โรงงานผลิตรองพื้น สร้างแบรนด์ Foundation CC BB Cream ครบวงจร

โรงงานผลิตรองพื้น

โรงงานผลิตรองพื้น บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการรับจ้างผลิตรองพื้นและเครื่องสำอางทุกประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น คลินิกแพทย์ผิวหนัง ศูนย์บริการความงามสถานบริการสปา รวมไปถึงผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง เพื่อให้คุณมั่นใจว่าสินค้าของคุณจะได้รับการผลิตอย่างมีคุณภาพและปลอดภัยสูงสุด 

เราเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง โดยเรารับผลิตรองพื้นที่ได้รับมาตรฐาน GMP ASEAN, ISO 22716, HALAL และมาตรฐานอื่น ๆ ที่ได้รับการยอมรับ โดยให้บริการในรูปแบบ ONE STOP SERVICE ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกสินค้าจากสูตรมาตรฐานที่มีคุณภาพจากทางโรงงานผลิตรองพื้นของเราในรูปแบบ ODM ให้บริการอย่างครบวงจร หรือสามารถพัฒนาสูตรของตนเองในรูปแบบธุรกิจ OEM ก็ได้เช่นเดียวกัน บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด ยังพร้อมให้บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง(อย.) ภายใต้แบรนด์ของคุณ 


เป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตรองพื้น

Pure Derima Laboratories โรงงานผลิตรองพื้น Foundation มาตรฐานระดับสากล 

โรงงานผลิตรองพื้น บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจรับผลิตรองพื้นและเครื่องสำอางทุกรูปแบบ อาทิ สูตรมาตรฐานที่มีคุณภาพจากทางโรงงานผลิตรองพื้น (ODM) หรือจะเลือกเป็นสูตรที่ลูกค้าต้องการคิดค้นขึ้นมาเอง (OEM) ตามมาตรฐาน GMP ASEAN, ISO 22716, HALAL และมาตรฐานที่ถูกยอมรับอื่น ๆ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยให้บริการในรูปแบบของ ONE STOP SERVICE ที่ให้ความสำคัญและดูแลการสร้างแบรนด์ของลูกค้าในทุกขั้นตอนเริ่มตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ กระบวนการผลิตตลอดจนระบบควบคุมคุณภาพของสินค้า เริ่มตั้งแต่การควบคุมคุณภาพวัตถุดิบ บริการออกแบบรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ให้ได้มาตรฐานและตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพให้คุณพร้อมจัดจำหน่ายได้ทันที


4 ประเภทรองพื้นที่ได้รับความนิยมสูงสุด 

รับผลิตรองพื้น

รองพื้น (Foundation) เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่จำเป็นอย่างมากในขั้นตอนการแต่งหน้า ซึ่งจะช่วยสร้างสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ ปกปิดร่องลึกและรูขุมขนบนใบหน้าให้มีความเรียบเนียน ทั้งนี้การใช้รองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิวจะยิ่งช่วยให้รองพื้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยประเภทของรองพื้นจะมีด้วยกัน 4 ประเภท และที่โรงงานผลิตรองพื้น บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด สามารถตอบโจทย์และให้บริการรับผลิตรองพื้นได้อย่างหลากหลายและทุกประเภทตามที่ลูกค้าต้องการ 

1. รองพื้นเนื้อลิควิค หรือ รองพื้นเนื้อน้ำ (Liquid Foundation)

รองพื้นประเภทเนื้อลิควิคหรือเนื้อน้ำจะมีลักษณะที่ค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย ซึ่งจะแบ่งได้อีก 3 ประเภท ได้แก่ Oil Free Liquid Foundation, Oil Base Liquid Foundation, Moisturizing Base Liquid Foundation รองพื้นประเภทนี้จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวธรรมดา

2. รองพื้นเนื้อครีม (Cream Foundation)

รองพื้นประเภทนี้มีส่วนผสมของแว็กซ์ (Wax) เป็นหลัก ทำให้รองพื้นมีเนื้อค่อนข้างแน่น เวลาทาจะรู้สึกแห้งจึงไม่ควรใช้มากเกินไป เนื้อครีมเกลี่ยยากกว่ารองพื้นชนิดน้ำ เน้นการปกปิดแบบ Full Coverage รองพื้นประเภทนี้จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้ง

3. รองพื้นเนื้อมูส (Mousse Foundation)

รองพื้นประเภทเนื้อมูสจะมีลักษณะเหมือนฟองครีมนุ่ม ๆ เกลี่ยง่าย เนื้อรองพื้นเมื่อเซตตัวจะคล้ายแป้งให้ความรู้สึกชุ่มชื้น จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวมันถึงผิวผสม และผู้ที่มีริ้วรอยหรือร่องลึกบนใบหน้าค่อนข้างมาก เพราะจะช่วยเติมเต็มร่องลึกให้แก่ผิวหน้า 

4. รองพื้นแบบแท่ง (Stick Foundation)

รองพื้นประเภทแท่ง ให้เนื้อสัมผัสคล้ายครีม ไม่แห้งจนเกินไปทำให้ติดทนนานกว่ารองพื้นชนิดอื่น ๆ พกพาสะดวก เกลี่ยง่าย และปกปิดผิวได้อย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง


เป็นเจ้าของแบรนด์รองพื้น ดียังไง  

ปัจจุบันมีแบรนด์รองพื้นถูกผลิตออกมาหลากหลาย รวมไปถึงกลุ่มลูกค้าผู้ใช้รองพื้นก็มีเพิ่มมากขึ้นเช่นเดียวกัน ทำให้ธุรกิจแบรนด์รองพื้นเกิดการเติบโตและตลาดขยายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยที่กลุ่มลูกค้าผู้ใช้รองพื้นไม่ได้ถูกจำกัดว่าต้องใช้ในเพศหญิงเท่านั้น ปัจจุบันจะเห็นว่าผู้ชายก็เริ่มที่จะหันมาสนใจใช้รองพื้นและแต่งหน้ากันมากขึ้น 

ซึ่งการใช้รองพื้นไม่เพียงแต่จะช่วยปกปิดร่องรอยบนผิวหน้า แต่ตัวรองพื้นยังมีสูตรที่เพิ่มสารช่วยป้องกันแสงแดด เพิ่มสารบำรุงผิวต่าง ๆ เช่น สารที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า สารที่ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสของผิว เป็นต้น ทำให้รองพื้นได้รับความสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สำหรับใครที่กำลังสนใจหรือต้องการเริ่มธุรกิจประเภทรองพื้นและเครื่องสำอางต่าง ๆ สามารถเริ่มสร้างแบรนด์ของตัวเองได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องลงทุนมาก เพราะที่โรงงานผลิตรองพื้น Pure Derima Laboratories สามารถให้คำปรึกษาจากทีมฝ่ายขายที่มากประสบการณ์และบริการรับผลิตรองพื้นในรูปแบบ ONE STOP SERVICE ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์รองพื้นที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานอย่างสูงที่สุด


ขั้นตอนการผลิตรองพื้น

โรงงานผลิตครีมรองพื้น

โรงงานผลิตรองพื้น บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด มีขั้นตอนการผลิตรองพื้น ดังนี้

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิตรองพื้น 

ลูกค้าแจ้งรายละเอียดรองพื้นที่ต้องการผลิต โดยสามารถกำหนดคุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส สีและกลิ่น ได้ตามความต้องการหรือเลือกสูตรมาตรฐานที่มีคุณภาพจากทางโรงงานผลิตรองพื้น 

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

ผู้แทนการขายของโรงงานผลิตรองพื้นจะจัดส่งใบเสนอราคา พร้อมแจ้งเงื่อนไขข้อตกลงในการผลิตสินค้าและลูกค้าชำระเงินมัดจำก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรรองพื้นแบรนด์ของคุณ

โรงงานผลิตรองพื้น บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด มีบริการวิจัยพัฒนาสูตร และแกะสูตร ด้วยนักวิทยาศาสตร์ที่มีประสบการณ์ในด้านอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง คัดสรรวัตถุดิบใหม่ ๆ ที่มีคุณภาพไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองนอกจากนี้ยังมีทีมออกแบบโลโก้, ฉลาก และกล่องตามความต้องการของลูกค้า และเมื่อยืนยันสูตรและโลโก้ทางบริษัทจะทำการแจ้งจดทะเบียนอย. ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า เพื่อเข้าสู่กระบวนการผลิตต่อไป

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

โรงงานผลิตรองพื้นจะเข้าสู่กระบวนการผลิตหลังจากขั้นตอนข้างต้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยจะใช้ระยะเวลาในการผลิต 14-30 วันทำการ

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ ลูกค้าทำการชำระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% ตามใบเสนอราคา

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

โรงงานผลิตรองพื้นทำการจัดส่งสินค้าตามวัน-เวลาที่นัดหมาย ลูกค้าทำการตรวจสอบและยืนยันการรับสินค้า สามารถนำไปจัดจำหน่ายได้ทันที


อยากสร้างแบรนด์รองพื้นของตัวเอง ต้องมีเงินทุนเท่าไหร่ ?

คุณสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ได้แม้จะมีทุนไม่มากนักและไม่จำเป็นต้องมีโรงงานผลิตรองพื้นเป็นของตัวเองก็สามารถสร้างแบรนด์ของตัวเองได้ เพราะที่บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด ให้บริการโรงงานผลิตเครื่องสำอางในรูปแบบ ONE STOP SERVICE บริการให้คำปรึกษากับลูกค้าที่อยากสร้างแบรนด์รองพื้นของตัวเองตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย


ระยะเวลาดำเนินการผลิตรองพื้น 

ระยะเวลาในการผลิตจะขึ้นอยู่กับการพัฒนาสูตร โดยกรณีการพัฒนาสูตรจากสูตรมาตรฐานของโรงงานผลิตรองพื้นจะใช้ระยะเวลาประมาณ 14 วันทำการ ส่วนกรณีพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่หรือแกะจากสูตรตัวอย่างที่ลูกค้าใช้เวลา 30 วันทำการ


แชร์เทคนิค การเลือกโรงงานผลิตรองพื้น 

การสร้างแบรนด์ของตนเองกลายเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางอย่างรองพื้นก็กลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็นในตลาดออนไลน์หรือตลาดออฟไลน์ก็ตาม 

นอกจากนี้ผู้บริโภคก็เริ่มหันมาสนใจผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานในกระบวนการผลิตมากขึ้น เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปได้ดี คุณควรรู้จักเทคนิคการเลือกโรงงานผลิตรองพื้นที่ดีและมีคุณภาพ ดังนี้

  1. ที่ตั้งโรงงานผลิตรองพื้นชัดเจน น่าเชื่อถือ และมีอยู่จริง

ควรเลือกโรงงานผลิตรองพื้นที่น่าเชื่อถือ มีข้อมูเกี่ยวกับโรงงานครบถ้วนและชัดเจนบนหน้าเว็บไซต์ รวมไปถึงสามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้จริงและเป็นปัจจุบัน

  1. โรงงานผลิตรองพื้นมีประสบการณ์การผลิตและมีความเชี่ยวชาญ

ควรเลือกโรงงานผลิตรองพื้นที่มีประสบการณ์การผลิตและทีมผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำและผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์และมีโอกาสติดตลาดสูง

  1. โรงงานผลิตรองพื้นได้รับมาตรฐานการผลิตทั้งไทยและต่างประเทศ

โรงงานผลิตรองพื้นจำเป็นต้องได้รับมาตรฐานการผลิตในแต่ละด้านของทุก ๆ กระบวนการผลิต ทั้งจากหน่วยงานของไทยและต่างประเทศ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่สินค้าและความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

  1. โรงงานผลิตรองพื้นที่ให้บริการแบบครบวงจร

ควรเลือกโรงงานผลิตรองพื้นที่ให้บริการรูปแบบ ONE STOP SERVICE เพื่อความคุ้มค่าและสามารถตรวจสอบได้

  1. มีบริการให้คำปรึกษา

ควรเลือกโรงงานผลิตรองพื้นที่มีบริการให้คำปรึกษาสำหรับการสร้างแบรนด์และด้านกลยุทธ์ทางการตลาดตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

จะเห็นได้ว่า โรงงานผลิตรองพื้น บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด พร้อมให้บริการรับผลิตรองพื้นทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รองพื้นเนื้อน้ำ, รองพื้นเนื้อครีม, รองพื้นเนื้อมูส และรองพื้นแบบแท่งตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งสามารถพัฒนาสูตรรองพื้นได้จากสูตรมาตรฐานของบริษัท หรือพัฒนาจากสูตรของลูกค้าเอง พร้อมกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล อีกทั้งยังให้บริการให้คำปรึกษาฟรีตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพแก่คุณ


โรงงานผลิตรองพื้น