โรงงานผลิตครีมผิวขาว สร้างแบรนด์ครบวงจร ผ่านการรับรองมาตรฐาน

โรงงานผลิตครีมผิวขาว

Pure Derima Laboratories โรงงานผลิตครีมผิวขาว รับผลิตครีมผิวขาวโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์กว่า 30 ปี ผลิตครีมผิวขาวคุณภาพดีด้วยมาตรฐานระดับสากล เราพร้อมรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาว ครีมผิวใสด้วยสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณเท่านั้นพร้อมกับส่วนผสมที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก ไม่เพียงเท่านี้เรายังมีบริการหลังการขายที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาวในแบรนด์ของคุณเติบโตอย่างมั่นคงแน่นอน

สนใจสั่งผลิตครีมผิวขาวกับโรงงานผลิตครีมผิวขาว Pure Derima Laboratories สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ PDL 


สร้างแบรนด์ครีมผิวขาว

Pure Derima Laboratories โรงงานผลิตครีมผิวขาว ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล 

ครีมเป็นเครื่องสำอางกลุ่มบำรุงผิวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากคุณสมบัติมอบความชุ่มชื้นและเป็นเกราะป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวแล้วยังสามารถใส่สารสกัดคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ เพื่อเสริมคุณสมบัติการบำรุงผิวที่มากกว่าเดิมได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมผิวขาว ครีมหน้าใส ครีมลดเลือนริ้วรอย ครีมกันแดด เป็นต้น

ที่โรงงานผลิตครีมผิวขาว Pure Derima Laboratories เรารับผลิตครีมผิวขาว รับผลิตครีมหน้าใสด้วยมาตรฐานระดับประเทศและระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น ISO9001:2015, ISO22716:2007, HALAL, GMP พร้อมทั้งจดทะเบียนเครื่องสำอางจากองค์การอาหารและยา (อย.) คุณสามารถกำหนดลักษณะของครีมผิวขาวที่ต้องการได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะสี กลิ่น เนื้อสัมผัส สารสกัดที่ต้องการเพิ่มเติม ให้ผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาวในแบรนด์ของคุณมีคุณภาพ โดดเด่น เป็นที่สนใจแก่ตลาดต่อไป


โรงงานผลิตครีมผิวขาว แบบครบวงจร 

หากคุณกำลังมองหา โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีมผิวขาวที่ทันสมัย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เรายืนหนึ่งในเรื่องนี้! สาเหตุที่ต้องเลือก Pure Derima Laboratories 

1.  เรามีโรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ได้มาตรฐานระดับสากล ผลิตครีมผิวขาวโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่างทีมนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยที่คิดค้นสูตรที่มีความปลอดภัยต่อผิวและให้เหมาะสมและตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด และยังสามารถรังสรรค์วัตถุดิบได้จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติหรือสมุนไพรต่าง ๆ จากทั้งในและต่างประเทศ

2. โรงงานผลิตครีมผิวขาวของเราไม่เพียงแต่ผลิตครีมผิวขาวเท่านั้น แต่เรายังมีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์และโลโก้สินค้า บรรจุภัณฑ์มีการตรวจสอบที่ได้มาตรฐาน เพียงแค่ลูกค้าแจ้งแบบที่ต้องการ ทางเราสามารถจัดให้ได้ตามคำขอ รับรองว่าโดดเด่นและไม่เหมือนใครแน่นอน

3. กระบวนการผลิตครีมผิวขาวในโรงงานผลิตครีมผิวขาวของเรายึดมั่นในหลักการผลิตที่ปลอดภัยและได้มาตรฐานสากล ซึ่งเราให้ความใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต นอกจากนี้โรงงานผลิตครีมผิวขาวของเรายังมีความสามารถในการผลิตด้วยระบบรองรับการผลิต 10,000 ชิ้น/วัน เพื่อจัดส่งถึงมือลูกค้าได้ตรงตามเวลา พร้อมทั้งได้รับการจดทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ก่อนส่งออกสินค้า มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาวในแบรนด์ของคุณจะมีความปลอดภัยและได้มาตรฐาน 

4. ที่โรงงานผลิตครีมผิวขาว Pure Derima Laboratories ของเรายังมีทีมการตลาดไฟแรง พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการตลาด ไม่ว่าจะเป็นการหาตลาด ช่องทางการขายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เจาะกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุดโดยงบประมาณไม่บานปลาย ให้ผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาวในแบรนด์ของคุณสามารถขายได้ในตลาดอย่างมั่นคง

5. เมื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาวแล้ว เรายังมีบริการหลังการขาย คอยสอบถามและให้คำแนะนำลูกค้าอยู่เสมอ ไม่ทิ้งไว้กลางทางแน่นอน

แล้วคุณจะได้เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมผิวขาวในแบบที่คุณต้องการ! เพียงแค่เลือกใช้บริการผลิตครีมผิวขาวของเรา มั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะเติบโตอย่างมั่นคงแน่นอน เพราะเราดูแลตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ


อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมผิวขาวเริ่มยังไง ? 

ในปัจจุบันความนิยมในการใช้เครื่องสำอางกลุ่มบำรุงผิวพรรณอย่างครีมนั้นไม่ได้จำกัดเพียงแค่คนกลุ่มเดียวเท่านั้น แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ได้ อีกทั้งสำหรับคนไทยยังมีความนิยมผิวขาวกระจ่างใส ทำให้ผลิตภัณฑ์ครีมที่มีผลช่วยให้สีผิวขาวขึ้นจึงได้รับความนิยมเป็นพิเศษ

ผู้ประกอบการหลายท่านอาจมองเห็นความสำคัญในจุดนี้จึงมีแบรนด์ครีมผิวขาวออกมาสู่ตลาดให้เป็นตัวเลือกเป็นจำนวนมาก แต่เพราะมีการแข่งขันสูงจึงทำให้หลาย ๆ แบรนด์แข่งกันในเรื่องครีมของใครทำให้ผิวขาวเร็วกว่ากัน และแบรนด์ครีมผิวขาวจำนวนหนึ่งมีการผสมสารอันตรายเพื่อหวังผลลัพธ์ที่ชัดเจนเร็ว ทำให้ผู้ใช้อาจได้รับอันตรายได้

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ตัวเองเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมผิวขาวและอยากให้แบรนด์ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพสูงแต่ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไร จะเลือกโรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ไหนดีที่สามารถผลิตครีมผิวขาวคุณภาพดี ไม่หลอกใส่สารอันตรายหรือสารที่ไร้ประสิทธิภาพในผลิตภัณฑ์ เราขอแนะนำโรงงานผลิตครีมผิวขาว Pure Derima Laboratories ของเรา เรามีบริการรับผลิตครีมหน้าขาวตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ ช่วยดันให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จ ติดตลาดได้อย่างมั่นคง


เจ้าของแบรนด์ครีมผิวขาวต้องรู้! สารอะไรที่ช่วยทำให้ผิวขาว ? 

สารที่ใช้เป็นส่วนประกอบในครีมที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้นสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ตามการออกฤทธิ์ ดังนี้

 1. สารที่ออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเมลานิน
  เมลานินหรือเม็ดสีผิวมีหน้าที่ในการปกป้องผิวจากรังสียูวี แต่อย่างไรก็ตามเม็ดสีผิวเมลานินมีสีเข้มคล้ำ ทำให้สีผิวเดิมเปลี่ยนเป็นผิวที่หมองคล้ำลง การใช้สารยับยั้งการสร้างเมลานินจะช่วยไปยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ทำให้สีผิวเรียบเสมอ สว่างขึ้นโดยไม่เกิดความหมองคล้ำโดยที่มีเม็ดสีเมลานินเป็นต้นเหตุ
 1. สารเร่งการผลัดเซลล์ผิว
  ผิวของคนเราจะมีการสร้างขึ้นมาใหม่จากชั้นใต้ผิว และจะดันผิวที่อยู่ชั้นบนออกไปจากร่างกายในรูปแบบขี้ไคล ผิวใหม่ที่ขึ้นมาจะกระจ่างใส ชุ่มชื้น เนื่องจากผิวใหม่ยังไม่สัมผัสกับมลภาวะมากนัก เมื่ออายุมากขึ้น ประสิทธิภาพการสร้างเซลล์ใหม่ช้าลง ทำให้ผิวภายนอกเกิดการผลัดเซลล์ช้าลงไปด้วยและทำให้ผิวดูหมองคล้ำ แห้งกร้าน 

  สารเร่งการผลัดเซลล์ผิวจะมีหน้าที่ในการขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้วออกไปและเผยผิวใหม่ที่สดใส ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีกว่าให้เร็วขึ้น ทำให้ผิวโดยรวมดูสว่างกว่าเดิม แต่สารเร่งการผลัดเซลล์ผิวเป็นสารอันตรายที่ต้องใช้ในปริมาณที่เหมาะสม หากใช้มากเกินไปอาจทำให้เกิดอาการผิวแพ้ง่าย ในครีมผิวขาวที่ใช้โดยทั่วไปจึงไม่ค่อยใส่สารเร่งการผลัดเซลล์ผิว หรือใส่ในปริมาณที่ควบคุมอย่างเคร่งครัดเท่านั้น

5 สารสกัดที่นิยมนำมาใส่ในครีมผิวขาว 

whitening-cream

ในตลาดครีมจะเห็นได้ว่าครีมผิวขาวมีหลากหลายสูตร โดยทาง Pure Derima Laboratories ได้รวบรวม 5 สารสกัดที่มักใช้เป็นส่วนประกอบในครีมผิวขาว ปลอดภัย ให้ผลลัพธ์ที่ดี

1. วิตามินซี (Vitamin C)

วิตามินซีสามารถพบได้มากในผลไม้กลุ่ม Citrus จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินตัวการที่ทำให้เกิดสีผิวคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างการสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความกระชับ ยืดหยุ่น และป้องกันริ้วรอยแห่งวันได้อีกด้วย จึงเป็นนิยมมากในการรับผลิตครีมผิวขาว

2. วิตามินอี (Vitamin E)

วิตามินอีจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกตัวที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินใต้ผิว อีกทั้งยังช่วยในการเพิ่มสารกลูต้าไธโอน (Glutathione) ที่ขึ้นชื่อในเรื่องผิวกระจ่างใส นอกจากนี้วิตามินอียังสามารถป้องกันแสงแดดไม่ให้เข้าไปทำร้ายเซลล์ผิวจนเป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำอีกด้วย และยังสามารถทำงานร่วมกับวิตามินซีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น จึงมักพบทั้งวิตามินซีและวิตามินอีเป็นส่วนผสมในครีมผิวขาว

3. วิตามินบี3 (Vitamin B3)

วิตามินบี 3 หรือ Niacinamide มีฤทธิ์กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงสร้างของผิว ให้ผิวมีความแข็งแรง ทนต่อมลภาวะที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ แห้งกร้านได้ นอกจากนี้วิตามินบี 3 จะเข้าไปยับยั้งการส่งเม็ดสีเมลานินไปยังผิวชั้นนอก จึงช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

4. สารสกัดจากรากชะเอมเทศ (Licorice Extract)

สารสกัดจากรากชะเอมเทศเป็นสารสกัดที่นิยมมาก ๆ ตัวหนึ่งในการนำมาใช้เป็นส่วนผสมของครีมผิวขาว เนื่องจากมีสาร Glabridin ที่เป็นสารสกัดสำคัญจากรากชะเอมเทศช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

5. อัลฟา อัลบูติน (Alpha Arbutin)

สารสกัดอีกตัวที่นิยมในโรงงานผลิตครีมผิวขาวและให้ผลลัพธ์ที่ดีตัวหนึ่งคืออัลฟา อัลบูติน ซึ่งมีทั้งรูปแบบสารสังเคราะห์และสารสกัดจากธรรมชาติเช่น สกัดจากผลไม้ตระกูลเบอรี่ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างปลอดภัย ไม่ทำลายเซลล์ผิว แต่ต้องใช้ระยะเวลาหนึ่งเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ดี


เทรนด์ธุรกิจตลาดครีมผิวขาวตอนนี้เป็นยังไง ? 

การใช้เครื่องสำอางมีมาตั้งแต่ในอดีตกาลและได้รับความนิยมมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน ยิ่งในยุคนี้ที่การสร้างแบรนด์เป็นของตนเองสามารถทำได้ง่ายกว่าแต่ก่อนมาก ทำให้มีแบรนด์ครีมผิวขาวออกมามากมายจนดูเหมือนจะล้นตลาด แต่ถึงอย่างนั้นในตลาดเครื่องสำอางโดยเฉพาะครีมผิวขาวก็ยังเป็นที่ต้องการสูงมากในตลาดเนื่องจากค่านิยมในการใส่ใจกับการดูแลตนเองที่ไม่จำกัดเฉพาะคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเช่นในอดีตอีกต่อไป


ผลิตครีมผิวขาว ปลอดภัย

ขั้นตอนการผลิตสร้างแบรนด์ครีมผิวขาว  

ผลิตโลชั่นผิวขาว

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจอยากจ้างโรงงานผลิตครีมผิวขาวเพื่อสร้างแบรนด์ตัวเองและอยากทราบถึงขั้นตอนว่าทางโรงงานผลิตครีมผิวขาวจะมีขั้นตอนการดำเนินการอย่างไรบ้าง ในหัวข้อนี้เราจะมาเจาะถึงขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีมผิวขาวตั้งแต่แรกจนจบกันเลย

Step 1 : เลือกสูตรครีมผิวขาวที่ต้องการผลิต

อันดับแรกคุณจะต้องกำหนดสเป็กของครีมผิวขาวเสียก่อนว่าต้องการคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ไม่ว่าจะเรื่องสี กลิ่น เนื้อสัมผัส การเลือกใช้สารสกัด หรือหากยังไม่มีสูตรในใจก็สามารถให้ทางโรงงานผลิตครีมผิวขาว Pure Derima Laboratories แนะนำสูตรครีมผิวขาวที่น่าสนใจให้กับคุณได้

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

ในขั้นตอนการเลือกสูตรครีมผิวขาวก็จะมีการกำหนดราคาในเรื่องการเลือกใช้วัตถุดิบ จำนวนการผลิต เมื่อเลือกสูตรที่ต้องการเสร็จทางเจ้าหน้าที่โรงงานผลิตครีมผิวขาวก็จะจัดส่งใบเสนอราคาและให้คุณชำระมัดจำเพื่อดำเนินการผลิตครีมผิวขาวต่อไป

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรครีมผิวขาวแบรนด์ของคุณ

ในส่วนนี้ทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่างนักวิจัยก็จะคิดค้นและพัฒนาสูตรครีมผิวขาวตามสเป็กที่คุณต้องการ ให้ครีมผิวขาวในแบรนด์ของคุณมีคุณภาพ ประสิทธิภาพสูง และใช้ได้อย่างปลอดภัย

นอกจากส่วนนี้แล้วเรายังช่วยคุณออกแบบบรรจุภัณฑ์และโลโก้แบรนด์ที่น่าดึงดูดและตรงตามความต้องการของคุณ และก่อนเริ่มกระบวนการผลิตก็จะมีกระบวนการจดแจ้งต่าง ๆ เช่น การขออย. การขอเครื่องหมายทางการค้า การจดแจ้งลิขสิทธิ์ทางปัญญาก่อนเริ่มกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาวของคุณมีความน่าเชื่อถือ สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

เมื่อได้สูตรครีมผิวขาวตามที่ลูกค้าต้องการเป็นที่เรียบร้อยก็จะเริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิตครีมผิวขาวภายใต้แบรนด์ของคุณ โดยทาง Pure Derima Laboratories ผลิตครีมผิวขาวภายใต้มาตรฐานระดับสากลในทุกกระบวนการผลิตจึงสามารถมั่นใจได้ถึงความสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

เมื่อผลิตครีมผิวขาวเสร็จ ทางโรงงานผลิตครีมผิวขาวก็จะแจ้งให้คุณชำระมัดจำส่วนที่เหลือก่อนที่จะจัดส่งสินค้าให้กับคุณ 

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

เมื่อทางโรงงานผลิตครีมผิวขาวได้รับเงินมัดจำครบเป็นที่เรียบร้อยก็จะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าตามที่ได้ตกลงกันไว้ในรูปแบบพร้อมวางจำหน่าย ให้คุณได้เริ่มต้นธุรกิจอย่างเต็มตัว ที่ Pure Derima Laboratories เรามีบริการหลังการขายที่สามารถให้คำแนะนำแก่ลูกค้าในการขายได้ จะขายอย่างไรให้ขายได้ ทำอย่างไรให้ผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของคุณติดตลาด สามารถปรึกษากับทีมของเราได้เลย


แพ็กเกจราคาเริ่มต้นจากโรงงานรับครีมผิวขาว

ทางโรงงานผลิตครีมผิวขาว Pure Derima Laboratories รับผลิตครีมผิวขาวโดยมีรายละเอียดเรื่องค่าใช้จ่ายดังนี้

 • ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการผลิต
  • ค่าเนื้อครีมขั้นต่ำสูตรมาตรฐาน 20,000 บาทต่อสูตรและสูตรพัฒนา 40,000 บาทต่อสูตร
  • ค่าบรรจุภัณฑ์
  • ค่าแพ็กเกจกล่อง (กรณีที่ต้องการ)
 • ค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ
  • ค่าพัฒนาสูตร 3,500 บาทต่อ 1 ผลิตภัณฑ์ (ปรับสูตรได้สูงสุด 3 ครั้ง)
  • ค่าบริการจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง 1,500 บาทต่อผลิตภัณฑ์

ระยะเวลาดำเนินการผลิตครีมผิวขาว 

ระยะเวลาในการดำเนินการผลิตครีมผิวขาวในแบรนด์ของคุณเบื้องต้นสามารถแบ่งได้ดังนี้

 • สำหรับกระบวนการผลิตจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 14-20 วันทำการ 
 • สำหรับการดำเนินการจดแจ้งอาจต้องใช้เวลาประมาณ 7-14 วันทำการ

ทั้งนี้ยังไม่รวมเวลาในการพัฒนาสูตรและการดำเนินการอื่น ๆ 


เลือกโรงงานผลิตครีมผิวขาวยังไง ให้ปลอดภัย 

โรงงานรับผลิตครีมผิวขาวในปัจจุบันมีหลายโรงงานมาก จะเลือกอย่างไรให้ได้โรงงานผลิตครีมผิวขาวที่จริงใจ ปลอดภัย คุณภาพดีและช่วยพาให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จ

 • เลือกโรงงานผลิตครีมผิวขาวจากการผลิตว่ามีมาตรฐานระดับสากลหรือไม่ หลัก ๆ ของโรงงานผลิตครีมผิวขาวควรจะต้องผลิตครีมผิวขาวด้วยมาตรฐาน ISO9001:2015, ISO22716:2007 และ GMP 
 • เลือกโรงงานผลิตครีมผิวขาวจากประสบการณ์ โรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ประสบการณ์มาก ๆ ก็จะรู้เทรนด์ของผลิตภัณฑ์ว่าควรจะต้องผลิตสูตรไหนกำลังเป็นที่นิยม ให้ผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาวแบรนด์ของคุณสามารถขายได้ในตลาดปัจจุบัน
 • เลือกโรงงานผลิตครีมผิวขาวจากการบริการ หากโรงงานผลิตครีมผิวขาวมีบริการอื่นนอกจากรับผลิตครีมผิวขาวอย่างเดียว เช่น การรับจดแจ้งฯ การออกแบบแบรนด์ การให้บริการหลังการขายก็จะช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจได้ง่ายกว่า

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกโรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ไหนดี เราขอแนะนำโรงงานผลิตครีมผิวขาว Pure Derima Laboratories รับผลิตครีมผิวขาวและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอื่น ๆ ในรูปแบบ OEM ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล ด้วยทีมงานมากประสบการณ์กว่า 30 ปี ให้ผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาวในแบรนด์ของคุณสามารถจำหน่ายในตลาดที่ดุเดือดนี้ได้ประสบความสำเร็จและเติบโตได้อย่างยั่งยืน


เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมผิวขาว ได้ง่าย ๆ