รับผลิตครีมรักษาสิว – ด้วยบริการครบวงจร (ONE STOP SERVICE)

รับผลิตครีมรักษาสิว

ปัจจุบันมีผู้ประกอบธุรกิจมากมายที่ต้องการสร้างสรรค์แบรนด์ผลิตภัณฑ์รักษาสิว เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับเหล่าผู้บริโภคที่มีปัญหาสิว การเลือกโรงงานรับผลิตครีมรักษาสิวเพื่อทำแบรนด์ครีมรักษาสิวคุณภาพสูงจึงเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จในการสร้างธุรกิจ PDL โรงงานผลิตครีมเครื่องสำอางคุณภาพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ครีมรักษาสิวคุณภาพดี และเฉพาะตัว โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล


PDL สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

เพียว เดอริมา รับผลิตครีมรักษาสิว ทั้ง OEM ODM แบบครบวงจร 

สำหรับการให้บริการแบบครบวงจร (ONE STOP SERVICE) นั้น PDL โรงงานรับผลิตครีมรักษาสิวของเราจะเริ่มดูแลคุณตั้งแต่ต้นกระบวนการจนผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดให้ธุรกิจภายใต้แบรนด์ของคุณอยู่ได้อย่างยั่งยืน 

 • การบริการที่ปรึกษา (Consultation) โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์เครื่องสำอางมากกว่า 10 ปี พร้อมดำเนินการด้านเอกสารขอขึ้นทะเบียนสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ภายใต้แบรนด์ของคุณก่อนเริ่มผลิตครีมรักษาสิว ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณผ่านมาตรฐานอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณไม่ต้องดำเนินการเองให้ยุ่งยาก
 • การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Research & Development) ซึ่งหากคุณไม่มีสูตรเป็นของตัวเอง PDL ก็มีสูตรผลิตครีมรักษาสิวมาตรฐานที่มีคุณภาพ ที่สามารถนำไปต่อยอดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมรักษาสิวอักเสบ, รักษาสิวผด, รักษาสิวอุดตัน, รักษาสิวที่หลัง, เจลแต้มสิวต่าง ๆ PDL ก็มีให้คุณเลือกสรรอย่างครบถ้วน 

  ที่สำคัญ PDL เรายังเข้าใจและคำนึงถึงประโยชน์ต่อผู้บริโภคสูงสุด พร้อมคัดสรรสารสกัดคุณภาพดีมาเป็นหนึ่งใสส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ ยกตัวอย่างเช่น ครีมรักษาสิวอุดตัน สารสกัดจาก Tree Tea Oil พร้อมช่วยควบคุมความมัน ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และพาราเบน ผสานคุณค่าจาก Vitamin B3 หรือ Niacinamide ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ชะลอ การเกิดริ้วรอย และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูสุขภาพดี

  แต่หากคุณมีสูตรมาเองก็สามารถทำแบรนด์ครีมรักษาสิวกับเราได้เช่นกัน ซึ่งกระบวนการพัฒนาสูตรทั้งหมดนี้จะมีทีมผู้เชี่ยวชาญของ PDL ทั้งนักเคมีและเภสัชกรที่มีประสบการณ์ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย คอยให้คำแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด ช่วยให้คุณวางใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้จะปลอดภัยและมีมาตรฐาน
 • การออกแบบผลิตภัณฑ์ (Design & Packaging) ความสวยงาม น่าใช้ และคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งในการทำแบรนด์ครีมรักษาสิวที่จะช่วยมัดใจผู้บริโภคให้อยู่หมัด PDL จึงมีบริการออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์โดยทีมงานกราฟิก (Graphic) และครีเอทีฟ (Creative) ที่มีประสบการณ์มาระเบิดไอเดีย สร้างสรรค์ให้ผลิตภัณฑ์ครีมรักษาสิวของคุณดูสวยแพง มีเอกลักษณ์ได้ตามต้องการ
 • การผลิตและการจัดส่ง (Production & Delivery) PDL ใส่ใจ ควบคุม ดูแลทุกขั้นตอนการผลิตด้วยเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์ และเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัย อีกทั้ง PDL ยังได้รับการการันตีด้วยมาตรฐานระดับสากลมากมาย ได้แก่ GMP (Good Manufacturing Practice Certified) หรือ หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร, Halal Certified Mark (เครื่องหมายฮาลาล), Thailand Best Mark (*เงื่อนไขการใช้เครื่องหมายเป็นไปตามกำหนด), มาตรฐาน ISO 22716, รางวัล SME Awards 2018, รางวัล SME Awards 2019, Green Industry Level 2 Mark (อุตสาหกรรมสีเขียว ระดับที่ 2) มั่นใจเลือก PDL โรงงานผลิตครีมรักษาสิวเป็นพาร์ทเนอร์ของธุรกิจคุณได้เลย
 • ถัดจากกระบวนการผลิตแล้ว การจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ครบถ้วน ตรงเวลา และการบรรจุผลิตภัณฑ์ลงหีบห่ออย่างระมัดระวัง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ถึงมือคุณอย่างปลอดภัย ไร้ความเสียหาย ก็เป็นสิ่งที่ PDL มุ่งเน้นและใส่ใจตลอดเวลาเช่นกัน
 • การให้บริการหลังการขาย (After-Selling Service) แม้กระบวนการผลิตครีมรักษาสิวและจัดส่งผลิตภัณฑ์จะเสร็จสิ้นลงแล้ว แต่หากมีปัญหาเกิดขึ้น PDL ก็ไม่ทอดทิ้งคุณไว้กลางทาง ทีมลูกค้าสัมพันธ์ของเราพร้อมช่วยแก้ไขปัญหา และให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ
 • PDL “รับผลิตครีมรักษาสิว” ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ครีมรักษาสิวนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคมีความต้องการสูงอยู่เสมอ เพราะเป็นปัญหาที่แทบทุกคนต้องเคยเจอ โดยในเฉพาะในหมู่วัยรุ่นที่มีอัตราการเป็นสิวสูงกว่าช่วงวัยอื่น ๆ ซึ่งผู้บริโภคกลุ่มวัยรุ่นนี้เป็นกลุ่มที่พร้อมจะลองครีมรักษาสิวใหม่ ๆ เสมอ ดังนั้นหากผลิตภัณฑ์ของคุณได้ “PDL” ซึ่งเป็นโรงงานรับผลิตครีมรักษาสิวที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ เราพร้อมที่จะช่วยผลักดันการทำแบรนด์ครีมรักษาสิวของคุณให้โลดแล่นอยู่ในตลาดได้อย่างยั่งยืน
 • ทีมนักวิจัยที่จะช่วยคุณพัฒนาสูตรส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทีมออกแบบผลิตภัณฑ์สุดสร้างสรรค์ รับผลิตครีมรักษาสิวด้วยมาตรฐานสากล และใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย อีกทั้งยังส่งมอบผลิตภัณฑ์ได้อย่างตรงต่อเวลา พร้อมบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพ 

ด้วยบริการแบบครบวงจร แบบ ONE STOP SERVICE จากผู้ที่มีประสบการณ์ จะช่วยทำให้ครีมรักษาสิวของคุณเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และช่วยให้แบรนด์ของคุณตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีแน่นอน


เทรนด์ธุรกิจครีมทารักษาสิว ทำไมใครก็อยากเป็นเจ้าของแบรนด์  

ทำแบรนด์ครีมรักษาสิว

ในปัจจุบันผู้คนเริ่มให้ความสนใจในการดูแลสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงไม่กี่ปีมานี้ที่มีการระบาดของโควิด-19 ทำให้ผู้คนมีพฤติกรรมหลายอย่างที่เปลี่ยนไป หนึ่งในนั้นคือการสวมแมสก์เกือบตลอดเวลาเมื่อออกจากบ้าน ถึงแม้จะช่วยป้องกันจากการติดเชื้อได้ แต่แมสก์ก็เป็นตัวการที่ทำให้ผิวหน้าหลายคนแย่ลง จนมีลักษณะของ ‘สิวแพ้แมสก์’ ขึ้น ทำให้ความต้องการผลิตภัณฑ์ครีมรักษาสิวมีมากขึ้น 

แน่นอนว่าเมื่อความต้องการสูง ทำให้มีผู้ที่สนใจทำแบรนด์ครีมรักษาสิวไม่น้อย โรงงานรับผลิตครีมรักษาสิวจึงกลายเป็นตัวเลือกหลักในการลงทุนทำธุรกิจที่ใช้งบไม่มาก แต่ได้ผลิตภัณฑ์ครีมรักษาสิวคุณภาพสูง ดังนั้น การสร้างแบรนด์ครีมรักษาสิวจึงเป็นหนึ่งในธุรกิจที่น่าสนใจ และสามารถทำได้เลยหากคุณต้องการ


แนะนำ 5 สารสกัดยอดนิยม ที่มักนำมาผลิตครีมทารักษาสิว

สารสกัดเป็นส่วนประกอบหลักที่มีฤทธิ์แก้ปัญหาของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ การเลือกสารสกัดจึงมีความสำคัญต่อการผลิตครีมรักษาสิว ไปดูกันว่า 5 สารสกัดยอดนิยมสำหรับรับผลิตครีมรักษาสิวมีอะไรบ้าง?

1. Tree Tea Oil

Tree Tea Oil หรือน้ำมันทรีทีออย ส่วนผสมหลักที่มักถูกชูโรงให้เป็นสารสกัดสำหรับผลิตภัณฑ์ครีมรักษาสิว ด้วยคุณสมบัติในการยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยคุมความมัน ลดการอุดตัน กระชับรูขุมขน แก้ปัญหาผิวเป็นสิวได้ดีมาก น้ำมันทรีทีออยจึงเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ทาง PDL รับผลิตครีมรักษาสิวนำมาใช้นั่นเอง

2. Hamamelis virginiana (Witch Hazel Extract)

Witch Hazel Extract หรือสารสกัดจากต้นวิชฮาเซล โดดเด่นในเรื่องการต้านการอักเสบ ในขณะที่ยังช่วยปลอบปละโลมผิว เหมาะกับคนเป็นสิว ที่ PDL รับผลิตครีมรักษาสิวจากสารสกัดต้นวิชฮาเซลด้วยสูตรมาตรฐานของเรา ได้ผลิตภัณฑ์ครีมรักษาสิวประสิทธิภาพดี

3. Glycyrrhiza glabra Root Extract

Glycyrrhiza glabra Root Extract หรือสารสกัดจากรากชะเอมเทศ สารสกัดที่ทาง PDL โรงงานรับผลิตครีมรักษาสิวเลือกใช้เป็นสูตรมาตรฐานอีกตัว ด้วยคุณสมบัติเด่นต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบ ลดความมันส่วนเกิน เหมาะกับการผลิตครีมรักษาสิวอย่างมาก

4. Chamomile Extract

Chamomile Extract หรือสารสกัดจากคาโมมายล์ หนึ่งในสารสกัดที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ด้วยคุณสมบัติช่วยปลอบปละโลมผิว ยับยั้งแบคทีเรีย อันเป็นเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะ ให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดีขึ้น

5. Green Tea Extract

Green Tea Extract หรือสารสกัดจากชาเขียว นับเป็นสารสกัดยอดฮิตสำหรับผลิตภัณฑ์ครีมรักษาสิว ด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ สามารถลดการอักเสบของผิว และยังช่วยลดความมัน อันเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ก่อให้เกิดสิว 


โรงงานผลิตครีมรักษาสิว

เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมรักษาสิวง่าย ๆ ใน 6 ขั้นตอน

ผลิตครีมรักษาสิว

ต้องการสร้างแบรนด์ตัวเองอย่างการทำแบรนด์ครีมรักษาสิว เริ่มต้นได้ง่าย ๆ กับ PDL โรงงานรับผลิตครีมรักษาสิว ให้บริการแบบ ONE STOP SERVICE ครบ จบ 6 ขั้นตอนกับเรา

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

โรงงานรับผลิตครีมรักษาสิวของเราสามารถรับผลิตครีมรักษาสิวตามความต้องการของลูกค้า หรือหากไม่มีสูตรของตนเอง หรือไม่มีไอเดียด้านสูตรครีมรักษาสิว ที่ PDL เราพร้อมให้คำแนะนำสูตรครีมรักษาสิวแก่คุณได้

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อตกลงได้สูตรครีมรักษาสิวที่คุณต้องการแล้ว ทางโรงงานรับผลิตครีมรักษาสิวจะประเมินค่าใช้จ่ายและจัดส่งใบเสนอราคาแก่คุณ เพื่อให้คุณชำระมัดจำก่อนที่จะเริ่มรับผลิตครีมรักษาสิวต่อไป

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรครีมรักษาสิว

ไม่ว่าคุณจะมีสูตรสำเร็จมาให้เรา หรือจะใช้สูตรมาตรฐานของเราก็ตาม ก่อนผลิตครีมรักษาสิวในระดับโรงงาน เราจะมีการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรครีมรักษาสิวให้มีประสิทธิภาพสูง สามารถนำไปใช้งานได้ปลอดภัย ให้ผลลัพธ์ที่ดี และมีความโดดเด่นเฉพาะแบรนด์ของคุณเท่านั้น

เมื่อได้สูตรครีมรักษาสิวที่ต้องการ ที่ PDL เรามีบริการจดแจ้งทางกฎหมายให้ก่อนเริ่มผลิต เช่น การขออย. การขอเครื่องหมายทางการค้า เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณสามารถจัดจำหน่ายออกสู่ตลาดได้อย่างถูกต้อง และปลอดภัย

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

เมื่อสูตรครีมรักษาสิวพร้อมเข้าสู่กระบวนการผลิตเพื่อจำหน่าย โรงงานรับผลิตครีมรักษาสิว PDL ก็จะเริ่มผลิตครีมรักษาสิวภายใต้แบรนด์ของคุณ ด้วยการผลิตที่อยู่ภายใต้มาตรฐานระดับสากล

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการผลิต ทางโรงงานรับผลิตครีมรักษาสิว PDL ก็จะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ก่อนจะส่งมอบสินค้าให้แก่คุณ

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

เมื่อทางโรงงานรับผลิตครีมรักษาสิวได้รับยอดชำระครบถ้วน ก็จะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้นในรูปแบบพร้อมวางจำหน่ายทันที 


เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมทารักษาสิว ใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

อยากทำแบรนด์ครีมรักษาสิวเป็นของตนเอง จะมีค่าใช้จ่ายส่วนไหนบ้าง และต้องใช้เงินทุนเท่าไหร่บ้าง?

 • ค่าใช้จ่ายในการผลิต อาทิ ค่าวัตถุดิบ, ค่าบรรจุภัณฑ์, ค่าแพ็กเกจ เป็นต้น
 • ค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ อาทิ ค่าพัฒนาสูตร ค่าบริการจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ 

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับจำนวนเริ่มต้นผลิต และสูตรที่ลูกค้าต้องการ แต่สำหรับผู้ที่ต้องการทำแบรนด์ครีมรักษาสิวที่เลือกสูตรของทางโรงงาน เรามีสูตรเซรั่มลดสิวสูตรเข้มข้น PDL ANTI ACNE ADVANCE SERUM จ่ายเพียง 28,350 บาทเท่านั้น ได้สินค้ามากถึง 350 ชิ้น ให้คุณได้ทดลองตลาดกันได้ทันที


ระยะเวลาดำเนินการผลิต

ระยะเวลาดำเนินการผลิตสำหรับที่ PDL โรงงานรับผลิตครีมรักษาสิว เราใช้เวลาประมาณ 14-20 วันสำหรับกระบวนการผลิต และใช้เวลา 7-14 วันในขั้นตอนการจดแจ้งฯ ทั้งนี้เวลาดังกล่าวจะยังไม่นับการดำเนินการเรื่องพัฒนาสูตรและดำเนินการอื่น ๆ 

PDL โรงงานผลิตครีมรักษาสิวแบบครบวงจร รับผลิตครีมรักษาสิวภายใต้แบรนด์ของคุณ เราทำเต็มที่ด้วยผลิตครีมรักษาสิวคุณภาพดี มาตรฐานระดับสากล ดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ ให้คุณสามารถรับผลิตภัณฑ์ไปจัดจำหน่ายออกสู่ตลาดได้ทันที


โรงงานผลิตเครื่องสำอาง