โรงงานผลิตทรีทเม้นท์ผม สร้างแบรนด์OEM ODM แบบครบวงจร

โรงงาน ผลิตแชมพูปิดผมขาว

“แค่ผมสวย ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง” เส้นผมที่นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก กลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจและมีเสน่ห์อย่างมากไม่ว่าจะเพศไหนๆ เพราะเส้นผมที่สุขภาพดี ไม่เพียงจะบ่งบอกถึงการดูแลเอาใจใส่ตนเองเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยในการเสริมบุคลิกภาพ ให้น่ามอง และดูดีเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

ถึงแม้ว่าใครๆ ก็ฝันอยากมีเส้นผมที่ดูดีตามอุดมคติเหล่านั้น แต่ในความเป็นจริงกลับทำไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะในชีวิตประจำวันของเรา ต้องเผชิญกับปัจจัยที่มีโอกาสทำให้ผมเสียมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความร้อน สารเคมี หรือมลภาวะต่างๆ 

“ทรีทเมนต์ผม” จึงเกิดมาเพื่อเป็นตัวช่วยหลักในการฟื้นฟูบำรุงผมเสียให้กลับมาดูสุขภาพดีอีกครั้ง สำหรับใครที่อยากทำทรีทเม้นท์ผมคุณภาพดีเป็นของตัวเอง กับสารสกัดขั้นสูงที่คุณเลือกเองได้ โรงงานผลิตทรีทเม้นท์ผม เพียว เดอริมา สามารถผลิตให้ได้ดั่งที่ใจคุณต้องการ โรงงานรับผลิตทรีทเม้นท์ผม สร้างแบรนด์แบบครบวงจร 

Pure Derima Laboratories โรงงานรับผลิตทรีทเม้นท์ผม oem ครีมหมักผมเคราติน รวมไปจนถึงโรงงานผลิตแชมพู พร้อมด้วยบริการรับสร้างแบรนด์แบบครบวงจร 

สำหรับผู้ที่อยากทำแบรนด์บำรุงผม แค่มาที่นี่ก็สามารถทำได้ครบจบทุกขั้นตอนได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องกังวลว่างบประมาณบานปลาย ไม่ต้องยุ่งยากกับการหาทีมผลิตหรือการตลาดต่างๆ ดูแลธุรกิจของคุณด้วยผู้เชี่ยวชาญตลอดกระบวนการ การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี และเคยได้รับการดูแลธุรกิจลูกค้าในการสร้างแบรนด์จนสำเร็จมาแล้วกว่า 1,000 แบรนด์ 

“ไม่ว่าจะเคยมีประสบการณ์ทำแบรนด์มาก่อนหรือไม่ ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ อย่ารอช้า มาปรึกษาสร้างแบรนด์กับเราได้เลย ฟรี! ”  


เทรนด์ตลาดธุรกิจทรีทเม้นท์ผมในปัจจุบัน 

เคยสงสัยกันหรือไม่ว่า “ทำไมธุรกิจทรีทเม้นท์ผมถึงน่าสนใจในการลงทุน?” 

เพราะในปัจจุบัน เทรนด์ตลาดธุรกิจทรีทเม้นท์ผม ยังมีเจ้าของแบรนด์ทรีทเม้นท์ผมไม่มากเท่าไหร่นัก เมื่อเทียบกับธุรกิจเครื่องสำอางต่างๆ ทำให้วงการตลาดธุรกิจทรีทเม้นท์ผมมีการแข่งขันที่ไม่สูงมาก แต่ได้ผลตอบรับดี เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเส้นผมสามารถใช้ได้ในทุกเพศทุกวัย มีความถี่ในการใช้งานมาก และมักจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีในทุกๆ บ้าน

นอกจากในแง่ของการใช้ชีวิตประจำวัน ธุรกิจทรีทเม้นท์ผมยังสามารถเจาะตลาดในกลุ่มธุรกิจโรงแรมและร้านทำผมได้อีกด้วย รวมไปจนถึงลูกเล่นผลิตภัณฑ์ที่สามารถปรับแต่งได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์ ฉลากผลิตภัณฑ์ สี กลิ่น เนื้อสัมผัส สูตร ทำให้แบรนด์สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่ๆ หรือผลิตเพื่อสอดคล้องกับช่วงเทศกาลต่างๆ ได้อยู่เรื่อยๆ 

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ส่งผลให้ธุรกิจทรีทเม้นท์ผมเป็นตลาดธุรกิจที่น่าจับตามอง หากสามารถสร้างแบรนด์ให้ติดตลาดได้ ธุรกิจของคุณก็จะมีการเติบโตที่มากขึ้นและมั่นคงนั่นเอง


ผลิตทรีทเม้นผม กับ Pure Derima Laboratories ดียังไง 

oem ครีมหมักผม

โรงงานผลิตครีมหมักผมเคราติน ทรีตเม้นท์ผม Pure Derima Laboratories เรารับผลิตทรีทเม้นท์ที่ใช่ ตามสไตล์ความต้องการของคุณ เปลี่ยนการทำแบรนด์ที่ยุ่งยาก ให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยบริการแบบครบวงจร(One-stop service) จากเรา ได้แก่…

  • บริการจัดหาวัตถุดิบ คัดสรรสารสกัดคุณภาพ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อนำมาทำผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์ผมที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร
  • มีการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรเฉพาะของแบรนด์ก่อนเริ่มกระบวนการผลิต โดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เช่น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง นักวิจัยมืออาชีพ ทีมงานที่มีประสบการณ์ผ่านการอบรมหลักสูตรมาแล้ว เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจะมีคุณภาพ ปลอดภัย ตรงตามมาตรฐานที่กำหนดแน่นอน
  • บริการขึ้นทะเบียน ยื่นเอกสารต่างๆ เช่น การจดแจ้งเลขทะเบียน อย. เครื่องหมายฮาลาล เอกสารใบรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ ฯลฯ 
  • บริการออกแบบผลิตภัณฑ์ ฉลากและบรรจุภัณฑ์ ในรูปแบบที่คุณต้องการ ซึ่งหากยังไม่มีรูปแบบที่ต้องการในใจ สามารถดูตัวอย่างเพื่อนำไปปรับใช้ในแบบของคุณได้
  • ส่วนที่เกี่ยวข้องกับการตลาด ทางเราจะมีการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาด จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักให้ได้มากที่สุด
  • นอกจากนี้ โรงงานรับผลิตครีมหมักผมเคราตินของเรา ยังมีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย มีการตรวจสอบและควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ทั้ง GMP, ISO 22716 : 2007, ISO 9001 : 2015 ฯลฯ ให้คุณหายห่วงเรื่องความปลอดภัย มั่นใจในคุณภาพ คุ้มค่ากับมาตรฐานระดับสากล แค่มาทำแบรนด์ที่นี่ก็ครบจบทุกกระบวนการในหนึ่งเดียว 

รับผลิตทรีทเม้นท์ผม ยาสระผม

6 ขั้นตอนผลิตทรีทเม้นท์ผม 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำแบรนด์ทรีทเม้นท์กับ เพียว เดอริมา เพียงแค่ครบ 6 ขั้นตอนก็สามารถรับผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์ผมในแบบของคุณไปครอบครองได้แบบง่ายๆ ดังนี้   

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

สำหรับทรีทเม้นท์ผม มีรายละเอียดหลากหลายรูปแบบที่คุณสามารถเลือกได้ ทั้งสี เนื้อสัมผัส กลิ่น สารสกัด ฯลฯ รวมไปจนถึงรูปแบบบรรจุภัณฑ์ ขนาดที่ต้องการผลิต โดยเรื่องของสูตรสามารถแจ้งความต้องการเพื่อสร้างสูตรเฉพาะ หรือใช้สูตรมาตรฐานจากโรงงานที่มีการคิดค้นไว้แล้วก็ทำได้เช่นกัน

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

หลังจากการพูดคุยเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะทำใบเสนอราคาให้แก่คุณ เพื่อเป็นการแจกแจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายต่างๆ ส่วนเรื่องของค่ามัดจำ ทางโรงงานผลิตทรีตเม้นท์ผม เพียว เดอริมา จะมีการแบ่งจ่ายออกเป็นช่วงแรกในการผลิตและช่วงสุดท้ายที่การผลิตเสร็จสิ้นแล้ว 

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรทรีทเม้นท์ 

เริ่มการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีการทดลองสูตรที่คิดค้นได้ เพื่อตรวจสอบความอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน รวมไปจนถึงการประเมินคุณภาพของสูตรก่อนส่งตัวอย่างแก่ทางลูกค้า เพื่อให้ลูกค้ายืนยันสูตรที่จะใช้ในการผลิตจริง

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต

เมื่อได้รับการยืนยันสูตร ทางเพียว เดอริมา จะเริ่มดำเนินการยื่นเรื่องจดแจ้งเลขทะเบียน อย. หลังจากได้รับการอนุมัติแล้วจึงจะพร้อมเริ่มกระบวนการผลิตทันที ซึ่งจะผลิตตามจำนวนและปริมาณขนาดผลิตภัณฑ์ตามที่ได้มีการตกลงกันไว้ 

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

หากการผลิตเสร็จสิ้น ทางทีมงานจะมีการตรวจสอบคุณภาพและจำนวนผลิตภัณฑ์ก่อนส่งมอบ และในขั้นตอนนี้ ลูกค้าจะต้องชำระค่ามัดจำในส่วนที่เหลือก่อนส่งมอบผลิตภัณฑ์

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

ขั้นตอนสุดท้าย ทางโรงงานผลิตทรีทเม้นท์ผมจะส่งออกผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้า ถือเป็นอันเสร็จสิ้น


อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ทรีทเม้นท์ผม ต้องมีเงินทุนเท่าไหร่ ?

โรงงานผลิตครีมหมักผมเคราติน

เมื่อพูดถึงเงินทุนในการเป็นเจ้าของแบรนด์ทรีทเม้นท์ผม อาจไม่สามารถกำหนดเป็นตัวเลขได้อย่างชัดเจนตายตัว เนื่องจากการผลิตสินค้าทรีทเม้นท์ผม มีปัจจัยที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายในการลงทุนหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ความยากง่ายในการหาวัตถุดิบที่ต้องการ รายละเอียดสูตรที่ต้องการผลิต รูปแบบฟังก์ชันการใช้งานของบรรจุภัณฑ์ การจ้างออกแบบฉลากบนบรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตทรีตเม้นท์ผมที่เลือกใช้ จำนวนชิ้นขั้นต่ำในการผลิตของแต่ละแห่ง ฯลฯ

สิ่งเหล่านี้ ส่งผลให้ถึงแม้ว่าจะเปิดแบรนด์ทำทรีทเม้นท์ผมเหมือนกัน แต่ก็อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกัน ทางเราจึงขอแนะนำว่า ควรแบ่งงบประมาณออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนการผลิต และส่วนการตลาด เพื่อให้เกิดความชัดเจน สามารถควบคุมบริหารเงินทุนได้ง่าย จากนั้นให้ลองนำรายละเอียดค่าใช้จ่าย ข้อดี-ข้อจำกัดของแต่ละแห่งมาเปรียบเทียบกัน เพื่อเลือกอันที่คุ้มค่าที่สุด  


ระยะเวลาดำเนินการผลิตทรีทเม้นท์ผม

ลูกค้าแต่ละท่านอาจมีระยะเวลาดำเนินการผลิตแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับแต่ละกรณีที่เกิดขึ้น โดยปกติแล้ว จะมีระยะเวลาดำเนินการผลิตทรีทเม้นท์ผม ดังนี้

  • ในส่วนของการปรับแต่งสูตรจากสูตรมาตรฐานโรงงานที่มีอยู่แล้ว ระยะเวลาประมาณ 7 – 14 วันทำการ
  • คิดค้นสูตรเฉพาะสำหรับแบรนด์ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มากประสบการณ์ ใช้ระยะเวลา 14 – 20 วันทำการ
  • ดำเนินการยื่นเรื่องจดแจ้งเลขทะเบียน อย. หรือ ฮาลาล ระยะเวลา 7 – 14 วันทำการ
  • เริ่มกระบวนการผลิตทรีทเม้นท์ผม ใช้ระยะเวลาประมาณ 14 – 20 วันทำการ

ผู้ที่สนใจอยากทำแบรนด์ทรีทเม้นท์กับ Pure Derima Laboratories สามารถเข้ารับคำปรึกษาในการสร้างแบรนด์กับทางเราได้ฟรี! ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายบานปลาย ไม่ต้องปวดหัวกับรายละเอียดที่เข้าใจยาก เพราะเราพร้อมดูแลคุณแบบครบวงจร ด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มากประสบการณ์ พาธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จ ติดต่อเราได้ที่ Facebook : Pure Derima Laboratories  Line : @purederima  Instagram : Purederima หรือ Tel : 02-285-4266 , 061-656-1449      


รับผลิตทรีทเม้นท์ผม ครีมนวดผม