โรงงานรับผลิตสครับ ขัดผิว สร้างแบรนด์สครับภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณ

โรงงานผลิตสครับผิวขาว

“สครับขัดผิว” ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากและมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย ทั้งในกลุ่มคนที่อยากหันมาดูแลตนเอง กลุ่มธุรกิจโรงแรม ธุรกิจสปา รวมไปจนถึงธุรกิจเกี่ยวกับความงาม เพราะสครับไม่เพียงแต่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นเท่านั้น แต่ด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ จึงมักชวนให้รู้สึกผ่อนคลายและจับใจกลุ่มเป้าหมายให้กลับมาใช้บริการอีก

ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้สครับกลายเป็นจุดสนใจของผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ตัวเอง หากใครที่กำลังลังเลอยู่ว่า การเป็นเจ้าของแบรนด์สครับจะยุ่งยากไหม? ต้องเหนื่อยกับการหาสารสกัดต่างๆ รึเปล่า? หรือถ้าคนที่ทำสูตรไม่เป็น ไม่เคยทำธุรกิจด้านนี้มาก่อนจะทำได้ไหม? 

โยนความกังวลใจเหล่านี้ทิ้งไปได้เลย เพราะทางโรงงานผลิตสครับผิว Pure Derima Laboratories เรามีบริการแบบจบครบทั้งวงจร ไม่ว่าจะมีประสบการณ์หรือเป็นมือใหม่ ก็สามารถสร้างแบรนด์สครับผิวของตนเองได้ง่ายๆ แค่คลิ๊ก!


โรงงานผลิตสครับ

Pure Derima Laboratories รับผลิตสครับครบวงจร ที่ได้มาตรฐาน  

Pure Derima Laboratories โรงงานรับผลิตสครับที่มีบริการให้คุณแบบครบวงจร ตั้งแต่สูตรการผลิตที่มีการคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง การคัดสรรวัตถุดิบ สารสกัดคุณภาพ การผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล อย่าง GMP ASEAN, ISO 22716 : 2007, ISO 9001 : 2015 อีกทั้งมีการดำเนินการในส่วนของการยื่นจดแจ้งทะเบียน อย. HALAL การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงบริการให้คำปรึกษาตลอดกระบวนการ

ให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า การเลือกทำแบรนด์สครับผิวกับโรงงานผลิตครีมและสครับ เพียว เดอริมา จะช่วยให้ธุรกิจของคุณพัฒนาไปได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสี่ยงกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่ต้องกังวลในเรื่องความปลอดภัย เพราะเราใส่ใจในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน 


เรารับผลิตเนื้อสครับหลายรูปแบบ สามารถเลือกได้ตามความต้องการของกลุ่มลูกค้า  

โรงงานสครับ เรามีบริการรับผลิตสครับหลากหลายรูปแบบเพื่อสร้างแบรนด์ตัวเอง ซึ่งเนื้อสครับแต่ละรูปแบบก็มีข้อดีและข้อจำกัดที่แตกต่างกันไป ดังนั้นสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจ มีดังนี้ 

1. สครับออแกนิคจากธรรมชาติ 

“สครับออแกนิคจากธรรมชาติ” ทางโรงงานผลิตสครับออแกนิคของเรา จะเลือกใช้วัตถุดิบตามธรรมชาติ ปราศจากสารสังเคราะห์ สารเคมี จึงทำให้มีความอ่อนโยน ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่อนข้างน้อย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็สามารถใช้งานได้

ส่วนข้อจำกัดของสครับออแกนิคจากธรรมชาติ คือ ราคาต้นทุนการผลิตอาจสูงกว่ารูปแบบอื่น การจัดเก็บผลิตภัณฑ์ต้องใช้ความระมัดระวัง และเนื้อสครับออแกนิคจากธรรมชาติอาจมีขนาดเล็ก-ใหญ่ที่แตกต่างกัน  

2. สครับน้ำตาล 

ทางโรงงานผลิตสครับน้ำตาลจะมีรูปแบบการผลิตเนื้อสครับ ทั้งแบบผลึกน้ำตาลที่ไว้สำหรับเน้นการสครับผิวกาย และแบบน้ำตาลผลึกละเอียดสำหรับผิวหน้า ซึ่งเนื้อสครับน้ำตาลจะค่อนข้างเนียนละเอียดมากกว่าสครับเกลือ และนอกจากนี้ ยังจะช่วยเรื่องการขจัดเซลล์ผิวเก่า เพิ่มความชุ่มชื้น จึงทำให้สครับน้ำตาล เหมาะกับกลุ่มคนที่มีผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น รวมไปจนถึงผิวแพ้ง่าย

ข้อจำกัดของสครับน้ำตาล คือ หากใช้สครับน้ำตาลร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น อาจทำให้เนื้อสัมผัสหนืดขึ้น

3. สครับเนื้อเจล 

การทำแบรนด์สครับผิวโดยใช้สครับเนื้อเจล ทางโรงงานทำสครับเนื้อเจลจะผลิตสครับเนื้อเจลที่มีลักษณะใสๆ โปร่งแสง ภายในมีเม็ดสครับละเอียดเล็กๆ ซึ่งสามารถแต่งเติมลูกเล่นให้กับแบรนด์ได้หลากหลาย เช่น การเลือกสี รูปแบบเม็ดสครับ เป็นต้น เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีผิวมัน

แต่ถึงแม้ว่าจะมีข้อดีมากมาย แต่ยังคงมีข้อจำกัดอยู่ที่ไม่เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีผิวแห้ง หรือผู้ที่ต้องการความชุ่มชื้น  

4. สครับเนื้อโคลน

สครับเนื้อโคลน ทางโรงงานรับผลิตสครับผิวแบบเนื้อโคลน จะผลิตสครับที่มีลักษณะเนื้อข้น มีความหนืดเล็กน้อย คล้ายโคลนที่มีเม็ดสครับอยู่ภายใน สามารถเลือกสีเนื้อสครับได้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากในการดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวและดีท็อกซ์ผิวให้กลับมาดีอีกครั้ง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน หรือผู้ที่เป็นสิว 

ข้อจำกัดของสครับเนื้อโคลน คือ สครับเนื้อโคลนจะมีการใช้งานที่ไม่ค่อยสะดวกนัก เนื่องจากเนื้อสัมผัสมีความข้น หนืด ไม่ได้ละลายน้ำได้ดี ทำให้มีโอกาสที่จะเลอะสถานที่ที่ใช้งานได้ และนอกจากนี้สครับเนื้อโคลนไม่ค่อยให้ความชุ่มชื้นเท่ารูปแบบอื่นๆ จึงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง 

5. สครับเนื้อครีม 

การรับผลิตครีมสครับ เป็นการผลิตสครับที่มีลักษณะเหมือนครีมบำรุง มีความเนียนนุ่ม เนื้อสัมผัสลื่นๆ ผสมกับเม็ดสครับเล็กๆ ละเอียด ซึ่งมีประโยชน์ในการขจัดเซลล์ผิวเก่าออกไป เพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยจะเหมาะกับกลุ่มที่มีผิวแห้ง ต้องการความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างมาก 

ส่วนข้อจำกัด คือ เมื่อเนื้อสัมผัสของสครับเป็นแบบครีม ทำให้หลังการใช้งานแม้ล้างออกไปแล้ว ก็อาจจะยังทิ้งความชุ่มชื้น ลื่นๆ เล็กน้อยไว้บนผิว 

6. สครับเนื้อผง

“สครับเนื้อผง” ทางโรงงานสครับผิวจะนำวัตถุดิบหรือสารสกัดที่เลือกมาแปรรูปให้อยู่ในรูปแบบผง โดยมีข้อดีตรงที่ใช้งานได้ง่าย เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด ไม่บาดผิว จัดเก็บง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ข้อจำกัดของสครับเนื้อผง คือ สีของผงมักจะขึ้นอยู่กับสารสกัดหรือวัตถุดิบที่ใช้ทำเนื้อสครับ และคุณภาพของสครับจะขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่นำมาใช้ผลิต    

7. สครับเนื้อน้ำมัน

โรงงานทำสครับเนื้อน้ำมัน จะมีองค์ประกอบส่วนใหญ่เป็นน้ำมัน มีทั้งรูปแบบใสและขุ่น เน้นเรื่องการบำรุง ให้ความเนียนนุ่มชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะสำหรับผู้ที่อยากขจัดเซลล์ผิวเก่าพร้อมบำรุงไปด้วยในตัว และผู้ที่มีผิวแห้งมาก

ข้อจำกัดของสครับเนื้อน้ำมัน คือ หลังใช้สครับเนื้อน้ำมัน อาจมีความรู้สึกนุ่มลื่นเคลือบอยู่บนผิว บางรายอาจรู้สึกไม่สบายตัว  

8. สครับจากสมุนไพร 

สำหรับสครับจากสมุนไพร  โรงงานผลิตสครับสมุนไพรจะนำสมุนไพรที่ต้องการมาทำเป็นเนื้อเม็ดสครับละเอียด ซึ่งสรรพคุณที่ได้อาจขึ้นอยู่กับสมุนไพรที่นำมาใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ส่วนข้อจำกัด คือ สครับจากสมุนไพร จะมีกลิ่นและสีเฉพาะตัว ทำให้การแต่งเติมตามความต้องการค่อนข้างยาก 


เนื้อสครับที่ดีควรมีลักษณะแบบไหน ?

เนื้อสครับที่ดีอาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล แต่โดยรวมแล้ว ควรจะต้องมีลักษณะที่ไม่หยาบเกินจนบาดผิวและไม่เนียนเกินไปถึงขนาดที่ไม่สามารถขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไปได้ ส่วนอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลย คือ สูตรที่นำมาใช้ทำเป็นเนื้อสครับ ควรจะต้องเป็นสูตรที่มีการทดลองแล้วว่าปลอดภัย โรงงานผลิตสครับขัดผิวมีมาตรฐานรับรองจากแหล่งที่เชื่อถือได้ สะอาด    


รูปแบบของสครับผิว 

รูปแบบของสครับผิว แบ่งออกได้ถึง 4 รูปแบบหลักๆ ได้แก่…

 • สครับแบบไม่มีฟอง
  เวลาใช้งานจะไม่ก่อให้เกิดฟอง เสมือนกับการใช้ครีมถูตัวธรรมดา พบได้บ่อย ซึ่งโดยปกติแล้ว ทางแหล่งที่รับผลิตสครับผิวมักจะมีทั้งแบบที่หลังใช้งานแล้วจะรู้สึกเหมือนเคลือบผิว เช่น สครับเนื้อน้ำมันหรือสครับเนื้อครีม ส่วนแบบที่ใช้งานแล้วไม่เคลือบผิว ก็มักจะเป็นสครับเนื้อเจล 
 • สครับแบบมีฟอง
  สครับแบบมีฟอง ส่วนใหญ่โรงงานผลิตสครับขัดผิวรูปแบบนี้ จะทำเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายครีมอาบน้ำที่สามารถขัดผิวได้ไปในตัว 
 • สครับแบบเย็น
  สครับแบบเย็น โรงงานรับทำสครับมักจะใส่สารสกัดของเมนทอลร่วมด้วย เมื่อใช้งานจะรู้สึกเย็นกว่าปกติ และทำให้หลังใช้งานรู้สึกเย็นสบายผิวยิ่งขึ้นด้วย 
 • สครับแบบร้อน 
  การรับผลิตสครับแบบร้อน จะมีการใช้ส่วนผสมของ Methyl Salicylate ที่ทำให้เมื่อสัมผัสผิวจะรู้สึกอุ่นขึ้นขณะใช้งาน โดยส่วนใหญ่สครับรูปแบบนี้มักใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อื่น เพื่อความผ่อนคลายผิวสูงสุด 

แนะนำ 3 สูตรสครับขายดี ถูกใจลูกค้าแน่นอน 

หากใครที่กำลังสนใจอยากจะสร้างแบรนด์ครีม แบรนด์สครับ แต่ยังไม่มีไอเดีย นึกไม่ออกว่าควรจะเลือกสูตรอะไรดี ทางบริษัทผลิตสครับ เพียว เดอริมาของเรา ขอแนะนำ 3 สูตรสครับขายดี ที่ใครนำไปทำแบรนด์สครับก็มักจะยอดขายดีตลอด ได้แก่…

1. Luxuriant Gold Facial Scrub

Luxuriant Gold Facial Scrub เป็นสูตรมาตรฐานที่มีสารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ 24 กะรัต(24k Lipobelle gold) และสารสกัดมะขาม(Tamarind Extract) ซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ พร้อมรับผิวใหม่ที่เนียนนุ่มสดใส ลดความหมองคล้ำ โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว 

2. Dead Sea Body Scrub & Mask

Dead Sea Body Scrub & Mask เป็นสูตรสำหรับผิวกาย ที่มีสารสกัดจากถ่านไม้ไผ่(Bamboo Charcoal) และเกลือเดดซี(Dead Sea Salt) ทำให้ดูดซับสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิว ให้ผิวกลับมากระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น  

3. Herbal Body Scrub & Mask

Herbal Body Scrub & Mask สูตรมาตรฐานที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากมะขาม(Tamarind Extract) และขมิ้น(Turmeric Extract) ซึ่งเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ พร้อมฟื้นฟูให้ผิวกลับมากระจ่างใสอีกครั้ง  


สร้างแบรนด์สครับ

สารสกัดยอดนิยมที่มักนำมาใช้ทำสครับผิว 

หลังจากที่ดูสูตรสครับมาตรฐานยอดนิยมกันไปแล้ว หากใครรู้สึกว่า ยังไม่ถูกใจ อยากจะออกแบบสูตรด้วยตนเอง ทาง เพียว เดอริมา รับทำแบรนด์สครับก็พร้อมแนะนำสารสกัดยอดนิยมที่มักนำมาใช้ทำสครับผิวเช่นกัน

1. Avocado

Avocado เป็นสารสกัดที่มีความอ่อนโยน ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV แสงแดด ลดริ้วรอย รอยแผลเป็น จุดด่างดำต่างๆให้จางลง 

2. Rice Vitamin

Rice Vitamin เป็นสารสกัดที่มี Vitamin B8 (Inositol) ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นภายในผิว สามารถปรับสภาพผิวให้เกิดความสมดุล ชะลอการเกิดริ้วรอย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและผิวผสม 

3. Jojoba oil

Jojoba oil เป็นสารสกัดที่มีองค์ประกอบเป็นวิตามินอีสูง จึงทำให้สารสกัดนี้สามารถช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น อีกทั้งยังสามารถปลอบประโลมผิวที่แสบร้อนจากแสงแดดได้อีกด้วย


เป็นเจ้าของแบรนด์สครับผิวดีอย่างไร ? 

รับผลิตสบู่สครับ

การเป็นเจ้าของแบรนด์สครับผิวดีอย่างไร? คุ้มค่าในการลงทุนหรือไม่? ก่อนจะตัดสินใจอยากขอเชิญชวนทุกคนมาดูไปพร้อมๆ กันว่า เพราะอะไรผลิตภัณฑ์สครับผิวถึงกลายมาเป็นจุดที่น่าสนใจและควรค่าแก่การลงทุน

“ผลิตภัณฑ์สครับผิว” เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีมาอย่างยาวนาน มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างต่อเนื่อง อยู่ในกระแสเทรนด์ตลอดไม่เคยตกยุค เนื่องจากกลุ่มลูกค้าของสครับขัดผิวเป็นฐานลูกค้าที่กว้างมาก สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย การใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน สครับผิวถือเป็น 2 in 1 ในเรื่องของการทำความสะอาดผิวไปพร้อมกับการบำรุงฟื้นฟู 

ยิ่งในปัจจุบัน ผู้คนมีการหันมาสนใจในเรื่องการดูแลตนเองมากขึ้น ทำให้การเข้าถึงความรู้ สูตร เคล็ดลับใหม่ๆ รวมไปจนถึงการบอกต่อผลิตภัณฑ์รวดเร็วขึ้นกว่าเดิม และสครับผิวยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มักแฝงตัวอยู่ในหลายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจโรงแรม ร้านค้าทั่วไป ร้านสปา ธุรกิจความงาม ไม่เว้นแม้แต่การเป็นผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่มีติดบ้าน ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ทำให้แนวโน้มการเติบโตของกลุ่มสครับผิวเพิ่มมากขึ้นและทำยอดขายได้อยู่เรื่อยๆ นั่นเอง


ประโยชน์จากสครับผิว 

รู้หรือไม่ว่า “สครับผิว” เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์หลากหลายมาก ได้แก่..

 • ลดโอกาสเกิดสิวที่มาจากสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน
 • ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดความหมองคล้ำ คืนผิวกระจ่างสดใส
 • ทำให้ผิวสามารถซึมซับการบำรุงจากสกินแคร์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น
 • ลดปัญหาผิวแตกลาย ไม่เรียบเนียน
 • ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน
 • ลดความเครียด เพิ่มความผ่อนคลายให้แก่ผู้ใช้งาน

ขั้นตอนการผลิตสครับ 

โรงงานผลิตสบู่สครับ

หากมาถึงตรงนี้แล้ว สำหรับใครที่สนใจจะสร้างแบรนด์สครับกับโรงงานผลิตสครับ เพียว เดอริมา แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง ทางเรามีขั้นตอนการผลิตสครับเบื้องต้น มาแจกแจงให้ทุกท่านคลายความสงสัย ดังนี้ 

Step 1 : เลือกสูตรสครับที่ต้องการผลิต

ขั้นตอนแรกจะต้องมีการพูดคุยกันถึงความต้องการต่างๆ รวมไปจนถึงเรื่องของการเลือกสูตรสครับที่จะนำมาผลิต โดยธุรกิจรับผลิตสครับขัดผิวของเรา จะมีทั้งการรับผลิตสครับตามสูตรมาตรฐานของโรงงานที่มีอยู่เดิม และการออกแบบคิดค้นสูตรสครับใหม่กับทีมผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งคุณสามารถแจ้งรายละเอียดได้ตามความต้องการ  

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อมีการพูดคุยตกลงเกี่ยวกับองค์ประกอบของสครับขัดผิวที่ต้องการผลิตเรียบร้อยแล้ว ทางเราที่รับทำแบรรนด์สครับจะส่งใบเสนอราคาให้แก่ผู้รับบริการ จากนั้นผู้รับบริการจะชำระค่ามัดจำตามจำนวนที่ระบุในเอกสาร

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรสครับแบรนด์ของคุณ

กรณีที่คุณเลือกออกแบบคิดค้นสูตรใหม่กับทีมผู้เชี่ยวชาญ หรือต้องการปรับปรุงเพิ่มเติมจากสูตรมาตรฐานเดิม จะมีขั้นตอนของการคิดค้น วิจัย และพัฒนา เพื่อให้สูตรผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า 

หลังจากนั้น เมื่อมีการยืนยันสูตรเรียบร้อยแล้ว ทาง เพียว เดอริมา ที่รับทำแบรนด์สครับจะรีบดำเนินการยื่นจดแจ้งเลขทะเบียน อย. หรือเครื่องหมายฮาลาล(Halal) ต่อไป 

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

เมื่อจดแจ้งเลขทะเบียน อย. หรือเครื่องหมายฮาลาล(Halal) เรียบร้อยแล้ว จะเริ่มดำเนินการผลิตสครับขัดผิวที่ได้มีการตกลงกันไว้ตามเอกสารระบุ 

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

หลังจากนั้นทางโรงงานของเราจะตรวจเช็คคุณภาพและจำนวนของผลิตภัณฑ์ ลูกค้าสามารถชำระค่ามัดจำในส่วนที่เหลือเพื่อรับผลิตภัณฑ์

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า

กระบวนการสุดท้ายหลังจากที่มีการชำระค่ามัดจำครบตามจำนวน ทางโรงงานจะจัดส่งผลิตภัณฑ์สครับขัดผิวให้แก่ลูกค้าเป็นอันเสร็จสิ้น 


แพ็คเกจราคาเริ่มต้นจากโรงงานรับผลิตสครับ 

เนื่องจาก เพียว เดอริมา มีการดำเนินธุรกิจแบบ OEM คือ การให้บริการรับทำสครับและรับสร้างแบรนด์สครับผิวให้แก่กลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการที่หลากหลายแบบครบวงจร ทำให้แพ็กเกจราคาเริ่มต้นอาจขึ้นอยู่กับปัจจัยรายละเอียดต่างๆ ที่เจ้าของแบรนด์เลือกใช้ 

หากคุณกำลังสนใจจะผลิตสครับขัดผิวสูตรมาตรฐาน ทางเราก็ขอแนะนำสูตรมาตรฐานที่มีการจัดโปรโมชั่นอยู่ขณะนี้ ได้แก่…

 • สูตร Herbal Body Scrub & Mask ขนาดบรรจุ 200 กรัม จำนวนเริ่มต้นการผลิต 250 ชิ้น ราคาเพียง 25,500 บาท ต่อชิ้น
 • สูตร Dead Sea Body Scrub & Mask ขนาดบรรจุ 200 กรัม จำนวนเริ่มต้นการผลิต 250 ชิ้น ราคาเพียง 28,000 บาท ต่อชิ้น

ระยะเวลาดำเนินการผลิตสครับ

รับผลิตสครับมะขาม

ระยะเวลาดำเนินการผลิตสครับของแต่ละแบรนด์อาจมีความแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับรายละเอียดที่มีการแจ้งทางโรงงานผลิตสครับไว้ ซึ่งทั่วไปแล้วแต่ละกรณีจะใช้ระยะเวลาในการดำเนินการ ดังนี้

 • กรณีมีการปรับปรุงหรือพัฒนาเพิ่มเติมจากสูตรมาตรฐานเดิม ใช้ระยะเวลา 7-14 วันทำการ
 • กรณีต้องการทำสูตรสครับเฉพาะ คิดค้นขึ้นใหม่ตามความต้องการที่ระบุ ใช้ระยะเวลา 14-20 วันทำการ
 • ขั้นตอนการดำเนินการยื่นเรื่องจดแจ้งเลขทะเบียน อย. หลังการยืนยันสูตรการผลิต ใช้ระยะเวลา 7-14 วันทำการ
 • ขั้นตอนการผลิตสครับขัดผิวตามจำนวนที่ระบุ ใช้ระยะเวลา 14-20 วันทำการ

เจ้าของแบรนด์ควรเลือกโรงงานผลิตสครับยังไง ? 

เคล็ดไม่ลับ หากเจ้าของแบรนด์อยากจะเลือกโรงงานดีๆ ที่รับผลิตสครับสมุนไพร สครับน้ำตาล เกลือขัดผิว ฯลฯ ต้องดูยังไง? โดยปกติแล้ว โรงงานที่ดีที่ควรเลือกมาผลิตสินค้าให้แก่แบรนด์ ควรจะต้องมีลักษณะดังต่อไปนี้

 • โรงงานผลิตสครับผิวกายและผิวหน้า ต้องมีแหล่งที่ตั้งโรงงานชัดเจน ตรวจสอบประวัติย้อนหลังได้ หรือพอเป็นที่รู้จักอยู่บ้าง
 • ทางโรงงานผลิตสครับที่ดี ต้องมีมาตรฐานการรับรองระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐาน GMP, ISO, Green Industry ฯลฯ
 • มีความสะอาด ปลอดภัย ใส่ใจและควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาจะมีคุณภาพดีคุ้มค่ากับที่จ่ายไป
 • การวิจัย คิดค้น และพัฒนาสูตรใหม่ๆ จะต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น ไม่ควรเลือกโรงงานผลิตที่มีการคิดสูตรขึ้นเองโดยไม่มีการทดลองหรือตรวจสอบความปลอดภัยก่อนผลิต
 • มีประสบการณ์ในด้านการผลิตและด้านการดูแลการสร้างแบรนด์สครับ
 • มีบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญตลอดกระบวนการผลิต
 • หากสามารถให้บริการได้แบบครบวงจร ทั้งสูตรสครับ การออกแบบสร้างเอกลักษณ์แบรนด์ แนะนำรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม การดำเนินการเอกสารและการขอขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ ฯลฯ ถือว่าควรค่าแก่การพิจารณาเลือกใช้  

เป็นเจ้าของแบรนด์สครับง่าย ๆ