โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง OEM ครบวงจร สร้างแบรนด์ของคุณ

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

สร้างแบรนด์ง่าย ๆ กับโรงงานผลิตครีม เพียวเดอริมา แลบบอราทอรีส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตครีมและเครื่องสำอางบำรุงผิวแบบครบวงจรที่อยู่ในแวดวงเครื่องสำอางมากกว่า 10 ปี เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีเครื่องมือที่ทันสมัย รับผลิตครีมที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลทั้งเป็นรูปแบบ OEM และ ODM ผลิตเครื่องสำอางมาแล้วว่า 1,000 แบรนด์ ให้บริการด้วยระบบ ONE STOP SERVICE พร้อมออกแบบบรรจุภัณฑ์ และให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์แบบครบวงจร 

บริษัท เพียวเดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด (Pure Derima Laboratories) 

บริษัท เพียวเดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด เป็นบริษัทผลิตเครื่องสำอางที่รับผลิตครีมและเครื่องสำอางบำรุงผิวพรรณทุกชนิด มีระบบการผลิตที่ทันสมัย โดยทีมวิจัยสูตรมาตรฐานเป็นผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ทั้งนักวิทยาศาสตร์ และบุคลากรทางการแพทย์ด้านผิวหนัง ที่ได้คิดค้นสูตรที่มีคุณภาพ และมีความหลากหลายสามารถเข้ากับทุกสภาพผิว พร้อมผลิตสินค้าในโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานสากล มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูง  


หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่โรงงานรับผลิต  

โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานอย่างเพียว เดอริมา รับผลิตครีมและเครื่องสำอางที่หลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม ทำให้คุณสามารถเลือกสินค้าได้ว่าต้องการผลิตสินค้าอะไรให้เหมาะกับสไตล์ของธุรกิจคุณ เราขอเสนอผลิตที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีของผู้ไว้วางใจให้เราดูแล ดังนี้

BODY CARE

รับผลิตครีม

โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีมบำรุงผิวแบบครบวงจร มีวัตถุที่พร้อมในการผลิต ช่วยให้เจ้าของแบรนด์สามารถเลือกสูตรครีมได้โดยไม่ต้องหาวัตถุดิบเอง ช่วยประหยัดงบประมาณในการจัดเตรียมวัตถุดิบ ที่จำเป็นต้องแสวงหามาจากทั่วโลก เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพ 

FACIAL CARE  

รับผลิตเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตครีม รับครีมบำรุงผิวหน้า ครีมลดสิว รวมถึงครีมลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับ สินค้ายอดฮิตที่ขายดีตลอดกาล การพัฒนาสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการของเจ้าของแบนด์ ถือเป็นความใส่ใจที่เราไม่เคยมองข้าม เพื่อผลิตสินค้าให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค ควบคุมมาตรฐานทุกกระบวนการผลิต

MAKE UP  

บริษัทผลิตเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตครีม รับผลิตลิปสติกที่ได้มาตรฐานระดับสากล เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เม็ดสีชัด ติดทนทาน ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน ทาแล้วริมฝีปากดูอิ่มน้ำ ไม่หมองคล้ำ มีความหอม กันน้ำ และบำรุงริมฝีปากไปในตัว เป็นลิปสติกที่ดีมีคุณภาพ ตอบโจทย์ตรงใจผู้บริโภค

CLEANSING PRODUCTS 

โรงงานผลิตเซรั่ม

โรงงานผลิตครีม รับผลิตคลีนเซอร์ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ช่วยลดอาการระคายเคืองบนใบหน้า โดยปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้อย่าง น้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผสมสารสกัดที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะ

SOAP 

โรงงานรับผลิตครีม

โรงงานผลิตครีม รับผลิตสบู่ที่มีกระบวนการผลิตอย่างเป็นขั้นเป็นตอน พร้อมรองรับการผลิตได้หลากหลายรูปทรง หลากสีหลากกลิ่น พร้อมช่วยคำนวณต้นทุนในการผลิตเพื่อให้ได้กำไรสูงสุด เหมาะกับผู้ต้องการลงทุนผลิตสินค้าแบรนด์ของตนเอง 

HAIR CARE 

ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง

โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีมบำรุงผมที่การันตีด้วยรางวัลคุณภาพทั้ง Good Manufactureing Practice Certified หรือ GMP, Thailand Best Mark, รางวัล SME Awards 2 ปีซ้อน รับผลิตครีมบำรุงผมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู เซรั่ม หรือทรีตเมนต์ ก็บำรุงผมได้แบบเฉียบขาด

SPA & CLINIC 

บริษัทผลิตครีม

โรงงานผลิตครีม รับผลิตสินค้าสปาที่ใช้ในการบำบัดร่างกายรวมไปถึงบำบัดจิตใจ ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเครียด และความเหนื่อยล้า ด้วยกรรมวิถีในการผลิตที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากลจาก GMP จึงทำให้สินค้าสปาของแบรนด์ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับธุรกิจสปา

PERFUME 

โรงงานผลิตสกินแคร์

โรงงานผลิตครีม รับผลิตน้ำหอม พร้อมให้คำปรึกษาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่ดูแลใส่ใจลูกค้าอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้เจ้าของแบรนด์เกิดความมั่นใจในการดำเนินธุรกิจตามที่ใฝ่ฝัน 


สร้างแบรนด์ครีม

โรงงานรับผลิตครีมและเครื่องสำอาง แบบ One Stop Service  

การสร้างแบรนด์สินค้าให้ตรงใจผู้บริโภค กับโรงงานผลิตครีมมืออาชีพที่สามารถดำเนินการได้แบบครบวงจร จะช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตสินค้าได้มากยิ่งขึ้น ทั้งกระบวนการผลิต และการพัฒนาสินค้าให้ครองใจผู้บริโภค โรงงานผลิตเครื่องสำอางแบบ One Stop Service มีการดำเนินงานอย่างไรไปดูกัน

บริการรับวิจัย คิดค้น และพัฒนาสูตร  

โรงงานผลิตครีมผิวขาว

โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีมที่มีสูตรมาตรฐานกว่า 150 สูตร ให้คุณเลือกปรับแต่งสูตรได้ตามที่ต้องการ โดยทีมนักวิจัยที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ทั้งนักเคมีเครื่องสำอางและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร พร้อมออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของตลาดอยู่เสมอ

บริการออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ และฉลากสินค้า 

รับผลิตเซรั่ม

การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามเหมาะกับแบรนด์ก็เป็นตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้สินค้าของคุณได้รับความสนใจ เรียกยอดขายจากตลาดได้ เราพร้อมบริการออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ รวมถึงฉลากสินค้าแบบครบวงจร ทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากในการจ้างผู้ออกแบบอีกต่อไป 

บริการจดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. และ เอกสารรับรอง 

โรงงานผลิตครีมสร้างแบรนด์

นอกจากนั้นโรงงานผลิตครีมยังครอบคลุมการบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง (อย.) รวมถึงการขอเอกสารรับรองต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง เพื่อช่วยตรวจสอบสินค้าก่อนดำเนินการผลิต ทำแบรนด์ครีมให้มีคุณภาพ และสามารถจัดจำหน่ายได้ต่อไป 

บริการให้คำปรึกษาวางแผนจากนักการตลาด 

ทำแบรนด์ครีม

โรงงานผลิตครีมช่วยให้คำปรึกษาวางแผนการสร้างแบรนด์จากนักการตลาดมืออาชีพ ที่คอยเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจให้กับคุณ ช่วยวิเคราะห์ต้นทุนในการผลิต และการทำการตลาด เพื่อให้สินค้าที่ออกสู่ท้องตลาดได้รับความสำเร็จสูงสุด

บริการวางแผน ผลิตครีม และเครื่องสำอาง  

รับผลิตสกินแคร์

ความใส่ใจในการดูแลลูกค้าถือเป็นหัวใจสำคัญของเรา เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เราจึงจะมีการทำวิจัย พัฒนาสินค้า และวางแผนอย่างเป็นขั้นเป็นตอน เพื่อออกแบบสินค้าให้ตรงกับความต้องการ โรงงานผลิตเครื่องสำอางสามารถช่วยให้เจ้าของแบรนด์มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นมีความปลอดภัยและมีคุณภาพสูง   


ขั้นตอนการรับผลิตครีมและเครื่องสำอาง 

โรงงานครีม

โรงงานผลิตเครื่องสำอางรับสร้างแบรนด์จบพร้อมขายได้ทันที มีกระบวนการผลิตที่ครบวงจร ควบคุมและดำเนินการภายใต้มาตรฐานสากล สามารถรับผลิตครีมได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นครีม เซรั่ม, เครื่องสำอาง, สกินแคร์ หรือผลิตภัณฑ์ด้านความสายความงามอื่น ๆ โดยมีกระบวนการดำเนินงานดังนี้

Step 1 : เลือกประเภทผลิตภัณฑ์ และ สูตรที่ต้องการ 

โรงงานผลิตครีมมีรูปแบบสินค้าและผลิตภัณฑ์มากมายให้คุณเลือกผลิตครีมแบรนด์ตัวเองได้ตามที่ต้องการ พร้อมสูตรมาตรฐานที่สามารถดำเนินธุรกิจได้ทันที นอกจากนี้ยังช่วยออกแบบโลโก้ และบรรจุภัณฑ์สร้างแบรนด์ให้กับคุณ

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อลูกค้าเลือกสินค้าที่ต้องการแล้วทางโรงงานผลิตครีมจะดำเนินงานจัดทำใบเสนอราคา และส่งให้ลูกค้าชำระเงินมัดจำ 50% เพื่อยืนยันการผลิตต่อไป

Step 3 : เริ่มคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร 

ทีมงานคุณภาพของโรงงานผลิตครีมได้ออกแบบสูตรมาตรฐานกว่า 150 สูตร โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ช่วยให้คำแนะนำและปรับสูตรได้ตามที่ต้องการ ดำเนินการภายใต้การดูแลของผู้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ

Step 4 : เริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิตครีมและเครื่องสำอาง 

จากนั้นโรงงานผลิตครีมจะดำเนินการจดแจ้ง อย. เพื่อยืนยันความปลอดภัยของสินค้าก่อนดำเนินการผลิตต่อไป ซึ่งกระบวนการผลิตมีขั้นตอนการควบคุมคุณภาพระดับมาตรฐานสากล ใช้เวลาการผลิตประมาณ 14 – 20 วัน เพื่อให้สินค้าคุณภาพ และมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค  

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

หลังจากผลิตสินค้าเสร็จสิ้น ลูกค้าชำระเงินมัดจำส่วนที่เหลือเพื่อโรงงานผลิตครีมจะได้ดำเนินการจัดส่งสินค้าต่อไป

Step 6 : โรงงานผลิตครีมและเครื่องสำอางส่งมอบสินค้า 

โรงงานผลิตครีมจะดำเนินการส่งมอบสินค้าด้วยความระมัดระวัง ส่งให้กับลูกค้าถึงบ้าน สามารถจัดจำหน่ายได้ทันที 


NEW PROMOTION  

การลงทุนสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกับโรงงานผลิตเครื่องสำอางแบบครบวงจร จะช่วยให้คุณเกิดสภาพคล่องในการดำเนินงานมากขึ้น โดยทางโรงงานผลิตครีมได้มีโปรโมชันมากมายให้คุณเลือกผลิตครีมแบรนด์ตัวเองได้ตามที่ต้องการ โดยสินค้ามีมากกว่า 1,000 แบรนด์ ราคาเริ่มต้นเพียงหลักหมื่นเท่านั้น 


เทคนิคการสร้างแบรนด์ เทรนด์สกินแคร์ และสารสกัด ที่ไม่ควรพลาด!   

โปรดวางใจให้โรงงานผลิตครีมสร้างแบรนด์สินค้าให้กับคุณ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญที่นำธุรกิจสู่ความสำเร็จได้ มีทีมงานมากฝีมือที่คอยให้คำปรึกษาตลอดการดำเนินงาน พร้อมสารสกัดและส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่ได้หาง่าย ๆ เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางชั้นนำที่สร้างจุดเด่นในการทำแบรนด์ครีมให้กับคุณ 


INTERNATIONAL STANDARD GUARANTEE  

เราคือโรงงานผลิตเครื่องสำอางครบวงจรที่มีสูตรให้เลือกมากกว่า 150 สูตร รับผลิตเครื่องสำอางที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ได้รับรองมาตรฐานกระบวนการผลิตระดับ vcสากล อาทิเช่น GMP ASEAN, ISO 22716 และ HALAL ใส่ใจกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน มีการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพทุกกระบวนการ จึงรับรองได้ว่าเป็นโรงงานผลิตครีมที่มีความน่าเชื่อถือ สะอาด ปลอดภัย และปราศจากสิ่งปนเปื้อนอย่างแน่นอน 


สร้างแบรนด์ครีม