โรงงานรับผลิตครีมรักแร้ขาวที่ได้รับมาตรฐานตามสากล

โรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว

อยากทำเเบรนด์ครีมรักเเร้ขาวเป็นของตัวเองง่ายๆเเบบ One stop service กับเราเพียวเดอริมา เเลบบอราทอรีส์ โรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว ที่ได้รับมาตรฐานตามสากล มีผู้เชียวชาญด้านการผลิตครีมรักเเร้ขาว อีกทั้งยังเป็นโรงงานที่ผลิตเครื่องสำอางมาเเล้ว 1000 เเบรด์ เเละเป็นโรงงานที่ผลิตครีมที่มีความน่่าเชื่อถือ มีความสะอาด ปลอดภัย 


เพียว เดอริมา รับผลิตครีมรักแร้ขาว ที่ปลอดภัยและได้รับการรับรองมาตรฐาน 

เพียวเดอริมา เเลบบอราทอรีส์ เป็นโรงงานผลิตครีม และ เครื่องสำอาง รวมไปถึงโรงงานผลิตครีมรักเเร้ขาว ที่มีสูตรให้เลือกมากมาย ให้คุณเลือกปรับสูตรได้ตามต้องการ พร้อมทั้งผู้เชีบวชาญเรื่องการทำครีมรักเเร้ขาว มากกว่า10 ปี อีกทั้งเรายังคำนึ่งถึงความปลอดภัย สะอาด เเละปราศจากสิ่งปนเปื้อน ทั้งนี้เรายังได้รับมาตรฐานกระบวนการผลิตระดับสากล เช่น GMP ASEAN,ISO 9001, ISO 22716 เเละ HALAL  เหมาะสำหรับคนที่อยากทำครีมรักเเร้ขาว เเบรนด์ตัวเอง 


เทรนด์ธุรกิจครีมทารักแร้ขาว ทำไมใครก็อยากเป็นเจ้าของแบรนด์  

โรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว

ในยุคปัจจุบันมีคนสนใจอยากสร้างเเบรนด์ตัวเองมากมาย เเละผลิตภัณฑ์ครีมรักเเร้ขาวก็กำลังมาเเรงในเทรนด์ธุรกิจช่วงนี้ ซึ่งเรา เพียว เดอริมา เเลบบอราทอรีส์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเคียงคู่กับการเป็นเจ้าของ เเบรนด์ให้กับคุณ ซึ่งเพียว เดอริมา เเลบบอราทอรีส์ เป็นโรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว ที่ได้รับมาตรฐานตามากล 

เป็นโรงงานที่รับผลิตครีมรักเเร้ขาวเเบบครบวงจร มีวัตถุดิบให้เจ้าของเเบรนด์ได้เลือกมากมาย เเละหาวัตถุดิบจากทั่งวโลก เพื่อให้เจ้าของเเบรนด์ได้รับสิ้นค้าที่ดีมีคุณภาพตามที่ต้องการ 


แนะนำ 5 สารสกัดยอดนิยม ที่มักนำมาผลิตครีมทารักแร้ขาว

เพียว เดอริมา เเลบบอราทอรีส์ เป็นโรงงานที่รับผลิตครีมรักเเร้ขาว เรายังช่วยเลือกสูตรที่ดีเเละยังหาวัตถุดิบที่ดีที่มีคุณภาพมาให้กับเจ้าของเเบรนด์ พร้อมทั้งผู้เชียวชาญด้านการผลิตครีมรักเเร้ขาว ให้คำปรึกษา ช่วยคิดค้นเเละพัฒนาสูตร ซึ่งจะมี 4 วัตถุดิบที่ทางผู้เชียวชาญมองว่าดีเเละมีคุณภาพ ดังนี้ 

1. จากสารสกัดจาก Glycolic Acid

เพียวเดอมา เเลบบอราทอรีส์ โรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว ที่เรานำสารสารสกัดตัวนี้มาใช้เพราะว่า สารสกัดตัวนี้จะช่วยในเรื่อง การผลัดเซลล์ผิว ลดปัญหาหนังไก่ เซลล์ที่ตายเเล้วจะค่อยๆหลุดออก ทำให้รังเเร้ดูกระจ่าวใสขึ้น

2. สารกัดจาก Vitamin B 3

ที่เรานำสารสกัดตัวนี้มาใช้เพราะว่า สารสกัดตัวนี้จะช่วยในเรื่องของลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำของรังเเร้  ช่วยให้ผิวรักเเร้ดูชุมชื้น เเละลดการอักเสบของผิวรีกเเร้อีกด้วย

3. สารสกัดจาก Aluminum Chlorohydrate

ที่เรานำสารสกัดตัวนี้มาใช้เพราะว่า สารสกัดตัวนี้จะช่วยในเรื่องของคนที่มีกลิ่นอันไม่พึ่งประสงค์ สารตัวนี้จะช่วยระงับเหงื่อ ลดการสะสมของเเบคที่เรียที่ทำให้เกิดกลิ่น 

4. สารสกัดจาก Witch Hazel Extract 

เพียวเดอมา เเลบบอราทอรีส์ โรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว ที่เรานำสารสกัดตัวนี้มาใช้เพราะว่า สารสกัดตัวนี้จะทำให้รูขุมขนกระซับ ช่วยให้รักเเร้ดูเนียนมากขึ้น


เพียว เดอริมา รับผลิตครีมรักแร้ขาว

เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมรักแร้ขาวง่าย ๆ ใน 7 ขั้นตอน

โรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว

อยากเป็นเจ้าของเเบรนด์ง่ายๆที่ได้รับสิ้นค้าที่ได้มาตรฐานกับเรา เพียวเดอริมา เเลบบอราทอรีส์ โรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว เป็นเจ้าของเเบรนด์ง่ายกับ 7 ขั้นตอนดังนี้ 

Step 1 : เลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List หรือพัฒนาสูตร

ก่อนลูกค้าจะเป็นเจ้าของเเบรนด์ ทางเราโรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาวจะให้เจ้าของเเบรนด์เเจ้งรายระเอียดมาที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย กับสิ่งที่เจ้าของเเบรนด์ต้องการ เช่น เนื้อสัมผัส กลิ่น สี คุณสมบัติที่อยากได้ เเละสารสะกัดที่ต้องการ 

 • สูตรมาตรฐานลูกค้าสามารถเลือกได้จาก Price list เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำ 20,000 บาท
 • ถ้าลูกค้าต้องการจะพัฒนาสูตร เริ่มต้นที่ 40,000 บาท/ครั้ง/บิล

Step 2 : เลือกบรรจุภัณฑ์

ทางเราโรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว เเบบบรรจุภัณฑ์ให้กับทางเจ้าของเเบรนด์เลือก

Step 3 : จัดส่งใบเสนอราคาเเละวางมัดจำก่อนการผลิต 50 %

จะมีเจ้าหน้าที่จากโรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว จัดส่งใบเสนอราคาเมื่อเจ้าของเเบรนด์ตกลงผลิตสิ้นค้ากับทางเรา เเละเจ้าของเเบรนด์จะต้องชำระเงินมัดจำก่อนการผลิต 50 %

Step 4 : ดำเนินการขอ อย. ภายใต้เเบรนด์ ของลูกค้า

ทางเราโรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว จะดำเนินการจดเเจ้ง อย. เเละบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกภายในประเทศเเละนอกประเทศ

Step 5 : ออกเเบบโลโก้ , ฉลาก , กล่อง 

ทางโรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว จะดำเนินการออกเเบบโลโก้เเละฉลาก ตามที่ลูกค้าต้องการ

Step 6 : เริ่มกระบวนการผลิต

เริ่มกระบวนผลิตครีมรักเเร้ขาว จะอยู่ที่ 30 วันทำการ

Step 7 : ลูกค้าชำระส่วนที่เหลือ 50 % หลังจากผลิตเสร็จเเละก่อนจัดส่งสินค้า

ทางเจ้าของเเบรนด์จะต้องชำระส่วนที่เหลือ 50% ให้กับทางเราโรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว หลังจากผลิตเสร็จ


เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมทารักแร้ขาว ใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

ใครที่อยากเป็นเจ้าของเเบรนด์ครีมรักเเร้ขาว โปรดไว้ใจเราเพียวเดอริมา เเลบบอราทอรีส์ โรงงานรับผลิตครีมรักเเร้ขาว ให้บริการด้วย One stop service  ในราคา 100000 บาท พร้อมเป็นเจ้าของเเบรนด์ได้เลย

นอกจากเราจะเป็นโรงงานผลิตครีทรักเเร้ขาวเเล้ว เรายังเป็นโรงงานรับผลิตกันเเดด โรงงานรับผลิตครีมผิวขาว เเละมีอีกมากมาย ขอเเค่คุณไว้ใจเรา เราก็พร้อมจะเคียงข้างการเป็นเจ้าของเเบรนด์ไปกับคุณ


ระยะเวลาดำเนินการผลิต

เพียวเดอริมา เเลบบอราทอรีส์ โรงงานผลิตครีมรักเเร้ขาว ใส่ใจทุกกระบวนการในการผลิต เพื่อให้ได้สิ้นค้าที่ได้คุณภาพ ตามที่เจ้าของเเบรนด์ต้องการ ซึ่งในการดำเนินการผลิต จะมีขัั้นตอนเเละระยะเวลาดังนี้

 • สูตรมาตรฐาน
 1. เลือกสูตรที่ต้องการเเละเทสผลิตภัณฑ์ 7-14 วันทำการ
 2. จดเเจ้งอย 15-20 วันทำการ
 3. ออกเเบบเเละเตรียมเเพคเกจจิ้งเข้าโรงงานพร้อมส่งตรวจฉลาก 30-60 วันทำการ
 4. ผลิต 30 วัน ทำการ
 5. จัดส่ง 1-2 วันทำการ
 • สูตรพัฒนา
 1. ระยะเวลาพัฒนาสูตรเเละเทส 30-60 วันทำการ
 2. จดเเจ้งอย 15-20 วันทำการ
 3. ออกเเบบเเละเตรียมเเพคเกจจิ้งเข้าโรงงานพร้อมส่งตรวจฉลาก 30-60 วันทำการ
 4. ผลิต 30 วัน ทำการ
 5. จัดส่ง 1-2 วันทำกา

เท่านี้ลูกค้าก็สามารถเป็นเจ้าของเเบรนด์ ที่ได้รับสิ้นค้าที่ดีมีมาตรฐานจากเพียวเดอริมาเเลบบอราทอรีย์ โรงงานรับครีมรักเเร้ขาว


เจ้าของแบรนด์ สร้างแบรนด์ตัวเอง