โรงงานรับผลิตลิปบาล์มทุกรูปแบบ สร้างแบรนด์ลิปมันบำรุงริมฝีปาก

โรงงานผลิตลิปบาล์ม

โรงงานผลิตลิปบาล์ม Pure Derima Laboratories รับผลิตลิปมัน ลิปบาล์ม ด้วยโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP ASEAN, ISO 22716, HALAL รวมถึงมาตรฐานอื่น ๆ ที่ได้รับการยอมรับระดับสากล ช่วยให้คุณสามารถสร้างแบรนด์ของตัวเองได้ง่าย ๆ 

ด้วยประสบการณ์รับผลิตลิปบาล์มและผลิตภัณฑ์ทางความงามกว่า 10 ปี เราพร้อมช่วยยกระดับให้แบรนด์ของคุณเติบโตด้วยความมั่นคง หากสนใจโรงงานผลิตลิปมัน ลิปบาล์ม ที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย 


สนใจผลิตครีม ติดต่อ

โรงงานรับผลิตลิปบาล์ม ลิปมัน ที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากล 

โรงงาน OEM Pure Derima Laboratories รับผลิตลิปบาล์ม ได้รับมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น ISO9001:2015, ISO22716:2007, HALAL, GMP และอื่น ๆ รวมถึงมีบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เป็นบริการ ONE STOP SERVICE เพื่อความสะดวกของผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ตัวเอง

ลิปบาล์ม คือ ลิปรูปแบบหนึ่งที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก โดยลิปบาล์มหรือลิปมันนี้อาจมีเนื้อที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเหลว เนื้อเจล หรือเนื้อแข็ง และอยู่ในบรรจุภัณฑ์หลากหลายชนิด เช่น หลอด, กระปุก หรือแบบแท่ง เป็นต้น 


สารสกัดยอดนิยมที่มักนำมาใช้ทำลิปบาล์ม 

1. ไขผึ้ง (Beewax)

รับผลิตลิบบาล์มจากไขผึ้ง

ไขผึ้ง (Beewax) หรือที่รู้จักกันในชื่อขี้ผึ้ง เป็นหนึ่งในสารสกัดที่เหมาะกับการใช้ผลิตลิปบาล์ม เนื่องจากขี้ผึ้งมีส่วนช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวและริมฝีปาก รวมถึงไขผึ้งนั้นมีลักษณะที่นุ่มกว่าไขชนิดอื่น ๆ จึงทำให้สามารถผสมเป็นเครื่องสำอางที่มีเนื้อเบาได้

2. โกโก้ บัตเตอร์ (Cocoa Butter)

รับผลิตลิปมันผสมโกโก้ บัตเตอร์

โกโก้ บัตเตอร์ (Cocoa Butter) เป็นไขมันโกโก้ ที่มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากรังสี UV ทั้งยังเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิว และมีส่วนช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น จึงเป็นส่วนผสมที่โรงงานผลิตลิปบาล์มเลือกใช้

3. เชีย บัตเตอร์ (Shea Butter)

โรงงานผลิตลิปบาล์มมีเชีย บัตเตอร์

เชีย บัตเตอร์ (Shea Butter) เป็นส่วนผสมที่มักอยู่ในผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความชุ่มชื่น เรารับผลิตลิปมันที่มีส่วนผสมของเชีย บัตเตอร์ ซึ่งเป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยวิตามิน ไม่ว่าจะเป็นวิตามินเอ, วิตามินอี และไขมันดีที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก

4. น้ำมันโจโจ้บา (Jojoba Oil)

รับผลิตลิปบาล์มโจโจ้บาออยล์

น้ำมันโจโจ้บา (Jojoba Oil) สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและริมฝีปากได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีคุณสมบัติคล้ายน้ำมันจากผิว คุณสมบัติของน้ำมันโจโจ้บาจากโรงงานผลิตลิปบาล์ม Pure Derima Laboratories มีส่วนประกอบของกรดไลโนเลอิกและวิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวได้ร่วมด้วย

5. น้ำมันอัลมอนด์ (Almond Oil)

โรงงานผลิตลิปมันผสมน้ำมันอัลมอนด์

น้ำมันอัลมอนด์ (Almond Oil) เป็นน้ำมันที่สกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ ซึ่งน้ำมันอัลมอนด์มีส่วนช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งเพิ่มอัตราการดูดซึมสารอาหารจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย


แนะนำ 3 สูตรลิปบาล์มขายดี ถูกใจลูกค้าแน่นอน 

Pure Derima Laboratories โรงงานผลิตลิปบาล์ม เรามีสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากและลิปบาล์มที่พัฒนาเพื่อเป็นต้นแบบให้กับเจ้าของแบรนด์ที่กำลังมีความสนใจเกี่ยวกับการรับผลิตลิปบาล์มต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

1. Lip Balm

ลิปบาล์มสามารถช่วยกักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก รวมถึงสามารถเพิ่มกลิ่นหอมของผลไม้ลงไปในลิปบาล์มตามความต้องการของลูกค้าได้

2. Intensive Treatment Lip

ลิปทรีตเมนต์ที่บำรุงริมฝีปากให้อิ่มน้ำได้ยาวนาน อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความอวบอิ่มและชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากได้เป็นอย่างดี

3. Magic Lip Treatment

ผลิตภัณฑ์ลิปกลอสที่สามารถเปลี่ยนสีได้ ไม่ว่าจะเป็นสีโทนชมพู, แดง หรือโทนส้ม และยังมีสารสกัดที่บำรุงให้ริมฝีปากอวบอิ่มชุ่มชื้นตลอดวัน

4. Intensive Treatment Lip Scrub

ลิปสครับที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าบนริมฝีปากและเผยเซลล์ผิวใหม่ที่เต่งตึงและสดใสยิ่งขึ้น มีวิธีการใช้คือนวดและขัดเบา ๆ บริเวณริมฝีปากแล้วจึงเช็ดออก


เป็นเจ้าของแบรนด์ง่าย ๆ

เป็นเจ้าของแบรนด์ลิปบาล์มดีอย่างไร ? 

คงเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คนสำหรับการมีแบรนด์ลิปบาล์มเป็นของตัวเอง เพราะตั้งแต่เริ่มต้นสร้างแบรนด์ไปจนถึงขั้นตอนการผลิต ทั้งส่วนของเลือกโรงงานผลิตลิปบาล์มและส่วนผสมต่าง ๆ คุณจะเป็นผู้ที่ได้ตัดสินใจในทุก ๆ ขั้นตอน เมื่อคุณเป็นเจ้าของแบรนด์ลิปบาล์มเอง 

ในปัจจุบัน ลิปบาล์มมีกลุ่มลูกค้าที่กว้างมากยิ่งขึ้น นอกจากคุณผู้หญิงที่สนใจในการแต่งหน้าและดูแลตนเองเป็นทุนเดิม คุณผู้ชายที่มีความต้องการที่จะปรับลุคให้ดูเนี้ยบและใส่ใจตนเองก็เริ่มหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทลิปบาล์มเช่นกัน

ดังนั้น ก่อนจะเริ่มต้นทำแบรนด์ลิปของคุณเอง ควรศึกษาการตลาดและความต้องของกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงวางแผนการดำเนินธุรกิจต่อไป ซึ่ง PDL สามารถใส่ใจในความละเอียดและใช้ส่วนผสมที่ได้มาตรฐาน ทำให้มั่นใจได้ว่าลิปบาล์มที่ผลิตออกมานั้นมีคุณภาพสูง เหมาะสมกับแบรนด์ของคุณ 


ขั้นตอนการผลิตลิปบาล์ม ลิปมัน 

ขั้นตอนการผลิตลิปปาล์ม

สำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ลิปมันของตัวเอง โรงงานผลิตลิปบาล์ม รับผลิตลิปมัน Pure Derima Laboratories มีขั้นตอนในการผลิตลิปบาล์มที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย สามารถเลือกสูตรของทางโรงงานหรือเป็นสูตรที่ลูกค้าคิดค้นเองก็ย่อมได้

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิตลิปบาล์ม 

อันดับแรก สามารถเลือกสูตรลิปบาล์มที่ต้องการผลิตจากสูตรที่โรงงานผลิตลิปบาล์ม PDL มี หรือเป็นสูตรที่ลูกค้าเป็นผู้พัฒนาขึ้นเอง โดยอาจกำหนดรายละเอียดต่าง ๆ เช่น ส่วนประกอบที่ใช้, สีของลิปบาล์ม หรือเนื้อของลิปบาล์ม เป็นต้น ซึ่งเป็นพื้นฐานของโรงงานประเภท ODM และ OEM

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

หลังจากการเลือกสูตรและตกลงในการรับผลิตลิปบาล์มแล้ว จะมีการจัดส่งใบเสนอราคาเพื่อให้ลูกค้าชำระเงินมัดจำในการเริ่มกระบวนการผลิต

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรสครับแบรนด์ของคุณ

หากต้องการที่จะคิดค้นสูตรลิปบาล์มขึ้นใหม่ PDL มีผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาและคิดค้นวิจัยสูตรลิปบาล์มตามที่คุณต้องการ ด้วยวัตถุดิบหลากหลาย เราสามารถผลิตลิปบาล์มคุณภาพสูง ได้มาตรฐาน และปลอดภัยกับการใช้งาน

นอกจากนี้ เรายังมีบริการอื่น ๆ เช่น ออกแบบบรรจุภัณฑ์ และ ขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางจากอย. เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกกับลูกค้าทุกคน

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

หลังจากทำการยืนยันการผลิตเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะเริ่มผลิตลิปบาล์มตามสูตรที่ได้รับการตกลงภายใต้การความคุมดูแลให้เป็นไปตามมาตรฐานที่สะอาดและปลอดภัย

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

เมื่อทำการผลิตลิปบาล์มเสร็จสิ้นแล้ว ทางโรงงานจะแจ้งยอดเพื่อชำระมัดจำส่วนที่เหลือ และหากชำระเรียบร้อยแล้วจึงทำการจัดส่งสินค้า

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

โรงงานผลิตลิปบาล์ม Pure Derima Laboratories จะทำการจัดส่งลิปที่ผลิตเสร็จสิ้นแล้วให้กับลูกค้าเพื่อตรวจสอบ ลิปบาล์มที่ผลิตกับเราเป็นลิปบาล์มที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย ผู้ที่สนใจในบริการรับผลิตลิปบาล์มสามารถปรึกษาเรื่องการตีตลาดแบรนด์กับทีมการตลาดของเราได้ร่วมด้วย


แพ็คเกจราคาเริ่มต้นจากโรงงานรับผลิตลิปบาล์ม 

การกำหนดราคาเริ่มต้นของแพ็คเกจสำหรับโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางและรับผลิตลิปบาล์มอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ปริมาณการผลิต, วัตถุดิบที่ใช้, ขนาดและลักษณะของบรรจุภัณฑ์ รวมถึงระยะเวลาในการผลิต เป็นต้น

โรงงานผลิตลิปบาล์ม PDL รับผลิตลิปบาล์ม เรตการเปิดบิลเนื้อครีมขั้นต่ำโดยประมาณจะอยู่ 20,000 บาท ต่อสูตร (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ราคานี้ไม่รวมส่วนของค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น ค่าดำเนินการจดแจ้ง อย. 1,500 บาท ต่อสูตร เป็นต้น


ระยะเวลาดำเนินการผลิตลิปบาล์ม

ในขั้นตอนการดำเนินการผลิตลิปบาล์มจะใช้ระยะเวลาดำเนินการใน 2 ส่วนหลัก ดังนี้

  • ระยะเวลาในการผลิตลิปบาล์มจะอยู่ที่ 30 วัน
  • ระยะเวลาในการขอรหัสว่าจ้างผู้ผลิต และขอเอกสาร อย. จะอยู่ที่ 14-17 วัน

ในกรณีที่ต้องมีการส่งออกผ่านตู้คอนเทนเนอร์ จะต้องดำเนินการยื่นเอกสารขอใบ CFS ส่งออก โดยใช้เวลาอยู่ที่ 7-14 วัน โดยประมาณ


เจ้าของแบรนด์ควรเลือกโรงงานลิปบาล์มอย่างไร ? 

หลาย ๆ คนที่มีความสนใจในการสร้างแบรนด์ลิปบาล์มอาจเคยประสบกับปัญหาการเลือกโรงงานผลิตลิปบาล์ม อย่างไรดี ปัจจัยสำคัญที่ใช้ตัดสินใจเลือกคือ ต้องเป็นโรงงานที่มีมาตรฐาน ได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สามารถผลิตลิปบาล์มที่มีคุณภาพ และถูกต้องตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์ได้ ในราคาและระยะเวลาที่สมเหตุสมผล

Pure Derima Laboratories เป็นโรงงานผลิตลิปบาล์มที่ได้มาตรฐาน มีการรับรองระดับสากลต่าง ๆ มากมาย ทั้งยังมีความปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นในการสร้างแบรนด์ของตนเอง ให้เราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตของคุณ


สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง