียบัตเตอร์ อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็น สารต้านอนุมูลอิสระ โปรตีน ใยอาหาร และวิตามินบำรุงผิวมากมาย

สิ่งเหล่านี้ทำให้เชียบัตเตอร์มีคุณสมบัติเด่น ทั้งเรื่องการให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง ลดการอักเสบหรือการระคายเคืองผิว ป้องกันการเกิดผิวหนังเหี่ยวย่น และยังเป็นสารสกัดที่สามารถใช้ได้ในผู้ที่มีสภาพผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

2. สารสกัดว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Extract)

การรับผลิตแฮนด์ครีมจากสารสกัดว่านหางจระเข้(Aloe Vera Extract) จะมีคุณสมบัติเด่นเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูอิ่มน้ำสุขภาพดี ปกป้องไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ลดเลือนริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง พร้อมทั้งยังมีสารสำคัญที่ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองด้วย

3. สารสกัดจากน้ำมันโจโจบา (Jojoba Oil)

สารสกัดจากน้ำมันโจโจบา(Jojoba Oil) เป็นสารสกัดที่ได้รับความนิยมทั้งโรงงานผลิตครีมทามือและโรงงานผลิตโลชั่น โดยสารสกัดนี้มีส่วนประกอบของวิตามินอีสูง ทำให้สามารถช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งลอก ปกป้องผิวไม่ให้เกิดอาการแสบร้อนหรือผิวไหม้จากแสงแดด


สร้างแบรนด์ครีมทามือครบวงจร

6 ขั้นตอนการผลิตครีมทามือที่ได้มาตรฐาน 

รับทำแฮนด์ครีม

“6 ขั้นตอนการผลิตครีมทามือ” ผลิตเสร็จครบกระบวนการ รอรับผลิตภัณฑ์แบรนด์ของคุณไปวางจำหน่ายได้เลย โดยทางโรงงานผลิตครีมทามือ เรามีขั้นตอนการรับผลิตครีมทามือ ดังนี้

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

ไม่ว่าจะเป็นการรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย การทำโรงงานผลิตครีมผิวขาว หรือแม้แต่การรับผลิตครีมทามือ ขั้นตอนสำคัญที่เหมือนกันคือ การเลือกสูตรการผลิต โดยทาง เพียว เดอริมา เราจะมี 4 รูปแบบหลัก ดังนี้

 • สูตรมาตรฐาน ทางเรามีสูตรมาตรฐานการผลิตมากกว่า 150 สูตร ให้คุณสามารถเลือกใช้ได้ ซึ่งสูตรทั้งหมดผ่านการคิดค้นและทดลองโดยผู้เชี่ยวชาญแล้ว 
 • ปรับแต่งจากสูตรมาตรฐาน คุณสามารถเลือกสูตรมาตรฐานจากเพียว เดอริมา และมาทำการปรับแต่งบางอย่างให้เป็นสไตล์ของแบรนด์คุณมากขึ้นได้ โดยในการปรับแต่งจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลและทดลองเรื่องของความปลอดภัยด้วย 
 • คิดค้นสูตรใหม่ สำหรับผู้ที่อยากทำให้แบรนด์มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ก็สามารถให้ผู้เชี่ยวชาญคิดค้นสูตรใหม่ ตามความต้องการที่ระบุไว้ได้ 
 • ใช้สูตรเฉพาะของแบรนด์ที่มีอยู่เดิม หากมีสูตรเฉพาะของแบรนด์เดิมอยู่แล้ว ทางเราก็ยินดีรับผลิต โดยมีการควบคุมความปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

หลังจากตกลงกัน ทั้งเรื่องสูตรการผลิต การออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์เรียบร้อยแล้ว ทางเราจะจัดทำใบเสนอราคาแจกแจงรายละเอียด พร้อมแจ้งเรื่องการชำระค่ามัดจำ 50% 

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนสูตรครีมทามือ

ทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เช่น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง นักวิจัย ทีมงาน ฯลฯ เริ่มทำการคิดค้น วิจัย พัฒนา และทดลองสูตรการผลิต ให้สอดคล้องกับความต้องการ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน จากนั้นจึงนำตัวอย่างที่ได้ให้คุณทดลอง เพื่อยืนยันสูตรการผลิต

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

โรงงานผลิตครีมทามือ จะเริ่มดำเนินการยื่นเรื่องจดแจ้งเลขทะเบียน อย. ฮาลาล หรือเอกสารอื่นๆ หากได้รับการอนุมัติแล้ว จึงจะเริ่มการผลิตสินค้าตามจำนวนที่ได้ตกลงกันไว้

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

เช็คคุณภาพและจำนวนของผลิตภัณฑ์ก่อนทำการส่งออก หากไม่มีข้อผิดพลาด ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐาน เราจะทำการเก็บค่ามัดจำในส่วนที่เหลือ

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

เมื่อชำระค่ามัดจำทั้งหมดแล้ว ทางโรงงานรับผลิตครีมทามือ จะจัดส่งผลิตภัณฑ์แฮนด์ครีมให้จนถึงมือคุณ


เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมทามือ ใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

หลายคนอาจสงสัยว่า การเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมทามือ จำเป็นต้องใช้เงินทุนเท่าไหร่? 

คำตอบคือ เจ้าของแบรนด์ครีมทามือแต่ละแบรนด์อาจมีการใช้เงินลงทุนที่แตกต่างกัน บางแบรนด์อาจใช้เงินลงทุนสูง แต่บางแบรนด์อาจใช้เงินลงทุนไม่มากนัก ขึ้นอยู่กับงบประมาณที่คุณลงทุนไหว และปัจจัยอื่นที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจนั้นๆ

โดยทั่วไป การจัดสรรรายละเอียดในการลงทุน จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ ดังนี้

 • การผลิต ได้แก่ วัตถุดิบ สารสกัดที่นำมาใช้ สูตรการผลิต เนื้อสัมผัส รายละเอียดลูกเล่นหรือความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ การออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ รูปแบบของบรรจุภัณฑ์ โรงงานรับผลิตครีมทามือที่เลือกใช้
 • การตลาด ได้แก่ การจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ แคมเปญการตลาด การออกแบบอัตลักษณ์แบรนด์ ฯลฯ

ระยะเวลาดำเนินการผลิตครีมทามือ

ผู้ที่ทำแบรนด์ครีมทามือกับ เพียว เดอริมา สิ่งสำคัญที่ควรรู้คือ แต่ละท่านอาจมีระยะเวลาในการดำเนินการผลิตครีมทามือแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับรายละเอียดแต่ละกรณี ดังนี้

 • เลือกปรับแต่งจากสูตรมาตรฐานเดิม ระยะเวลาอยู่ที่ 7 – 14 วันทำการ
 • กรณีต้องการคิดค้นสูตรการผลิตใหม่ ผู้เชี่ยวชาญจะใช้ระยะเวลาในการคิดค้น วิจัย และทดลอง อยู่ที่ 14 – 20 วันทำการ
 • การดำเนินการยื่นเรื่องจดแจ้งเลขทะเบียน อย. หรือ ฮาลาล หลังยืนยันสูตรผลิต ใช้ระยะเวลา 7 – 14 วันทำการ
 • ผลิตครีมทามือตามสูตรที่ต้องการและจำนวนที่ได้ตกลงกันไว้ ระยะเวลาอยู่ที่ 14 – 20 วันทำการ

อยากทำแบรนด์ครีมทามือเป็นของตัวเอง โรงงานผลิตครีมทามือ Pure Derima Laboratories ช่วยคุณได้ เรามีประสบการณ์ในวงการนี้กว่า 10 ปี ได้รับการไว้วางใจให้ดูแลแบรนด์มาแล้วกว่า 1,000 แบรนด์ มีบริการให้คุณแบบครบวงจร โรงงานคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยดูแลการผลิตทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ 

ไม่เคยทำแบรนด์มาก่อนก็สามารถประสบความสำเร็จในธุรกิจได้ไม่ยาก สนใจเข้ารับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ก่อนใครแบบฟรีๆ ที่ Facebook : Pure Derima Laboratories  Line : @purederima  Instagram : Purederima หรือ Tel : 02-285-4266 , 061-656-1449  


รับผลิตแฮนด์ครีม เพียว เดอริมา