โรงงานรับผลิตแชมพู ยาสระผม ครีมนวด พร้อมสร้างแบรนด์แบบครบวงจร

โรงงานผลิตแชมพูปิดผมขาว

หากกำลังมองหาโรงงานผลิตแชมพู ยาสระผม ครีมนวดที่พร้อมสร้างแบรนด์สินค้าที่มีคุณภาพออกขายสู่ตลาด และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้านการผลิตแชมพูโดยตรงต้อง Pure Derima Laboratories (บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด) โรงงานรับผลิตแชมพู ยาสระผม ครีมนวด พร้อมทําแบรนด์แชมพูแบบครบวงจรด้วยบริการแบบ One-Stop Service ได้มาตรฐาน GMP พร้อมรับประกันคุณภาพ และความปลอดภัยของสินค้าที่ผลิตทุกชิ้น 

เพราะที่นี่เราใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการปรึกษา พูดคุยรายละเอียดเกี่ยวกับสูตรของสินค้าที่ต้องการผลิต ไปจนถึงขั้นตอนการผลิต ทำให้ลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ตัวเองมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์แชมพู ยาสระผม ครีมนวดที่ผลิตภายใต้ Pure Derima Laboratories จะสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคที่ซื้อสินค้าอย่างแน่นอน


สร้างแบรนด์แชมพู ออร์แกนิก

โรงงานรับผลิตแชมพู ยาสระผม และครีมนวด ทุกรูปแบบ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน 

บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด โรงงานรับผลิตแชมพูยาสระผมและครีมนวดทุกรูปแบบที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP ASEAN ISO 22716 HALAL และมาตรฐานชั้นนำอื่นๆ รวบรวมทุกบริการในการผลิตแชมพู และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับหนังศีรษะอื่นๆ ไว้อย่างครบวงจร สามารถสั่งผลิตสูตรผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ มีสูตรที่ต้องการสั่งผลิตอยู่แล้ว หรือรวมไปถึงต้องการปรับปรุงสูตรของผลิตภัณฑ์เพื่อแบรนด์ของตนเองโดยเฉพาะได้เช่นกัน เพราะที่ Pure Derima Laboratories เราพร้อมให้บริการทุกขั้นตอนตั้งแต่การคิดค้นวิจัย พัฒนาสูตร ไปจนถึงขั้นตอนการผลิตให้ได้แชมพู ยาสระผม และครีมนวดที่ได้มาตรฐานออกวางจำหน่าย


Pure Derima Laboratories รับผลิตแชมพูทุกรูปแบบ 

โรงงานผลิตแชมพูเคราติน

Pure Derima Laboratories โรงงานผลิตยาสระผมและโรงงานผลิตครีมที่มีคุณภาพ ดำเนินธุรกิจแบบ OEM และ ODM ตามมาตรฐาน GMP เพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี เรารับผลิตแชมพูทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแชมพูปิดผมขาว แชมพูสมุนไพร แชมพูเคราติน แชมพูออแกนิค ไปจนถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ เกี่ยวกับหนังศีรษะ และเส้นผม เช่น ครีมนวดผม ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม ไม่เพียงแต่บริการผลิตสินค้าเท่านั้นที่ Pure Derima Laboratories ยังมีบริการครอบคลุมเพื่อให้เจ้าของแบรนด์แชมพู ยาสระผมไม่ต้องเสียเวลาในการดำเนินธุรกิจเพราะเรามีบริการที่พร้อมช่วยให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็น 

 • การวิจัย และพัฒนาสูตร
 • การออกแบบฉลากสินค้า โลโก้ บรรจุภัณฑ์ กล่อง
 • การขึ้นทะเบียน และเอกสาร
 • ให้คำปรึกษาทุกข้อสงสัย 

เรียกได้ว่าเลือกผลิตแชมพู ยาสระผม ครีมนวดทุกรูปแบบที่ Pure Derima Laboratories มั่นใจได้ว่านอกจากจะได้สินค้าที่มีคุณภาพสู่มือผู้บริโภคแล้ว แบรนด์ของคุณยังเติบโตได้อย่างมั่นคงอีกด้วย เพราะเราใส่ใจ ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย อยู่เคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ! 


เป็นเจ้าของแบรนด์แชมพู – ครีมนวด ดียังไง  

ในปัจจุบันตลาดผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม และหนังศีรษะสามารถสร้างมูลค่าทั้งในประเทศ และต่างประเทศได้มหาศาลไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์แชมพู ยาสระผม ครีมนวดผม ทรีทเม้นท์บำรุงผม ไหนจะการให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเอง รักตัวเองมากขึ้น ทำให้เทรนด์การใส่ใจดูแลตัวเองได้รับความสนใจ และได้ความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในเรื่องเส้นผม ยิ่งมีเส้นผมดูสุขภาพดีก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น จะทำผมทรงไหน ปล่อยตามธรรมชาติ หรือจัดแต่งก็มีผมสวยจนคนทัก 

ที่สำคัญผลิตภัณฑ์แชมพู  ครีมนวดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลุ่มลูกค้าทุกเพศ ทุกวัยสามารถเข้าถึงได้ เพราะเป็นสินค้าที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันเป็นประจำ ฉะนั้นใครที่กำลังศึกษาหาข้อมูล และมีความสนใจที่จะเป็นสร้างแบรนด์แชมพูของตัวเอง ครีมนวดถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างมูลค่าให้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ รวมไปถึงยังเป็นสินค้าที่มีกลุ่มลูกค้าหลากหลาย เข้าถึงได้ง่าย เรียกได้ว่าหากตัดสินใจลงทุนทำแบรนด์แล้วไม่มีผิดหวัง


ขั้นตอนการผลิตแชมพู

โรงงานผลิตแชมพูออแกนิค

สำหรับขั้นตอนการผลิตแชมพูมีดังต่อไปนี้

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิตแชมพู รวมไปถึงแพคเกจของสินค้า

ขั้นตอนแรกของการผลิตแชมพูที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญนั่นก็คือการเลือกสูตรแชมพูที่ต้องการผลิตว่าต้องการผลิตสูตรใดออกมาจำหน่าย ไม่ว่าตะเป็นแชมพูสูตรขจัดรังแค แชมพูปิดผมขาว แชมพูออแกนิค และแชมพูสูตรอื่นๆ เป็นต้น ซึ่งในส่วนนี้คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการผลิตแชมพูในสูตรมาตรฐาน หรือพัฒนาต่อยอดจากสูตรของตนเอง 

นอกจากนั้นยังต้องเลือกในเรื่องของเนื้อสัมผัสของแชมพู กลิ่นที่ต้องการ รวมไปถึงสารสกัด ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการอีกด้วย และอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้คือในเรื่องของแพคเกจสินค้าต้องการแพคเกจแบบใดก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ซึ่งสามารถคุยกับทางโรงงานผลิตแชมพูได้เลย

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อเลือกสูตรที่ต้องการผลิตแชมพู และแพคเกจได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วขั้นตอนต่อมาก็คือการรับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ โดยในขั้นตอนนี้เจ้าหน้าที่ของทางโรงงานผลิตจะทำการจัดส่งใบเสนอราคาที่สั่งผลิตสินค้าให้เรียบร้อย และทางลูกค้าที่สั่งผลิตสินค้ากับโรงงานผลิตแชมพูทำการชำระเงินมัดจำก่อนผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรแชมพูแบรนด์ของคุณ

ขั้นตอนต่อมาเพื่อสินค้าที่มีคุณภาพ ความประทับใจให้กับลูกค้าก็คือ การคิดค้นวิจัยและพัฒนาสูตรแชมพูของแบรนด์โดยในขั้นตอนนี้หลังจากที่ได้พูดคุยรายละเอียดเกี่ยวสูตรที่ต้องการผลิต ทางโรงงานผลิตแชมพูจะดำเนินการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ซึ่งประกอบไปด้วยนักเคมี และเภสัชกรเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และตรงตามสูตรแชมพูที่ทางแบรนด์ต้องการ

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

หลังจากที่ทางโรงงานผลิตแชมพูได้รับเงินมัดจำในการสั่งผลิตสินค้า ทางโรงงานจะเริ่มทำการผลิตสินค้าออกมาซึ่งระยะเวลาในการผลิตแชมพู ครีมนวดจะอยู่ที่ประมาณ 30 วัน ในกรณีที่มีการพัฒนาสูตร หากลูกค้าต้องการปรับปรุงสูตรเพื่อให้ได้ตามที่ต้องการนั้นสามารถแจ้งปรับสูตรได้มากที่สุด 3 ครั้ง

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

เมื่อทางโรงงานผลิตแชมพู และครีมนวดตามรายละเอียดที่ทางแบรนด์ต้องการเรียบร้อยแล้ว เจ้าของแบรนด์แชมพูสามารถชำระเงินมัดจำการผลิตสินค้าส่วนที่เหลืออีก 50%

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

ขั้นตอนสุดท้ายคือการส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าโดยโรงงานผลิตแชมพูจะทำการจัดส่งแชมพู ครีมนวดที่สั่งผลิตตามกำหนดการวันเวลา และสถานที่ที่ทางโรงงานได้แจ้งไว้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอน


อยากสร้างแบรนด์แชมพู ครีมนวดผมของตัวเอง ต้องมีเงินทุนเท่าไหร่ ?

อยากสร้างแบรนด์แชมพู ครีมนวดผมของตัวเอง ต้องมีเงินทุนเท่าไหร่? เป็นคำถามที่เจ้าของแบรนด์มือใหม่หลายคนสงสัยโดยเฉพาะใครที่กำลังวางแผนจะผลิตยาสระผมต่างก็อยากทราบ สำหรับการเตรียมเงินทุนในการผลิตแชมพู ยาสระผม ครีมนวดนั้นต้องมีเงินทุนขั้นต่ำประมาณ 65,000 บาทขึ้นไป 

 • ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แชมพู ยาสระผม ครีมนวด โดยมีให้เลือกทั้งสูตรมาตรฐาน 20,000 บาท /ต่อสูตร หรือสูตรพัฒนา 40,000 บาท / ต่อสูตร
 • ค่าพัฒนาสูตร 3,500 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์ 
 • ค่าขอจดแจ้งผลิตภัณฑ์ 1,500 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์

ทั้งนี้ยังไม่รวมต้นทุนเกี่ยวกับบรรจุมาตรฐาน แพคเกจ กล่องของผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ระยะเวลาดำเนินการผลิตแชมพู – ครีมนวดผม 

สำหรับขั้นตอนระยะเวลาการผลิตแชมพูและครีมนวดผมนั้นจะขึ้นอยู่กับสูตรของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการผลิต เพราะบางสูตรของแชมพู และครีมนวดอาจจำเป็นต้องมีการพัฒนา ปรับปรุงสูตรของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตรงกับความต้องการ และมาตรฐานที่แบรนด์วางไว้ แต่โดยเฉลี่ยแล้วระยะเวลาของการผลิต รวมไปถึงขั้นตอนการขึ้นทะเบียนจดแจ้งสินค้าแชมพู ครีมนวดผม และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมต่างๆ นั้นจะมีระยะเวลาในการดำเนินการดังนี้

 • ระยะเวลาดำเนินการผลิตประมาณ 30 วัน 
 • ระยะเวลาดำเนินการจดแจ้งประมาณ 7-14 วัน 

อย่างไรก็ตามยังไม่รวมเวลาในการทั้งนี้ยังไม่รวมเวลาในการพัฒนาสูตร และการดำเนินการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้า


เลือกโรงงานผลิตแชมพู ยาสระผมยังไงดี 

การเลือกโรงงานผลิตแชมพูก็เป็นสิ่งสำคัญในการเริ่มต้นสร้างแบรนด์สินค้าเกี่ยวกับการดูแลเส้นผม และหนังศีรษะไม่น้อยเหมือนกัน โดยเฉพาะมือใหม่ที่เริ่มต้นเข้าสู่การทำแบรนด์สินค้าต่างต้องการโรงงานรับผลิตแชมพูที่มีความเป็นมืออาชีพ และสามารถให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี แล้วจะเลือกยังไงมาดูเทคนิคในการพิจารณากันเลยว่าโรงงานผลิตแชมพูที่ดีที่สุดต้องมีอะไรบ้าง

 • เลือกโรงงานผลิตแชมพู ยาสระผมที่มีความน่าเชื่อถือ และมีประสบการณ์
 • เป็นโรงงานรับผลิตแชมพูที่ได้มาตรฐานชั้นนำระดับสากล เช่น GMP ISO9001:2015, ISO22716:2007 Halal และรวมไปถึงมาตรฐานในไทย เช่น Green Industry อย. (FDA) เป็นต้น
 • มีการให้คำปรึกษา และคำแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นทําแบรนด์แชมพู ไปจนถึงกระบวนการผลิตสินค้า
 • มีการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตรแชมพู ยาสระผม ครีมนวดทุกรูปแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ
 • เป็นโรงงานผลิตยาสระผมที่มีบริการแบบ One Stop Service แบบครบวงจร ทำให้ลูกค้าประหยัดเวลา มีครบทุกบริการตั้งแต่การผลิตแชมพู ผลิตแพคเกจ ดำเนินการจดแจ้งสินค้า และอื่นๆ ครบจบในที่เดียว
 • ราคาในการสั่งผลิตอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม ไม่กระทบต้นทุนที่มีอยู่

อย่างไรก็ตามใครที่เป็นมือใหม่ หรือมีประสบการณ์ทำแบรนด์มาเป็นเวลานาน หากกำลังมองหาโรงงานผลิตแชมพูที่มีประสบการณ์ และมาตรฐานสากลที่กันรันตีคุณภาพขอแนะนำโรงงานผลิตแชมพู Pure Derima Laboratories (บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด) รับผลิตแชมพูออแกนิค ยาสระผม แชมพูปิดผมขาว และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับหนังศีรษะทุกรูปแบบ พร้อมช่วยคุณประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์แบบมืออาชีพ 


รับผลิตแชมพู ยาสระผม