โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า สร้างแบรนด์ภายใต้การดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ 

โรงงาน oem

ปัจจุบันผิวของเราต้องเผชิญกับฝุ่น ควัน มลภาวะ สิ่งสกปรกมากมาย รวมไปจนถึงครีมกันแดด คราบเครื่องสำอางที่ฝังแน่น การทำความสะอาดผิวเพียงแค่น้ำสะอาดอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ “โฟมล้างหน้า” จึงเป็นผลิตภัณฑ์สำคัญที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดปัญหาสิว 

โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า เพียว เดอริมา เรารับผลิตโฟมล้างหน้า เจลล้างหน้าทุกชนิด ให้คุณสามารถผลิตโฟมล้างหน้าในแบบที่ใช่ตามสไตล์ที่คุณต้องการ อีกทั้งเรายังมาพร้อมกับบริการทำแบรนด์โฟมล้างหน้าภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญ ให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย คุ้มค่ากับการลงทุน


สร้างแบรนด์โฟมล้างหน้าที่ดีที่สุด

เลือกผลิตโฟมล้างหน้า กับ โรงงาน Pure Derima Laboratories ดียังไง 

ใครที่กำลังสนใจอยากเป็นเจ้าของแบรนด์โฟมล้างหน้ามาทางนี้! โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า Pure Derima Laboratories รับผลิตโฟมล้างหน้าทุกรูปแบบ พร้อมบริการรับสร้างแบรนด์ครีม แบรนด์โฟมล้างหน้าแบบครบวงจร(One-stop service) ดังนี้

 • ทางเราสามารถจัดหาวัตถุดิบ สารสกัดอันทรงคุณค่าที่คุณต้องการได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการดีลวัตถุดิบด้วยตนเอง เพราะทางเรามีให้คุณพร้อมทั้งหมด
 • มีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง อย่างแพทย์ด้านผิวหนัง นักวิจัยมืออาชีพ ทีมงานที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรม ฯลฯ มาคอยดูแลเรื่องของสูตรที่ใช้ในการผลิตโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเลือกปรับแต่งจากสูตรมาตรฐาน หรือคิดค้นสูตรใหม่ ก็จะผ่านการวิจัย พัฒนา และทดลองคุณภาพ เพื่อควบคุมมาตรฐานและความปลอดภัย
 • นอกจากนี้ เรื่องสูตร เรายังสามารถผลิตแบบ Oem หรือ การผลิตตามสูตรเฉพาะของแบรนด์ลูกค้าที่มีอยู่เดิมได้อีกด้วย
 • บริการยื่นเรื่องจดแจ้งเลขทะเบียน อย. เครื่องหมายฮาลาล หรือเอกสารใบรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ เอกสารข้อมูลความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ฯลฯ
 • แบรนด์ใหม่ที่ยังไม่มีการวางเรื่องเอกลักษณ์แบรนด์ก็ไม่ต้องกังวล ทางเรามีทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ ให้คุณสามารถใส่ไอเดียลงฉลากและบรรจุภัณฑ์ได้ตามต้องการ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์แบรนด์โดดเด่น ไม่เหมือนใคร 
 • การผลิตของโรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้า เพียว เดอริมา เราใช้แต่เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลกจาก GMP, ISO 22716 : 2007, ISO 9001 : 2015, Green Industry ฯลฯ
 • อยากทำแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ทางเราก็มีบริการด้านการตลาด มีการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ให้คุณทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ รวมไปจนถึงมีการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดตลอดระยะเวลาการทำแบรนด์
 • สุดท้ายนี้ หากสนใจผลิตภัณฑ์อื่นๆ หรือต้องการขยายธุรกิจเพิ่มประเภทสินค้า ทางเราก็มีการรับผลิตคลีนซิ่ง โรงงานผลิตสบู่ และโรงงานอื่นๆ อีกมากมายพร้อมให้บริการคุณ 

ทำไมใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าโฟมล้างหน้า 

รับผลิตสินค้าแบรนด์ตัวเอง

สร้างแบรนด์ตัวเองทั้งที ทำไมใครๆ ถึงอยากเป็นเจ้าของแบรนด์โฟมล้างหน้า? เหตุผลหลักๆ ที่แบรนด์โฟมล้างหน้ากลายมาเป็นธุรกิจที่น่าสนใจในการลงทุน มีด้วยกันหลายเหตุผล ได้แก่…

 1. ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ฐานลูกค้าที่ใช้งานในผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จึงกว้างมาก และมีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ เสมอ
 2. ผลิตภัณฑ์มีการใช้งานในชีวิตประจำวันสม่ำเสมอ มีในทุกแหล่งที่อยู่อาศัย จึงทำให้ตลาดธุรกิจโฟมล้างหน้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง 
 3. ปัจจุบันตลาดธุรกิจโฟมล้างหน้าการแข่งขันยังไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับตลาดธุรกิจเครื่องสำอาง
 4. สร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้ง่าย เนื่องจากมีลูกเล่นที่สามารถใช้งานได้เยอะ เช่น การใส่เม็ดสครับ สีของโฟมล้างหน้า กลิ่น สารสกัด รวมไปจนถึงฉลากและบรรจุภัณฑ์
 5. พัฒนาผลิตภัณฑ์และโปรโมททำการตลาดได้ไม่ยาก เพราะโฟมล้างหน้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว เราสามารถเพิ่มเติมฟังก์ชันการใช้งานเพื่อเพิ่มยอดขายได้ เช่น ทำเซ็ตผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กเพื่อพกพาในการท่องเที่ยวหรือใช้ทดลอง การทำโฟมล้างหน้ารุ่นลิมิเต็ด ฯลฯ 

เป็นเจ้าของแบบโฟมล้างหน้า

6 ขั้นตอนการผลิตโฟมล้างหน้า

อยากทำแบรนด์กับโรงงานผลิตโฟมล้างหน้า เพียว เดอริมา ต้องดู! “6 ขั้นตอนการผลิตโฟมล้างหน้า” ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ ทำเสร็จพร้อมรับผลิตภัณฑ์ฉบับแบรนด์คุณไปได้เลย 

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

สูตรในการผลิต คือส่วนที่สำคัญที่สุดของผลิตภัณฑ์ ในขั้นตอนนี้ คุณจะต้องเลือกสูตรในการผลิต โดยทางโรงงานผลิตโฟมล้างหน้า เพียว เดอริมา จะมีทางเลือกให้คุณ 4 รูปแบบ ดังนี้

 • สูตรมาตรฐาน 

สูตรมาตรฐาน เป็นการใช้สูตรจากโรงงานผลิตโฟมล้างหน้าของเรา ที่มีการคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางไว้อยู่แล้ว ไม่มีการปรับแต่งใดๆ เพิ่มเติม 

 • สูตรที่ปรับแต่งจากสูตรมาตรฐาน

สูตรที่ปรับแต่งจากสูตรมาตรฐาน เป็นการนำสูตรมาตรฐานที่ทาง เพียว เดอริมา มีอยู่แล้ว มาทำการปรับแต่งสารสกัดหรือลักษณะบางอย่างให้ตรงกับความต้องการมากยิ่งขึ้น ซึ่งการปรับแต่งนี้จะได้รับการวิจัยและทดลองจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้วย

 • สูตรที่คิดค้นขึ้นใหม่

กรณีที่เป็นแบรนด์ใหม่ ยังไม่มีสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ หรือต้องการสูตรที่คิดค้นขึ้นตามความต้องการที่ระบุ ก็จะมีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทำการคิดค้น วิจัย พัฒนา และทดลอง ให้สูตรการผลิตออกมาสอดคล้องความต้องการให้ได้มากที่สุด

 • สูตรเฉพาะของแบรนด์ที่มีอยู่เดิม

สำหรับแบรนด์ที่มีสูตรเฉพาะอยู่แล้ว อยากมาผลิตสินค้ากับเราก็ทำได้เช่นกัน ทางทีมผู้เชี่ยวชาญจะทำการตรวจสอบดูแลการผลิตให้สินค้าออกมามีคุณภาพ ปลอดภัย ตรงตามสูตรเฉพาะจากทางแบรนด์

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อเลือกสูตรในการผลิต รวมไปจนถึงฉลากและบรรจุภัณฑ์เรียบร้อยแล้ว ทางเราจะส่งใบเสนอราคา เพื่อแจกแจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ใช้ในการผลิต พร้อมระบุการแบ่งชำระค่ามัดจำออกเป็น ครึ่งแรก และครึ่งหลัง 

ในขั้นตอนนี้ ให้คุณตรวจสอบรายละเอียด สามารถพูดคุยสอบถามข้อสงสัยในเอกสารกับทางเราได้ เมื่อทำการตกลงเรียบร้อยแล้ว ให้คุณชำระค่ามัดจำในส่วนของครึ่งแรกที่มีการระบุไว้ในเอกสาร 

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรโฟมล้างหน้า

จากนั้น ทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง อย่างเช่น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง นักวิจัยมืออาชีพ ทีมงานมากประสบการณ์ที่ผ่านการอบรม ฯลฯ จะเริ่มคิดค้น วิจัย พัฒนา และทดลองสูตรให้ตรงตามความต้องการที่ระบุ 

เมื่อสูตรผ่านการทดลองแล้วว่ามีความปลอดภัย ได้มาตรฐานที่กำหนด จะให้คุณดูสูตรตัวอย่างที่ได้ พร้อมยืนยันสูตรที่ใช้ในการผลิต

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

หากได้สูตรแล้ว ทางโรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้า เพียว เดอริมา เราจะรีบดำเนินการยื่นเรื่องจดแจ้งเลขทะเบียน อย. ยื่นเอกสารต่างๆ ที่จำเป็นในการผลิต เมื่ออนุมัติเรียบร้อยแล้ว เราจะทำการผลิตตามจำนวนที่ได้มีการตกลงกันไว้ทันที

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

ทีมงานคุณภาพจะทำการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์และจำนวนการผลิตก่อนส่งออก ในระหว่างนี้คุณสามารถชำระค่ามัดจำในส่วนที่เหลือ เพื่อรอรับผลิตภัณฑ์ที่สั่งผลิต

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

ชำระค่ามัดจำเรียบร้อยแล้ว โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าจะทำการส่งออกผลิตภัณฑ์ให้จนถึงมือคุณ เตรียมรับผลิตภัณฑ์ที่ใช่ในสไตล์แบรนด์คุณได้เลย


เป็นเจ้าของแบรนด์โฟมล้างหน้า ใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

ทำแบรนด์โฟมล้างหน้า

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์โฟมล้างหน้า ต้องใช้เงินทุนเท่าไหร่? 

การผลิตโฟมล้างหน้ามีช่วงเรทราคาที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ เช่น ความยาก-ง่ายของการหาวัตถุดิบ สารสกัด สูตรการผลิต เนื้อสัมผัส ลูกเล่นในผลิตภัณฑ์ ฉลากบรรจุภัณฑ์ ฟังก์ชันการใช้งานของบรรจุภัณฑ์ เป็นต้น รวมไปจนถึงในแง่ของการผลิต อย่างโรงงานผลิตโฟมล้างหน้า ที่มักจะมีการระบุจำนวนขั้นต่ำในการผลิตและค่าใช้จ่ายในการผลิตอีกด้วย

นอกจากในส่วนของการผลิต การทำธุรกิจใดๆ ก็ตาม จำเป็นที่จะต้องทำการตลาด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักในวงกว้างและกระตุ้นยอดขายให้มากยิ่งขึ้น จึงขอแนะนำว่า ควรตั้งงบประมาณที่คิดว่าพอจะลงทุนไหว แล้วลองค้นหาโรงงานผลิตโฟมล้างหน้าที่มีมาตรฐาน ตอบโจทย์ความต้องการ สามารถควบคุมงบประมาณไม่ให้บานปลาย จึงจะดีที่สุด  


ระยะเวลาดำเนินการผลิตโฟมล้างหน้า

การทำแบรนด์โฟมล้างหน้ากับ เพียว เดอริมา ลูกค้าแต่ละท่านอาจมีการใช้ระยะเวลาในการดำเนินการผลิตที่แตกต่างกัน ดังนั้น เราจึงขอแจกแจงระยะเวลาดำเนินการของแต่ละกรณี ดังต่อไปนี้

 • หากต้องการปรับแต่งจากสูตรมาตรฐานเดิมที่ทางโรงงานกำหนด จะมีระยะเวลาดำเนินการอยู่ที่ 7 – 14 วันทำการ
 • กรณีที่มีการคิดค้นออกแบบสูตรใหม่ ทางผู้เชี่ยวชาญจะใช้ระยะเวลาในการวิจัยและทดลอง เพื่อให้สูตรออกมาสอดคล้องกับความต้องการที่ระบุ โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 14 – 20 วันทำการ
 • กรณีที่ลูกค้ามีการยืนยันสูตรในการผลิตเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะเริ่มดำเนินการยื่นเรื่องจดแจ้งเลขทะเบียน อย. หรือ ฮาลาล โดยใช้ระยะเวลา 7 – 14 วันทำการ
 • ทำการผลิตโฟมล้างหน้า จะใช้ระยะเวลาอยู่ที่ 14 – 20 วันทำการ

“อยากทำแบรนด์โฟมล้างหน้าเป็นของตัวเอง” ให้ Pure Derima Laboratories ช่วยดูแลคุณแบบครบวงจร เรายินดีที่จะอยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงวันสำเร็จ แม้คุณไม่เคยมีประสบการณ์ทำแบรนด์มาก่อน ไม่มีความรู้เรื่องสูตร ก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ไม่ยาก 

เพราะเพียว เดอริมา มีประสบการณ์ในวงการนี้กว่า 10 ปี ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลแบรนด์จนสำเร็จมาแล้วกว่า 1,000 แบรนด์ นอกจากนี้โรงงานของเรายังได้รับการรับรองจากมาตรฐานระดับสากล มีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลการผลิตในทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณมั่นใจว่า สินค้าดี มีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน! เข้าปรึกษาสร้างแบรนด์ฟรีและติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Pure Derima Laboratories  Line : @purederima  Instagram : Purederima หรือ Tel : 02-285-4266 , 061-656-1449  


รับผลิตโฟมล้างหน้า