โรงงานผลิตโลชั่น สร้างแบรนด์โลชั่น ODM OEM แบบครบวงจร

โรงงานผลิตโลชั่น

Pure Derima Laboratories โรงงานรับผลิตโลชั่นทุกรูปแบบอย่าวครบวงจร เรียกได้ว่า เราเป็นโรงงานรับผลิตโลชั่นที่มีบริการแบบ One Stop Service เริ่มต้นตั้งแต่การคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร ตามสูตรที่คุณต้องการ (OEM) หรือ ใช้สูตรขายดีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากโรงงานของเรา (ODM) ที่คิดค้นสูตรโลชั่นทาผิวด้วยนักวิจัย และเรามีผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยที่มีประสบการณ์มากในธุรกิจ Body Lotion คอยให้คำแนะนำและควบคุมดูแลคุณภาพเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด 

โดยบริการ One top Service จากโรงงานรับผลิตโลชั่น เพียว เดอริมา ของเรา ไม่ได้มีเพียงแค่การคิดค้นและพัฒนาสูตร แต่เรายังมีบริการออกแบบฉลากสินค้าและแพ็กเกจ บริการขึ้นทะเบียน อย. สินค้า และบริการให้คำปรึกษาสร้างแบรนด์โลชั่นจากนักการตลาดที่เข้าใจกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจครีมและเครื่องสำอางเป็นอย่างดี เพียว เดอริมาเราพร้อมดูแลลูกค้าของเราตั้งแต่เริ่มกระบวนการไปจนแบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จในธุรกิจ 


เป็นเจ้าของแบรนด์โลชั่น บำรุงผิว

โรงงานเพียว เดอริมา รับผลิตโลชั่นสร้างแบรนด์ ที่ได้มาตรฐานระดับสากล  

โรงงานผลิตโลชั่น Pure Derima Laboratories เป็นโรงงานรับผลิตครีม โลชั่นทาผิว และเครื่องสำอาง ที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น GMP ASEAN, ISO 22716, ISO 9001 , Green Industry และ HALAL โดยเราให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบและสารสกัดที่มีคุณภาพ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าและปลอดภัย  นอกจากนี้เพียว เดอริมา เรายังให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับการผลิตสินค้าอยู่เสมอ ทำให้คุณสามารถมั่นใจคุณภาพในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่มาจากโรงงานของเรา 


ทำไมต้องผลิตบอดี้โลชั่น กับ เพียวเดอริมา แลบบอราทอรีส์ 

ทำแบรนด์โลชั่นตัวเอง

เพราะเราใจถึงความต้องการของลูกค้าและความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ผู้บริโภคในธุรกิจความงาม สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นสร้างแบรนด์โลชั่นผิวขาว ครีม และเครื่องสำอาง หรือ นักธุรกิจที่อยากเข้ามาลองในตลาดธุรกิจความงาม เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันให้ธุรกิจของคุณก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วยการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดี ผลลัพธ์ชัดเจน และปลอดภัย และเราเข้าใจดีว่า นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้ว การบริหารจัดการเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน เราจึงมีบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจความงาม เพื่อให้สอดคล้องกับรูปแบบธุรกิจจองลูกค้า 


เทรนด์ตลาดธุรกิจโลชั่น ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน

ปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคได้เปลี่ยนแปลงไปจากเมื่อก่อน ไม่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้น ที่ให้ความสำเร็จกับความสวยงามและภาพลักษณ์ภายนอก แต่ผู้ชายก็ให้ความสำเร็จกับภาพลักษณ์และบุคลิกภาพของตัวเองไม่แพ้กัน ทำให้หลายคนหันมาสนใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น และส่งผลให้ตลาดธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงามและสกินแคร์บำรุงผิวเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา โดยวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้บริโภคคาดการณ์ว่าธุรกิจโลชั่นมีแนวโน้มว่าในอนาคตจะมีอัตราการเติบโตที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ 


โรงงานรับผลิตบอดี้ โลชั่น บำรุงผิวกาย

6 ขั้นตอนผลิตบอดี้ โลชั่น บำรุงผิว

โรงงานผลิตโลชั่น เพียว เดอริมา ช่วยให้คุณสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์แบรนด์บอดี้ โลชั่น ง่าย ๆ เพียงแค่ 6 ขั้นตอน

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

โรงงานผลิตโลชั่น เพียว เดอริมา เรามีสูตรโลชั่นมาตรฐานที่คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยนักวิจัยให้คุณเลือกสรรได้ตามความต้องการ สามารถสั่งผลิตสินค้าได้ทันที และเรายังรับผลิตโลชั่นและพัฒนาสูตรที่เป็นสูตรเฉพาะ มีเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณเอง ซึ่งเรามีนักพัฒนาสูตรบอดี้ โลชั่น บำรุงผิวกายคอยให้คำปรึกษาอยู่ตลอด 

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกผลิตโลชั่นแบบ ODM หรือ OEM ได้แล้ว ทางโรงงานจะจัดทำใบเสนอราคาไปให้เจ้าของแบรนด์ โดยก่อนส่งใบเสนอราคาจะมีการพูดคุยและสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการสั่งผลิตสินค้ากับทางโรงงาน เช่น ประเภทสินค้า รูปแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงบริการที่ต้องการให้เราดูแลเพิ่มเติม 

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรโลชั่นทาผิว

สำหรับเจ้าของแบรนด์ที่เลือกผลิตภัณฑ์สินค้าแบบพัฒนาสูตรที่เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ของคุณเอง จะเริ่มเข้าสู่กระบวนการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ โดยขั้นตอนนี้จะอยู่ภายใต้การดูแลควบคุมของนักวิจัยและนักพัฒนาสูตรที่มีประสบการณ์ในธุรกิจผลิตภัณฑ์สกินแคร์ 

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

หลังจากที่ได้สูตรโลชั่นและคุณสรรพคุณต่าง ๆ ตามที่เจ้าของแบรนด์โลชั่นต้องการแล้ว จะเริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิตโดยระยะเวลาการผลิตจะขึ้นอยู่กับความยากง่ายของสูตร หากเป็นสูตรที่มีความซับซ้อนจำเป็นที่จะต้องใช้เวลา เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ระยะเวลาการผลิตจะขึ้นอยู่กับการสั่งปริมาณที่ต้องการอีกด้วย 

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

หลังจากที่โรงงานเริ่มผลิตสินค้าขั้นตอนต่อไปจะเป็นในส่วนของการชำระมัดจำส่วนที่เหลือของจำนวนเงินที่ต้องชำระทั้งหมด ตามใบเสนอราคาที่ทางโรงงานผลิตโลชั่นจัดทำให้ตั้งแต่ตอนแรก 

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

หลังจากที่โรงงานผลิตโลชั่นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามสถานที่ และเวลาที่ได้มีการนัดหมายไว้กับที่ปรึกษาสร้างแบรนด์ที่ดูแลลูกค้าอยู่


เป็นเจ้าของแบรนด์โลชั่น ต้องมีเงินทุนเท่าไหร่ ?

โรงงานผลิตครีมทาผิวขาว

เนื่องจาก เพียว เดอริมา มีการดำเนินธุรกิจแบบ OEM และ ODM คือ การให้บริการรับทำโลชั่นและรับสร้างแบรนด์โลชั่นผิวให้แก่กลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการที่หลากหลายแบบครบวงจร ทำให้แพ็กเกจราคาเริ่มต้นอาจขึ้นอยู่กับปัจจัยรายละเอียดต่างๆ ที่เจ้าของแบรนด์เลือกใช้ 

โดยทางโรงงานผลิตโลชั่น บำรุงผิวกาย Pure Derima Laboratories มีรายละเอียดเรื่องค่าใช้จ่ายดังนี้

 • ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการผลิต
  • ค่าเนื้อครีมขั้นต่ำสูตรมาตรฐาน 20,000 บาทต่อสูตรและสูตรพัฒนา 40,000 บาทต่อสูตร
  • ค่าบรรจุภัณฑ์
  • ค่าแพ็กเกจกล่อง (กรณีที่ต้องการ)
 • ค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ
  • ค่าพัฒนาสูตร 3,500 บาทต่อ 1 ผลิตภัณฑ์ (ปรับสูตรได้สูงสุด 3 ครั้ง)
  • ค่าบริการจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง 1,500 บาทต่อผลิตภัณฑ์

ระยะเวลาดำเนินการผลิตโลชั่น

ระยะเวลาในการดำเนินการผลิตโลชั่นของทางโรงงานผลิตโลชั่นเพียว เดอริมาจะแบ่งออกเป็นระยะเวลาในการเตรียมการผลิตและระยะเวลาการผลิต โดยระยะเวลาในการเตรียมการผลิตคือหลังจากที่ทางเจ้าของแบรนด์ได้เลือกสูตรและบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการ รวมถึงมีการดีไซน์โลโก้แบรนด์และฉลากออกมาแล้ว ทางบริษัท เพียว เดอริมา รับผลิตโลชั่นจะทำเรื่องขอจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ซึ่งอาจจะใช้เวลาอยู่ที่ 7-14 วัน

หลังจากนั้น เมื่อลูกค้าชำระเงินมัดจำ 50% ของใบเสนอราคาแล้ว จะเข้าสู่ระยะเวลาการผลิต ทางโรงงานผลิตโลชั่นจะเริ่มต้นกระบวนการผลิตและบรรจุ ซึ่งอาจจะใช้เวลาอยู่ที่ 14-20 วันทำการ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงงานผลิตโลชั่นแบบครบวงจร ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน บริษัทเพียว เดอริมา รับผลิตโลชั่น เราพร้อมดูแลและให้ความสำคัญของการผลิตโลชั่น บำรุงผิวในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวิจัยสูตร พัฒนาผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการควบคุมคุณภาพของสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจมากที่สุด

หากสนใจผลิตโลชั่นกับทางโรงงานรับผลิตโลชั่น Pure Derima Laboratories สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ ดังนี้

โทร. 02-285-4266
Line: @purederima
Facebook: Pure Derima Laboratories


สร้างแบรนด์โลชั่น บำรุงผิว