โรงงานผลิตมาร์คหน้ามาตรฐานสากล รับผลิตมาร์คหน้าครบวงจร 

โรงงานผลิตมาร์ค

“อยากทำแบรนด์มาร์คหน้าของตนเอง  แต่ไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นยังไงดี?”

ที่โรงงานผลิตมาร์คหน้า เพียว เดอริมา รับผลิตแผ่นมาร์คหน้า ครีมมาร์คหน้าทุกชนิด การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานการรับรองระดับสากล อีกทั้งยังมีบริการเกี่ยวกับการทำแบรนด์มาร์คหน้าแบบครบวงจร ไม่ว่าใครก็สามารถเปิดธุรกิจแบรนด์มาร์คหน้าเป็นของตัวเองได้ไม่ยุ่งยาก เพราะทางเรามีครบจบทุกขั้นตอนในที่เดียว    


รับผลิตมาร์คหน้าใส

โรงงานรับผลิตมาร์คหน้า สร้างแบรนด์แผ่นมาร์คหน้าครบวงจร 

โรงงานรับผลิตมาร์คหน้า Pure Derima Laboratories รับผลิตมาร์คประเภท Sheet mask และ Sleeping mask โดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจะให้การดูแลเรื่องของการวิจัย คิดค้น และพัฒนาสูตรต่างๆ ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า อีกทั้งทางเรายังพร้อมให้บริการในส่วนของการทำแบรนด์มาร์คหน้าแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ การยื่นเอกสารขึ้นทะเบียน อย. รวมไปจนถึงบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ตลอดกระบวนการ

นอกจากนี้ บริษัท เพียวเดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด ยังให้ความสำคัญกับเรื่อง “ความทันสมัย ปลอดภัย ใส่ใจมาตรฐาน” เนื่องจากได้เล็งเห็นว่า โรงงานผลิตโลชั่น น้ำหอม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตครีม และโรงงานผลิตมาร์คหน้าของเรา ล้วนแล้วแต่จะต้องผลิตสินค้าที่ใช้กับผิว โดยเฉพาะบริเวณผิวหน้าที่มีความอ่อนโยนอย่างมาก จึงทำให้เรารักษามาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนดเสมอมา เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้ใช้บริการ

ด้วยเหตุนี้ โรงงานผลิตมาร์คหน้าและโรงงานอื่นๆ ของเพียว เดอริมา จึงได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล อย่าง GMP, ISO 22716 : 2007, ISO 9001 : 2015 และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เราได้อย่างแท้จริง

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำแบรนด์มาร์คหน้ากับเพียว เดอริมา เราพร้อมดูแลธุรกิจของคุณด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ในธุรกิจวงการความงาม และเคยได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศในการสร้างแบรนด์กว่า 1,000 แบรนด์ จึงทำให้ถึงแม้ว่าคุณจะไม่เคยมีประสบการณ์ทำแบรนด์มาก่อน ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก   


Pure Derima Laboratories รับผลิตมาร์คหน้าทุกรูปแบบ 

ทางโรงงานผลิตมาร์คหน้า เพียว เดอริมา เรารับผลิตมาร์คหน้าหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยแต่ละแบบก็จะมีรายละเอียด ข้อดี-ข้อจำกัดที่แตกต่างกันไป ดังนี้

1. มาร์คชีท

มาร์คชีท หรือที่เรียกกันในอีกชื่อหนึ่งว่า “แผ่นมาร์คหน้า(Sheet Mask)” ทางโรงงานผลิตแผ่นมาร์คหน้าจะทำมาร์คให้มีลักษณะเป็นแผ่นบางรูปใบหน้า มีรูเว้นช่วงบริเวณรอบดวงตา รูจมูก และรอบริมฝีปาก โดยภายในแผ่นมาร์คนี้ จะมีสารบำรุงผิวเข้มข้นหรือเซรั่มต่างๆ ที่มีการคิดค้นสูตรขึ้น เพื่อไว้ใช้สำหรับการบำรุงผิวหน้าอย่างเร่งด่วนนั่นเอง

ข้อดีของมาร์คชีท คือ ใช้งานได้สะดวกไม่ซับซ้อน ฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องล้างสารบำรุงออกหลังใช้งาน พกพาง่าย จัดเก็บได้ง่าย ส่วนข้อจำกัด คือ ผู้ใช้มาร์คชีทควรใช้งานภายในเวลาที่กำหนด หากปล่อยทิ้งไว้นานเกินไป อาจทำให้ผิวหน้าแห้ง สูญเสียความชุ่มชื้นได้   

2. มาร์คครีม

มาร์คครีม(Cream Mask) โดยทั่วไปโรงงานผลิตครีมมาร์คหน้าจะมีการผลิตอยู่ 2 แบบ ได้แก่ มาร์คครีมที่ทาทิ้งไว้ตามเวลาที่กำหนดแล้วล้างออก กับมาร์คครีมแบบ Sleeping Mask ที่สามารถทาทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย โดยมาร์คทั้ง 2 รูปแบบนี้ จะมีลักษณะเป็นเนื้อครีมเข้มข้น มักใช้ทาในช่วงหลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว หรือช่วงก่อนนอน

ข้อดีของมาร์คครีม คือ ไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น พกพาง่าย ใช้งานสะดวก แต่ข้อจำกัด คือ หากทาทิ้งไว้ข้ามคืน เมื่อตื่นนอนแล้วควรทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด เพราะอาจก่อให้เกิดการอุดตันได้  

3. มาร์คเจล

การรับผลิตมาร์คหน้าแบบเจล(Gel Mask) ทางโรงงานจะผลิตให้เนื้อสัมผัสมีลักษณะใสๆ บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทำให้ผู้ใช้งานเหนียวเหนอะหนะหรือไม่สบายผิว

ข้อดีของมาร์คเจล คือ เนื้อสัมผัสค่อนข้างอ่อนโยนบางเบา ทำให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่เว้นแม้แต่ผิวแพ้ง่าย มักจะเน้นในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว โอกาสเกิดการอุดตันน้อยกว่าแบบครีม สามารถพกพาและใช้งานได้ง่ายเช่นเดียวกัน ส่วนข้อจำกัด คือ มาร์คเจลอาจมีความชุ่มชื้นน้อยกว่ามาร์คครีม 

4. มาร์คโคลน

โรงงานผลิตมาร์คหน้าแบบโคลน(Mud Mask) จะผลิตมาร์คให้มีลักษณะคล้ายครีม เนื้อสัมผัสค่อนข้างหนืดและข้นเล็กน้อย มีสีสันขึ้นอยู่กับสูตรและการปรับแต่งของแต่ละผลิตภัณฑ์ เมื่อใช้งานตามเวลาที่กำหนดแล้วจะต้องล้างออก 

ข้อดีของมาร์คโคลน คือ สามารถขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ภายในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ดูดซับความมันส่วนเกินที่อยู่บนผิวหน้าได้ จึงทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ผิวผสม หรือผิวเป็นสิวง่าย ส่วนข้อจำกัด คือ ใช้งานค่อนข้างยาก เนื่องจากเป็นเนื้อที่มีลักษณะคล้ายโคลน อาจทำให้บริเวณพื้นที่ที่ใช้งานเลอะเทอะได้ สามารถพกพาได้ในระดับหนึ่ง ไม่เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งมาก 

5. มาร์คผง

สำหรับมาร์คผง(Powder Mask) โรงงานที่มีการรับผลิตผงมาร์คหน้า จะใช้วัตถุดิบหรือสารสกัดต่างๆที่มีการเตรียมไว้ตามสูตรมาแปรรูปให้อยู่ในลักษณะผง เมื่อต้องการใช้งาน ก็ทำเพียงแค่นำผงมาผสมกับน้ำสะอาดตามอัตราส่วนที่กำหนด ก็จะสามารถพอกหน้าได้ ซึ่งมาร์คชนิดนี้ ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะคลินิกเสริมความงามและร้านสปา

ข้อดีของมาร์คผง คือ สามารถทำได้ง่าย การใช้งานไม่ซับซ้อน พกพาง่าย ส่วนข้อจำกัด คือ ไม่สามารถใช้งานได้ทันที และต้องทำความสะอาดผิวหน้าหลังการใช้งาน  

6. มาร์คฟอง 

การรับผลิตมาร์คหน้าแบบมาร์คฟอง(Bubble Mask) จะทำให้มาร์คมีลักษณะเป็นฟองอากาศในช่วงระหว่างที่มีการใช้งาน เมื่อใช้งานเสร็จแล้วก็สามารถล้างออกได้แบบปกติ

ข้อดีของมาร์คฟอง คือ มาร์คมีลูกเล่นให้กับผู้ใช้งาน ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความแตกต่างจากมาร์คทั่วไป การใช้งานไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาและผิวมัน ส่วนข้อเสียคือ สามารถมาร์คได้เพียงสัปดาห์ละครั้ง และจำเป็นต้องล้างออกให้สะอาดหลังการใช้งาน   

7. มาร์คขัดผิว

มาร์คขัดผิว(Exfoliating Mask) เป็นมาร์คที่มีเนื้อสัมผัสคล้ายเนื้อครีมหรือเนื้อเจล แต่ภายในมีส่วนประกอบที่สามารถใช้ในการขัดผิวได้ โดยส่วนประกอบที่ใช้ขัดผิว อาจจะมีลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละผลิตภัณฑ์ เช่น บางผลิตภัณฑ์อาจใช้เป็นเม็ดบีดส์ที่มีลักษณะกลม นุ่ม สีสันสวยงาม แต่บางผลิตภัณฑ์อาจใช้เป็นเม็ดสครับที่มีลักษณะเม็ดเล็กๆ แข็งๆ แทน

ข้อดีของมาร์คขัดผิว คือ สามารถบำรุงไปพร้อมกับการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้ ใช้งานได้ง่าย ส่วนข้อจำกัด คือ ไม่สามารถใช้งานได้ทุกวันและมีโอกาสที่จะเกิดการระคายเคืองผิวได้

8. มาร์คแบบลอกออก 

โรงงานผลิตมาร์คหน้าแบบลอกออก(Peel Mask) จะผลิตมาร์คที่มีลักษณะเนื้อข้น เมื่อทาแล้วทิ้งไว้สักพัก เนื้อสัมผัสเหล่านั้นจะแห้งจนสามารถลอกออกได้อย่างง่ายดาย 

ข้อดีของมาร์คแบบลอกออก คือ ใช้งานได้ง่าย สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนได้อย่างหมดจด รวมไปจนถึงสิวเสี้ยนที่เป็นปัญหากวนใจของใครหลายคน จึงเหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่มีผิวมัน หรือมีปัญหาสิวเสี้ยนมาก ส่วนข้อจำกัดคือ มาร์คแบบลอกออกไม่ควรใช้ทุกวัน ไม่สามารถมาร์คทิ้งไว้ข้ามคืนได้ ไม่เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งมาก


ตลาดธุรกิจแผ่นมาร์คหน้าอย่างไร 

“แผ่นมาร์คหน้า” ถือเป็นผลิตภัณฑ์การดูแลผิวที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะไม่เพียงแต่จะใช้งานง่าย พกพาสะดวกเท่านั้น แต่ปัจจุบันยังมีการพัฒนาเรื่องของสูตร ลูกเล่นหรือฟังก์ชันการใช้งานให้มีความหลากหลายและโดดเด่นอีกด้วย ซึ่งตลาดธุรกิจแผ่นมาร์คหน้ามีจุดที่น่าสนใจหลายประเด็น ดังนี้

 • ฐานลูกค้ากว้าง เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวเร่งด่วนที่สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกที่ ทุกเวลา
 • เติบโตอย่างมั่นคง เนื่องจากแผ่นมาร์คหน้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถประยุกต์เข้ากับลูกเล่นต่างๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะกลิ่น สี ลักษณะของมาร์ค ลวดลาย โรงงานผลิตมาร์คหน้าล้วนทำให้ได้ทั้งหมด แถมยังพัฒนาสูตรได้เรื่อยๆ และมีโอกาสที่ลูกค้าจะเข้ามาซื้อเรื่อยๆ เช่นกัน
 • เทรนด์ของคนในสังคมเริ่มหันมาสนใจการดูแลตนเองมากขึ้น และมาร์คก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ฟื้นฟูผิวได้เร่งด่วนที่สุด สะดวกที่สุด 
 • นอกจากเรื่องความสวยงามแล้ว บางกลุ่มยังใช้มาร์คหน้าเพื่อผ่อนคลายตนเองเช่นกัน ทำให้ธุรกิจแผ่นมาร์คหน้าเกี่ยวข้องกับหลายกลุ่ม หลายธุรกิจ 

ทำไมต้องผลิตมาร์คหน้า กับ Pure Derima Laboratories

รับผลิตมาร์คหน้าสมุนไพร

หลายคนอาจสงสัยว่า “แล้วโรงงานผลิตแผ่นมาร์ค Pure Derima Laboratories มีดียังไง? ทำไมควรต้องผลิตกับที่นี่ด้วย” เพราะ Pure Derima Laboratories เรามีจุดเด่นที่สามารถช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจได้ ดังนี้

 1. ที่ Pure Derima Laboratories เรามีการรับผลิตมาร์คหน้าแบบครบวงจร(One-stop service) เพียงแค่คุณมาผลิตที่นี่ ก็สามารถจบทุกกระบวนการได้ง่ายๆ ไม่ต้องยุ่งยากกับการดีลงานหลายที่ ทั้งงานออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ การผลิต หรืออยากให้มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาก็มีครบ พร้อมดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบทุกกระบวนการ
 2. การวิจัย คิดค้น พัฒนาสูตรในการผลิต มาจากทีมผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมากประสบการณ์ เช่น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง นักวิจัยมืออาชีพ เพื่อให้สูตรมาร์คหน้ามีความเหมาะสม อ่อนโยน ปลอดภัย และตอบโจทย์ความต้องการของคุณให้ได้มากที่สุด  
 3. ทาง เพียว เดอริมา เราสามารถจัดหาวัตถุดิบได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อให้คุณได้สารสกัดอันทรงคุณค่าและพรีเมี่ยมโดดเด่นที่สุดในวงการธุรกิจแผ่นมาร์คหน้า โดยทุกสารสกัดที่นำมาทำมาร์คหน้า จะมีการทดลองและวิจัย เพื่อความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายแก่ผู้ใช้งาน
 4. ทางโรงงานของเรา ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่มีความทันสมัย มีระบบตรวจเช็คมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัย อีกทั้งเรายังใส่ใจตรวจสอบในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้คุณภาพสินค้าตรงตามมาตรฐานที่สุด
 5. Pure Derima Laboratories เรามีทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ ทั้งในส่วนของฉลากและบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ในแบบที่คุณต้องการ โดยคุณสามารถแจ้งรายละเอียดที่ต้องการ หรือหากนึกไอเดียไม่ออก ทางเรามีแนวทางตัวอย่างที่สามารถนำมาปรับใช้ให้เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองได้
 6. ทุกผลิตภัณฑ์ ทุกชิ้นงาน ทางเราจะมีการตรวจสอบและขึ้นทะเบียน อย. ก่อนส่งออก เพื่อให้ทั้งคุณและผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าจากโรงงานของเรา มีคุณภาพ ได้มาตรฐานการรับรอง สามารถใช้งานได้โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ
 7. นอกจากในส่วนของการผลิต ทางเรายังมีการให้บริการในส่วนการตลาด ทั้งการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด การจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้คุณสามารถเจาะกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด 

สร้างแบรนด์มาร์คหน้า

ขั้นตอนสร้างแบรนด์แผ่นมาร์คหน้า คุณภาพระดับสากล 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมทำแบรนด์กับ Pure Derima Laboratories ทางโรงงานผลิตมาร์คหน้าของเรา มีขั้นตอนการสร้างแบรนด์แผ่นมาร์คหน้า ดังต่อไปนี้ 

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

ขั้นตอนแรกที่มีความสำคัญที่สุดก็คือ “การเลือกสูตรที่ต้องการผลิต” โดยหากคุณมีสารสกัดในใจอยู่แล้วอยากจะทำสูตรใหม่ให้เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ คุณสามารถแจ้งรายละเอียดที่ต้องการกับทีมงาน เพื่อทางเราจะได้ทำการวิจัยและทดลองต่อไป

ส่วนอีกกรณีหนึ่ง หากคุณยังไม่มีสูตรในใจ นึกไม่ออกว่าจะทำสูตรรูปแบบไหนดี ทางเรามีสูตรมาตรฐานจากโรงงาน โดยคุณสามารถเลือกใช้สูตรที่มีอยู่เดิม หรือการนำสูตรที่มีอยู่แล้วไปปรับปรุง พัฒนา หรือปรับแต่งเพิ่มเติม เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณเองก็ย่อมได้  

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อขั้นตอนการเลือกสูตรผ่านไป หากมีการยืนยันสูตรที่ต้องการจะใช้แล้ว ทางเพียว เดอริมา เราจะทำใบเสนอราคา เพื่อแจกแจงรายละเอียดค่าใช้จ่าย พร้อมระบุจำนวนค่ามัดจำ โดยจะมีการแบ่งครึ่งค่ามัดจำให้จ่ายในช่วงแรกและช่วงสุดท้ายก่อนส่งออกผลิตภัณฑ์

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรแบรนด์แผ่นมาร์คหน้าของคุณ

หลังจากนั้น ทางเราจะเริ่มการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรแบรนด์แผ่นมาร์คหน้า โดยหากผู้เชี่ยวชาญได้ทดลองผ่านแล้วว่า สูตรนี้มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน และสรรพคุณตอบโจทย์ความต้องการ จะมีการนัดคุณมาดูตัวอย่างสูตร เพื่อยืนยันสูตรที่จะนำไปใช้ในการผลิตสินค้าจริง

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

ก่อนเริ่มกระบวนการผลิต ทางเราจะยื่นจดแจ้งเลขทะเบียน อย. และเมื่อได้รับอนุมัติ จึงจะเริ่มกระบวนการผลิตตามจำนวนที่ได้มีการตกลงกัน 

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

ช่วงเสร็จสิ้นการผลิต ทางเราจะมีการตรวจสอบคุณภาพและจำนวนของผลิตภัณฑ์ก่อนส่งมอบให้กับคุณ โดยในขั้นตอนนี้ คุณจะต้องชำระค่ามัดจำในส่วนที่เหลือตามที่ได้ระบุในเอกสาร

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

เมื่อได้ค่ามัดจำเรียบร้อย ทางโรงงานผลิตมาร์คหน้าจะส่งออกสินค้า เพื่อส่งมอบให้กับคุณต่อไป


สร้างแบรนด์แผ่นมาร์คหน้าของตัวเอง ใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

โรงงานผลิตมาร์คหน้าทองคำ

อยากสร้างแบรนด์แผ่นมาร์คหน้าเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าควรเตรียมเงินทุนเท่าไหร่ดี?

ต้องขอบอกก่อนเลยว่า การทำแบรนด์มาร์คหน้า แต่ละแห่งอาจมีราคาการผลิตหรือการใช้เงินทุนที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับชนิดของมาร์ค วัตถุดิบหรือสารสกัดที่นำมาใช้ การแต่งสี กลิ่น รายละเอียดลูกเล่นต่างๆ รวมไปจนถึงจำนวนชิ้นเริ่มต้นในการผลิต ฯลฯ นอกจากนี้ ยังจำเป็นต้องใช้เงินทุนในการทำการตลาดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับการทำแบรนด์มาร์คหน้ากับ เพียว เดอริมา คุณสามารถปรึกษาก่อนสร้างแบรนด์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และทางเราพร้อมควบคุมงบประมาณให้คุณ ไม่ต้องกังวลเรื่องงบบานปลาย ไม่ต้องยุ่งยากกับการผลิต เพราะเรามีบริการให้คุณแบบครบวงจร


ระยะเวลาดำเนินการผลิตแผ่นมาร์คหน้า

การรับผลิตมาร์คหน้าของแต่ละแบรนด์ อาจมีระยะเวลาดำเนินการที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละกรณี โดยส่วนใหญ่ก็จะมีระยะเวลาดำเนินการผลิตแผ่นมาร์คหน้า ดังต่อไปนี้

 • กรณีปรับปรุงพัฒนาสูตรจากสูตรมาตรฐานเดิม ระยะเวลาดำเนินการอยู่ที่ 7 – 14 วันทำการ
 • คิดค้นสูตรเฉพาะ วิจัยและพัฒนาสูตรใหม่โดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ใช้ระยะเวลา 14 – 20 วันทำการ
 • ยืนยันสูตร ยื่นเรื่องดำเนินการจดแจ้งเลขทะเบียน อย. ให้กับผลิตภัณฑ์ ใช้ระยะเวลา 7 – 14 วันทำการ
 • หลังจากอนุมัติเลขทะเบียน อย. เริ่มกระบวนการผลิตแผ่นมาร์คหน้าตามจำนวนที่ระบุ ใช้ระยะเวลา 14 – 20 วันทำการ

“อยากเป็นเจ้าของธุรกิจแบรนด์แผ่นมาร์คหน้า แต่ไม่อยากปวดหัวกับงบประมาณบานปลาย รายละเอียดการผลิตที่ยุ่งยาก” ให้มาที่ Pure Derima Laboratories เพราะมาแค่ที่เดียว แต่ได้ครบวงจร จบทุกกระบวนการ พร้อมดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนสร้างแบรนด์สำเร็จ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี หากสนใจหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : Pure Derima Laboratories  Line : @purederima  Instagram : Purederima หรือ Tel : 02-285-4266 , 061-656-1449      


รับสร้างแบรนด์มาร์คหน้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *