โรงงานผลิตโทนเนอร์ ผลิตสกินแคร์ได้มาตรฐานอย่างมืออาชีพ

โรงงานผลิตโทนเนอร์

เริ่มต้นสร้างแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางอย่างมืออาชีพ กับโรงงานผลิตโทนเนอร์มาตรฐานสากล ที่ PURE DERIMA เราให้บริการครบวงจรตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาสูตร เจ้าของแบรนด์สามารถเลือกสูตรจากสูตรมาตรฐานของโรงงานได้ หรือจะคิดค้นสูตรเฉพาะของแบรนด์เราก็พร้อมให้คำปรึกษา เราให้บริการครอบคลุมไปจนถึงการออกแบบฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ ตลอดจนการขึ้นทะเบียน ให้การสร้างแบรนด์ตัวเองเป็นเรื่องง่าย ๆ 

PURE DERIMA โรงงานผลิตโทนเนอร์ โรงงานผลิตครีมผิวขาว และสกินแคร์อื่น ๆ รับผลิตโทนเนอร์ เซรั่ม รับผลิตครีมบำรุงผิวทุกประเภท รวมไปถึงเครื่องสำอางต่าง ๆ ให้บริการแบบ One Stop Service ที่เดียว จบทุกปัญหากวนใจของเจ้าของแบรนด์ 


โรงงานผลิตโทนเนอร์

PURE DERIMA  โรงงานผลิตโทนเนอร์ บริการครบวงจร ทั้งรูปแบบ OEM และ ODM

PURE DERIMA เป็นโรงงานผลิตโทนเนอร์ โรงงานผลิตโลชั่น และเครื่องสำอางอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับผู้ที่อยากสร้างแบรนด์ตัวเอง เราไม่เพียงรับผลิตโทนเนอร์ หรือผลิตสินค้า แต่ยังให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การคิดค้น สร้างแบรนด์ครีมและผลิตภัณฑ์อื่น พัฒนาสูตร ไปจนถึงการจดทะเบียนสินค้า ดูแลการดำเนินการด้านเอกสารในการส่งออกสินค้า เรียกได้ว่า One Stop Service เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ พร้อมให้คำปรึกษาและให้บริการอย่างมืออาชีพ

โรงงานผลิตโทนเนอร์ของเราให้บริการทั้งแบบ OEM และ ODM โดยลูกค้าสามารถเลือกสูตรโทนเนอร์มาตรฐานที่ต้องการได้ หรือหากต้องการสร้างสูตรใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ เราก็มีบริการการวิจัยและพัฒนาโดยบุคลากรที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการผลิตสกินแคร์ ผลิตสินค้าคุณภาพเพื่อลูกค้าและผู้บริโภค


อยากเป็นเจ้าของแบรนด์โทนเนอร์ต้องเริ่มยังไง  

รับผลิตโทนเนอร์

โทนเนอร์ เป็นขั้นตอนการบำรุงผิวที่สำคัญที่เป็นที่รู้กันดีว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากอยากมีผิวสวยแล้วละก็ ไม่ควรข้ามขั้นตอนการใช้โทนเนอร์เช็ดผิวเป็นอันขาด เพราะโทนเนอร์จะช่วยปรับสมดุลผิว เป็นการทำความสะอาดผิวหน้าอีกหนึ่งครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้า 

นอกจากนี้โทนเนอร์ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสกินแคร์ต่าง ๆ ที่เราใช้กับผิวหน้า โทนเนอร์จึงเป็นผลิตภัณฑ์แนวใหม่ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน ส่งผลให้ได้รับความนิยมสูง นักธุรกิจและเจ้าของแบรนด์ต่าง ๆ ต่างก็หันมามองหาโรงงานผลิตโทนเนอร์ รับผลิตโทนเนอร์  

หากคุณอยากเป็นเจ้าของแบรนด์โทนเนอร์ สิ่งสำคัญคือการเลือกโรงงานผลิตโทนเนอร์ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และปลอดภัย ที่ PURE DERIMA รับผลิตโทนเนอร์ที่ได้มาตรฐานสากล รวมทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ทั้งรับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย และสินค้าอีกมากมายที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ  นอกจากนี้ ในการทำแบรนด์โทนเนอร์ เจ้าของแบรนด์ยังควรให้ความสำคัญกับแพกเกจของผลิตภัณฑ์ เลือกบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานได้ง่าย และใช้ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อสร้างภาพจำให้กับแบรนด์โทนเนอร์ของคุณ


ทำไมต้องผลิตโทนเนอร์ กับ Pure Derima Laboratories 

Pure Derima  เป็นโรงงานรับผลิตโทนเนอร์ที่ได้มาตรฐานสากล มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องอำอางและสกินแคร์ เป็นโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า และผลิตภัณฑ์สกินแคร์อีกมากมายที่เจ้าของแบรนด์ต่างให้ความไว้วางใจ ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน GMP HALAL และ ISO 2700 ควบคุมขั้นตอนการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญ ให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าของเรามีคุณภาพ ปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

ที่ Pure Derima เราใส่ใจในทุกขั้นตอน สร้างสรรค์สูตรโทนเนอร์ที่ดีและมีคุณภาพเพื่อผู้บริโภค ตอบโจทย์ปัญหาผิวอย่างตรงจุด ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ของคุณจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน และปลอดภัยต่อทุกคน นอกจากนี้ เรายังช่วยประหยัดต้นทุนและเวลาให้กับทางเจ้าของธุรกิจ ด้วยการเป็น One Stop Service ให้บริการแบบครอบคลุม


รับผลิตโทนเนอร์

สูตรโทนเนอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจาก Pure Derima Laboratories

รับผลิตโทนเนอร์

ในปัจจุบันโทนเนอร์ไม่ได้ทำหน้าที่เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งสกปรกตกค้าง แต่ยังช่วยในการปรับสภาพผิว กระชับรูขุมขน ตลอดจนทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวเก่า ที่ PURE DERIMA เองก็รับผลิตโทนเนอร์หลากหลายสูตรเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เป็นโรงงานผลิตโทนเนอร์ที่ไม่เพียงแค่ผลิต แต่ยังมีการคิดค้นสูตรมาตรฐานเป็นของตัวเอง รวมถึงหากเจ้าของแบรนด์ต้องการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ เราก็มีให้บริการ

สูตรโทนเนอร์มาตรฐานของ PURE DERIMA ที่ได้รับความนิยมสูงสุด มีดังนี้

1. Brightening Tonerโทนเนอร์ปลดล็อคผิวคล้ำ กู้ผิวโทรม

สูตรโทนเนอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของโรงงานผลิตโทนเนอร์ คือสูตร Brightening Toner เพิ่มความสว่าง กระจ่างใสให้กับผิวหน้า ด้วยสารสกัดจาก Vitamin C กู้ผิวโทรม ปรับโทนผิวให้สม่ำเสมอเมื่อใช้เป็นประจำ ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการลดรอยดำ รอยแดง บนผิวหน้า ด้วยสารสกัดจาก L-ascorbic acid กระตุ้น Collagen ใต้ผิว 

2. Anti-Acne Toner โทนเนอร์ลดสิว ปรับผิวให้เนียนใส 

จบปัญหาสิวกวนใจด้วย Anti-Acne Toner มีส่วนผสมของ Salicylic Acid  ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปลอบประโลมผิวที่อักเสบ ผสานสารสกัดธรรมชาติช่วยลดการระคายเคืองของผิว ยับยั้งแบคทีเรียที่นำไปสู่สิว และที่สำคัญคือปราศจากแอลกอฮอลล์

3. Soothing Skin Toner โทนเนอร์ที่เพื่อผิวแพ้ง่าย ลดระคายเคือง

บำรุงผิวอ่อนแอด้วย Soothing Skin Toner อีกหนึ่งสูตรรับผลิตโทนเนอร์ที่เป็นที่นิยม ด้วยสารสกัดจาก Aloe Barbadensis Leaf Juice  ซ่อมแซม ปลอบประโลมผิวอักเสบ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วย Sorbital ช่วยปรับสมดุลบนใบหน้า และสารสกัดจาก Mentha Piperita ผ่อนคลายผิวจากความเครียด บำรุงผิวอ่อนแอแพ้ง่ายให้ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี


6 ขั้นตอนการผลิตโทนเนอร์ 

ขั้นตอนในการผลิตโทนเนอร์กับโรงงานผลิตโทนเนอร์ PURE DERIMA มีอะไรบ้าง? จะสร้างแบรนด์ครีมหรือสร้างแบรนด์โทนเนอร์ก็หมดกังวลเรื่องขั้นตอนวุ่นวายต่าง ๆ ไปได้เลย เพราะที่นี่เราช่วยคุณสร้างแบรนด์ตั้งแต่เริ่มต้น

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

Pure Derima รับผลิตโทนเนอร์ทั้งแบบ OEM และ ODM เจ้าของแบรนด์สามารถเลือกสูตรโทนเนอร์ที่ต้องการผลิตจากสูตรมาตรฐาน หรือจะพัฒนาสูตรใหม่ก็สามารถทำได้ เพราะเราเป็นโรงงานผลิตโทนเนอร์ที่ให้บริการการวิจัยและพัฒนาสูตรโดยนักวิทยาศาสตร์ สร้างสูตรที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ 

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อเลือกสูตร บรรจุภัณฑ์เรียบร้อยแล้ว เจ้าของแบรนด์จะได้รับใบเสนอราคาเพื่อชำระเงินมัดจำ 50% ของยอดใบเสนอราคากับทางโรงงานผลิตโทนเนอร์

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรโทนเนอร์

สำหรับเจ้าของแบรนด์ที่อยากพัฒนาสูตรโทนเนอร์เป็นของตัวเอง โรงงานผลิตโทนเนอร์ของเราก็มีบริการคิดค้นและพัฒนาสูตรให้ตรงความต้องการโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมการผลิตสกินแคร์และเครื่องสำอาง

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

โรงงานผลิตโทนเนอร์จะดำเนินการผลิตตามสูตรที่ทางเจ้าของแบรนด์เลือก โดยอาจใช้เวลาทั้งหมด 14-20 วันทำการ

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

เจ้าของแบรนด์สามารถชำระเงินส่วนที่เหลือ 50% กับทางโรงงานผลิตโทนเนอร์ได้ เมื่อสินค้าทั้งหมดผลิตเสร็จเรียบร้อยแล้ว

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

เมื่อผลิตสินค้าเสร็จสมบูรณ์ ครบตามจำนวนที่ได้สั่งซื้อแล้ว ทางโรงงานผลิตโทนเนอร์จะส่งมอบสินค้าทั้งหมดให้กับเจ้าของแบรนด์


เป็นเจ้าของแบรนด์โทนเนอร์ บำรุงผิว ทำความสะอาดผิวต้องใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

โรงงานผลิตโทนเนอร์

หากต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์โทนเนอร์ ควรมีเงินลงทุนทั้งหมดเท่าไหร่? ค่าใช้จ่ายในการทำแบรนด์โทนเนอร์เป็นของตัวเองจะความแตกต่างไปตามสูตรที่เลือก ว่าเป็นสูตรมาตรฐาน หรือเป็นสูตรที่มีการคิดค้นและวิจัยขึ้นมาใหม่ รวมไปถึงรายละเอียดต่าง ๆ ของบรรจุภัณฑ์ด้วย 

หากเป็นสูตรจากโรงงานผลิตโทนเนอร์ PURE DERIMA อยู่แล้ว จะมีค่าใช้จ่ายในการสั่งผลิตขั้นต่ำอยู่ที่ 20,000 บาท ซึ่งโทนเนอร์แต่ละสูตรก็จะมีราคาแตกต่างกันไปตามส่วนผสม จำนวนขวดขั้นต่ำจึงไม่เท่ากัน นอกจากค่าผลิตแล้วก็จะมีค่าจดแจ้ง อย. อีก 1,500 บาท

หรือหากไม่ใช่สูตรของโรงงานรับผลิตโทนเนอร์ จะมีค่าใช้จ่ายในการพัฒนาสูตร 3,500 บาท สามารถปรับเปลี่ยนได้ 3 ครั้งจนกว่าจะได้สูตรที่พึงพอใจ จะมีค่าสั่งผลิตขั้นต่ำที่ 40,000 บาท และมีค่าจดแจ้งอีก 1,500 บาท

ทั้งสองส่วนนี้จะไม่รวมค่าบรรจุภัณฑ์ที่เจ้าของแบรนด์สามารถเลือกได้เอง ว่าอยากสั่งผลิตมาเองจากโรงงานอื่นแล้วส่งให้ทาง PURE DERIMA บรรจุให้ หรือต้องการให้ทางโรงงานจัดหาให้เลย ซึ่งในส่วนนี้จะคิดค่าใช้จ่ายแยกอีกทีหนึ่ง

ดังนั้นหากอยากเป็นเจ้าของแบรนด์โทนเนอร์ อาจจะต้องเตรียมเงินไว้ที่ 30,000 – 50,000 บาทเป็นอย่างน้อย ในการสร้างผลิตภัณฑ์ขึ้นมา ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดและส่วนอื่น ๆ


ระยะเวลาดำเนินการผลิต

โรงงานผลิตโทนเนอร์จะใช้ระยะเวลาในการดำเนินการทั้งหมด แบ่งออกเป็นสองส่วน คือขั้นตอนการเตรียมการผลิต ได้แก่การเลือกสูตร บรรจุภัณฑ์ ตลอดจนการออกแบบฉลากหรือโลโก้แบรนด์ หากต้องการให้ทางโรงงาน รับผลิตโทนเนอร์สูตรเฉพาะของแบรนด์ ก็จะทำการคิดค้น วิจัยสูตรใหม่ขึ้นมาในขั้นตอนนี้ด้วย หลังจากนั้น ทางโรงงานผลิตโทนเนอร์จะทำเรื่องขอจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ใช้เวลาอยู่ที่ 7 – 14 วัน

เมื่อเตรียมการผลิตครบถ้วนแล้ว ทางโรงงานจะเริ่มดำเนินการผลิตหลังจากที่เจ้าของแบรนด์ชำระเงินมัดจำ 50% ใช้ระยะเวลาในการผลิตโทนเนอร์อยู่ที่ 14-20 วันทำการ หลังจากนั้นจะจัดส่งสินค้าให้กับเจ้าของแบรนด์ต่อไป

PURE DERIMA ไม่เพียงแค่รับผลิตเครื่องสำอางและสกินแคร์ แต่ยังให้บริการตั้งแต่เริ่มต้น ช่วยคุณสร้างแบรนด์สกินแคร์ให้ประสบความสำเร็จด้วยความเชี่ยวชาญและมาตรฐานมืออาชีพ มั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย ใครที่กำลังมองหา โรงงานผลิตครีมกันแดด โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า หรือโรงงานผลิตเครื่องสำอางและสกินแคร์ต่าง ๆ ให้ Pure Derima เป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่จะช่วยพาคุณและแบรนด์ของคุณไปสู่ความสำเร็จ 


โรงงานผลิตโทนเนอร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *