โรงงานผลิตครีมอาบน้ำ สบู่เหลว แบบ ODM และ OEM

โรงงานผลิตครีมอาบน้ำ

เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมอาบน้ำ สบู่เหลว กับ บริษัทเพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด โรงงานรับผลิตครีมอาบน้ำและสบู่เหลว แบบครบวงจรที่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะผลิตครีมอาบน้ำแบบ OEM พัฒนาสูตรครีมอาบน้ำที่มีเอกลักษณ์ เป็นสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ หรือ ODM เลือกสูตรมาตรฐานของโรงงานของเรา เรายินดีให้คำปรึกษาการตลาดผลิตครีอาบน้ำ สบู่เหลวให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ และกลายเป็นที่รู้จักในที่สุด 

โรงงานรับผลิตครีมอาบน้ำ สบู่เหลว เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด เราเป็นโรงงานที่ให้บริการผลิตครีมอาบน้ำแบบ One Stop Sevice โดยบริการของเราเริ่มตั้งแต่คิดค้นพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ ออกแบบฉลาก แพ็คเกจ ดำเนินการเรื่องเอกสารขึ้นทะเบียนเครื่องหมายเครื่องสำอาง ไปจนถึงส่งมอบสินค้าให้ถึงมือกลุ่มเป้าหมาย แล้วยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดธุรกิจความงามและผิวพรรณ โดยนักการตลาดที่มีความเชี่ยวชาญ 


เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมอาบน้ำ สบู่เหลว

Pure Derima Laboratories รับผลิตครีมอาบน้ำที่รับการรับรองมาตรฐาน

Pure Derima Laboratories โรงงานรับผลิตครีมอาบน้ำที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น Green Industry, HALAL, ISO9001, ISO22716, GMP ASEAN เป็นต้น โดยเราใส่ใจและพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการผลิต เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบหลากหลายชนิดที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ได้สรรพคุณที่ดี มีประโยชน์ มีคุณภาพ และทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน 

นอกจากนี้เรายังให้ความสนใจกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ใช้ผลิตสินค้า โดยลูกค้าของเราทุกคนสามารถมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มาจากโรงงานผลิตของเราได้ 


เทรนด์ตลาดธุรกิจครีมอาบน้ำ ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

shower-gel

ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาตลาดครีมอาบน้ำของเมืองไทยมีอัตราการเติบโตขึ้น 5.2% แม้ว่าจะต้องเผชิญกับสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิดก็ตามที ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่ที่ค่อนข้างสูง และ แตกต่างจากสินค้าอุปโภคอื่น ๆ ที่มีอัตราการเติบโตต่ำ 

โดยจะเห็นได้ชัดว่าผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญกับการดูแลและรักษาความสะอาดร่างกายขึ้น และจากการคาดการณ์คิดว่าเทรนด์ตลาดธุรกิจครีมอาบน้ำของเมืองไทยจะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ปี เพราะพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปและการให้ความสำคัญในเรื่องการดูแลและรักษาความสะอาดร่างกายของตัวเองและสมาชิกทุกคนในครอบครัว 


รับผลิตครีมอาบน้ำ สบู่เหลว

6 ขั้นตอนครีมอาบน้ำ สบู่เหลว

Pure Derima Laboratories โรงงานผลิตครีมอาบน้ำ สบู่เหลว ทำความสะอาดผิวกาย พร้อมเป็นตัวช่วยอยู่เบื้องหลังให้คุณประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ครีมอาบน้ำ ง่าย ๆ เพียงแค่ 6 ขั้นตอน

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

โรงงานผลิตครีมอาบน้ำของเรามีสูตรครีมอาบน้ำมาตรฐาน (ODM) ที่คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยนักวิจัยให้คุณเลือกสรรได้ตามความต้องการ โดยถ้าหากคุณเลือกผลิตแบบ ODM สามารถสั่งผลิตสินค้าได้ทันที และเรายังรับผลิตครีมอาบน้ำแบบ OEM ที่เป็นการพัฒนาสูตรที่เป็นสูตรเฉพาะ มีเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณเอง ซึ่งเรามีนักพัฒนาสูตรครีมอาบน้ำ สำหรับทำความสะอาดและบำรุงผิวกายคอยให้คำปรึกษา

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกผลิตครีมอาบน้ำแบบ ODM หรือ OEM ได้แล้ว ทางโรงงานจะจัดทำใบเสนอราคาไปให้เจ้าของแบรนด์ โดยก่อนส่งใบเสนอราคาจะมีการพูดคุยและสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการสั่งผลิตสินค้ากับทางโรงงาน เช่น ประเภทสินค้า รูปแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงบริการที่ต้องการให้เราดูแลเพิ่มเติม 

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรโลชั่นทาผิว

สำหรับเจ้าของแบรนด์ที่เลือกผลิตภัณฑ์สินค้าแบบพัฒนาสูตรที่เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ของคุณเอง จะเริ่มเข้าสู่กระบวนการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ โดยขั้นตอนนี้จะอยู่ภายใต้การดูแลควบคุมของนักวิจัยและนักพัฒนาสูตรที่มีประสบการณ์ในธุรกิจผลิตภัณฑ์สกินแคร์ 

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

หลังจากที่ได้สูตรครีมอาบน้ำและคุณสรรพคุณต่าง ๆ ตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการแล้ว จะเริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิตโดยระยะเวลาการผลิตจะขึ้นอยู่กับความยากง่ายของสูตร หากเป็นสูตรที่มีความซับซ้อนจำเป็นที่จะต้องใช้เวลา เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ระยะเวลาการผลิตจะขึ้นอยู่กับการสั่งปริมาณที่ต้องการอีกด้วย 

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

หลังจากที่โรงงานเริ่มผลิตสินค้าขั้นตอนต่อไปจะเป็นในส่วนของการชำระมัดจำส่วนที่เหลือของจำนวนเงินที่ต้องชำระทั้งหมด ตามใบเสนอราคาที่ทางโรงงานผลิตโลชั่นจัดทำให้ตั้งแต่ตอนแรก 

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

หลังจากที่โรงงานผลิตครีมอาบน้ำ สบู่เหลวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามสถานที่ และเวลาที่ได้มีการนัดหมายไว้กับที่ปรึกษาสร้างแบรนด์ที่ดูแลลูกค้าอยู่


เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมอาบน้ำ สบู่เหลว ใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

สร้างแบรนด์ครีมอาบน้ำ สบู่เหลว ราคา

โรงงานผลิตครีมอาบน้ำ เพียว เดอริมา มีการดำเนินธุรกิจแบบ OEM และ ODM  คือ การให้บริการรับผลิตครีมอาบน้ำและรับสร้างแบรนด์ครีมอาบน้ำให้แก่กลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการที่หลากหลายแบบ One Stop Service ทำให้แพ็กเกจราคาเริ่มต้นอาจขึ้นอยู่กับปัจจัยรายละเอียดต่างๆ ที่เจ้าของแบรนด์เลือกใช้ 

โดยทางโรงงานผลิตครีมอาบน้ำ ทำความสะอาดผิวกาย Pure Derima Laboratories มีรายละเอียดเรื่องค่าใช้จ่ายดังนี้

 • ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการผลิต
  • ค่าเนื้อครีมขั้นต่ำสูตรมาตรฐาน 20,000 บาทต่อสูตรและสูตรพัฒนา 40,000 บาทต่อสูตร
  • ค่าบรรจุภัณฑ์
  • ค่าแพ็กเกจกล่อง (กรณีที่ต้องการ)
 • ค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ
  • ค่าพัฒนาสูตร 3,500 บาทต่อ 1 ผลิตภัณฑ์ (ปรับสูตรได้สูงสุด 3 ครั้ง)
  • ค่าบริการจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง 1,500 บาทต่อผลิตภัณฑ์

ระยะเวลาดำเนินการผลิตครีมอาบน้ำ

สำหรับผู้ที่อยากสร้างแบรนด์ เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมอาบน้ำ ระยะเวลาในการดำเนินการผลิตครีมอาบน้ำของทางบริษัทเพียว เดอริมาจะแบ่งออกเป็นระยะเวลาในการเตรียมการผลิตและระยะเวลาการผลิต โดยระยะเวลาในการเตรียมการผลิตคือหลังจากที่ทางเจ้าของแบรนด์ได้เลือกสูตรและบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการ รวมถึงมีการดีไซน์โลโก้แบรนด์และฉลากออกมาแล้ว โรงงานรับผลิตครีมอาบน้ำ เพียว เดอริมา จะทำเรื่องขอจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ซึ่งอาจจะใช้เวลาอยู่ที่ 7-14 วัน

หลังจากนั้น เมื่อลูกค้าชำระเงินมัดจำ 50% ของใบเสนอราคาแล้ว จะเข้าสู่ระยะเวลาการผลิต ทางโรงงานผลิตครีมอาบน้ำจะเริ่มต้นกระบวนการผลิตและบรรจุ ซึ่งอาจจะใช้เวลาอยู่ที่ 14-20 วันทำการ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงงานผลิตครีมอาบน้ำ สบู่เหลวแบบครบวงจร ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน บริษัทเพียว เดอริมา เราเป็นโรงงานรับผลิตครีมอาบน้ำที่พร้อมดูแลและให้ความสำคัญของการผลิตครีมอาบน้ำในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวิจัยสูตร พัฒนาผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการควบคุมคุณภาพของสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจมากที่สุด

หากสนใจผลิตครีมอาบน้ำ สบู่เหลวกับทางโรงงานรับผลิตโลชั่น Pure Derima Laboratories สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ ดังนี้

โทร. 02-285-4266
Line: @purederima
Facebook: Pure Derima Laboratories


สร้างแบรนด์ครีมอาบน้ำ สบู่เหลว