รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย แบบครบวงจร การันตีมาตรฐานสากล

รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย

ผลิตภัณฑ์ที่ดีโดยเฉพาะเครื่องสำอาง สกินแคร์ หากต้องการให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ประทับใจจนต้องบอกต่อคุณภาพ เจ้าของแบรนด์จำเป็นจะต้องเลือกผลิตกับโรงงานที่ได้มาตรฐาน มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในด้านนี้โดยตรงเพื่อคุณภาพที่ดีของสินค้า หากใครที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยที่ตอบโจทย์ Pure Derima Laboratories เป็นตัวเลือกแรกที่คุณต้องนึกถึง เรารับผลิตครีม และเครื่องสำอางทุกชนิดตั้งแต่รับผลิตครีมลดริ้วรอย ครีมทาผิว โลชั่น เซรั่ม โฟมล้างหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ตามมาตรฐานสากล การันตีคุณภาพทุกชิ้นที่ผลิตภายใต้ Pure Derima Laboratories ว่าปลอดภัย คุณภาพพรีเมียม 


ครีม ขาย ดี

PURE DERIMA LABORATORIES รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยแบบครบวงจร 

Pure Derima Laboratories (บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด) โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ และรับผลิตครีมหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย สกินแคร์ และเครื่องสำอางอื่นๆ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ได้รับรองมาตรฐาน GMP ASEAN ISO 22716 HALAL และมาตรฐานชั้นนำอื่นๆ จากสากล 

เลือกผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยกับเรา คุณเองก็สร้างแบรนด์ตัวเองได้ เพราะที่นี่เราให้บริการครบวงจร แบบ One Stop Service อยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่ขั้นตอนการปรึกษา ให้คำแนะนำเพื่อช่วยคุณสร้างแบรนด์ครีม ไปจนถึงคิดค้นวิจัยสูตร ปรับปรุง และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ตรงตามมาตรฐานและมีประสิทธิภาพ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านต่างๆ ทั้งทีมนักวิทยาศาสตร์ และนักเคมีเครื่องสำอาง และดำเนินการผลิตสินค้าให้ตรงกับความต้องการของเจ้าของแบรนด์ พร้อมดำเนินการส่งมอบครีมลดเลือนริ้วรอย สินค้าคุณภาพพรีเมี่ยมที่ส่งให้กับเจ้าของแบรนด์พร้อมออกวางจำหน่าย

เพียว เดอริมา เข้าใจทุกก้าวของการเป็นเจ้าแบรนด์ดี จึงทำให้เรามีบริการหลังการผลิตไม่ว่าจะการดูแล และให้คำปรึกษาหลังการผลิตสินค้าแก่เจ้าของแบรนด์ เพื่อช่วยชี้แนะ และแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างเป็นมืออาชีพ ไม่ทิ้งให้เจ้าของแบรนด์ต้องกลุ้มใจอย่างแน่นอน เพราะเราเป็นโรงงานรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยที่มาพร้อมความใส่ใจ พร้อมช่วยดันให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ว่าจะสูตรไหนก็เป๊ะ ใช้ดีจนคนต้องรีบบอกต่อ


เทรนด์ธุรกิจครีมลดเลือนริ้วรอยในปัจจุบัน ทำไมใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของแบรนด์  

รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย PDL

เมื่อดูจากสถิติของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากทั่วโลก จะเห็นได้ว่าครีมลดเลือนริ้วรอย และยกกระชับ (Wrinkle creams) เป็นสกินแคร์กลุ่มที่มาแรง เพราะไม่ว่าจะวัยไหนก็สามารถเกิดริ้วรอยได้เสมอ เช่น ริ้วรอยใต้ตา รอบดวงตา ริ้วรอยหน้าผาก ริ้วรอยร่องแก้ม จากการแสดงอารมณ์ อายุที่มากขึ้น และคอลลาเจนใต้ผิวหนังมีปริมาณลดลง แล้วยิ่งในปัจจุบันการมีผิวหน้าเด็กกว่าวัยก็เป็นสิ่งที่หลายคนปราถนา ทำให้การใส่ใจเลือกใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยตั้งแต่เนิ่นๆ เป็นเรื่องที่ทุกเพศ ทุกวัยให้ความใส่ใจกันมากยิ่งขึ้น หากเลือกได้เมื่อมีอายุมากขึ้นก็อยากมีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์จนทุกคนต้องถามหาเคล็ดลับ

ยิ่งไปกว่านั้นด้วยประสิทธิภาพของครีมลดริ้วรอยที่มีส่วนประกอบที่มีคุณสมบัติโดดเด่นช่วยในการชะลอวัย และทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ดูตลอดเวลาจึงทำให้สกินแคร์ประเภทนี้ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับต้นๆ ของสายดูแลผิวมาเป็นเวลายาวนาน ทั้งหมดทั้งมวลจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเทรนด์ธุรกิจนี้จึงมาแรง แล้วคุณล่ะพร้อมจะเป็นเจ้าแบรนด์ครีมลดเลือนริ้วรอย เทรนด์ที่มาแรงที่สุดในปัจจุบันแล้วหรือยัง? Pure Derima Laboratories โรงงานรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยแบบครบวงจร พร้อมช่วยเจ้าของแบรนด์ก้าวสู่เทรนด์ธุรกิจสร้างแบรนด์ตัวเองตั้งแต่วันนี้


ผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยแบบ ODM และ OEM ต่างกันยังไง แบบไหนดีกว่า 

เจ้าของแบรนด์หลายคนเมื่อจะเริ่มต้นทำแบรนด์ครีมโดยเฉพาะเริ่มผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยของตัวเอง แน่นอนว่าหลายคนต้องหาข้อมูลกันไม่น้อย และหลายคนอาจเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับการผลิตครีมแบบ ODM และ OEM ต่างกันอย่างไร 

ODM คืออะไร

ODM หรือ Original Design Manufacturer เป็นการผลิตสินค้า เครื่องสำอาง ครีมให้กับลูกค้าโดยมีการคิดค้น พัฒนาวิจัยจนได้สูตรที่มีความแตกต่างกับสินค้าที่วางจำหน่ายทั่วไป ซึ่งการผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยแบบ ODM จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่ผลิตออกมาจำหน่ายเป็นสูตรที่มีเอกลักษณ์ และคุณภาพเฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร และยังสามารถกำหนดต้นทุนในการผลิตได้อีกด้วย

OEM คืออะไร

OEM หรือ Original Equipment Manufacturer เป็นการผลิตสินค้า เครื่องสำอาง ครีม โดยการผลิตครีมด้วยแบบ OEM จะเป็นการผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยตามสูตร และจัดจำหน่ายภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้า ซึ่งการผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยด้วยวิธีนี้มีจุดเด่นคือมีต้นทุนในการผลิตน้อย ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคิดค้น พัฒนาวิจัยสูตรครีมลดเลือนริ้วรอย ถือเป็นการช่วยลดความเสี่ยงในการแบกรับต้นทุนในช่วงเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์ตัวเอง


สูตร หน้า เด้ง ลด ริ้ว รอย

แนะนำ 5 สารสกัด ที่นิยมนำมาใช้ผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย

โรงงานรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย

Pure Derima Laboratories ขอแนะนำ 5 สารสกัด ที่นิยมนำมาใช้ผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย ดังต่อไปนี้

1. Hyaluronic Acid

Hyaluronic Acid หรือไฮยาลูโรนิก แอซิด นิยมนำมาใช้ในการผลิตครีม สกินแคร์ต่างๆ รวมไปถึงครีมลดเลือนริ้วรอยด้วย อย่างที่ทราบกันดีว่า Hyaluronic Acid มีคุณสมบัติโดดเด่นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง ขาดน้ำ แต่นอกจากจะช่วยในเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ผิวมีความยืดหยุ่น และมีความเรียบเนียนขึ้น

2. Antioxidants

Antioxidants หรือสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยชะลอวัย ทำให้ผิวเกิดความอ่อนเยาว์ เสริมสร้าง และป้องกันการสูญเสียคอลลาเจนของผิว ซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระที่นิยมนำมาเป็นส่วนประกอบในครีมลดเลือนริ้วรอยได้แก่ วิตามินบี 3 (Niacinamide) วิตามินซี (Vitamin C) วิตามินอี (Vitamin E)  โคเอนไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) แอสตร้าแซนธิน (Astaxanthin) เป็นต้น

3. Bakuchiol

Bakuchiol หรือ บากูชิล เป็นเรตินอลธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหนังของเรา ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน พร้อมทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำได้อีกด้วย โดยบากูชิลเป็นเรตินอลธรรมชาติที่มีการสกัดมาจากเมล็ดของต้น Babchi พืชในตระกูลถั่ว ด้วยความที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติจึงทำให้บากูชิลมีจุดเด่นคืออ่อนโยนต่อผิว แม้จะมีสภาพผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยที่มีส่วนประกอบของบากูชิลได้ 

4. Retinoids

Retinoids หรืออนุพันธ์วิตามินเอ ส่วนประกอบในครีมลดเลือนริ้วรอยที่ได้รับความนิยม เพราะด้วยคุณสมบัติของเรตินอล ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน ลดการเกิดริ้วรอยโดยเฉพาะริ้วรอยเล็กๆ อย่างไรก็ตามเรตินอลหากเริ่มใช้ในครั้งแรกต้องค่อยเพิ่มความเข้มข้นเพื่อให้ผิวมีความคุ้นชินก่อน เพราะเรตินอลเป็นส่วนผสมที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองได้ง่ายหากมีการใช้ผิดวิธี

5. Peptides

ส่วนประะกอบในครีมลดเลือนริ้วรอยตัวสุดท้ายอย่าง Peptides หรือเปปไทด์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบของโปรตีนที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่น ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย พร้อมเสริมสร้างชั้นผิวให้มีความแข็งแรงจากภายใน  


6 ขั้นตอนการผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย

สำหรับขั้นตอนการผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยกับทาง Pure Derima Laboratories มีขั้นตอนดังต่อไปนี้

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

ขั้นแรก เจ้าของแบรนด์ต้องเลือกสูตรครีมลดเลือนริ้วรอยที่ต้องการผลิตก่อนว่าคุณต้องการผลิตสูตรใด หากคุณมีสูตรในใจอยู่แล้วสามารถแจ้งเราได้เลยว่าอยากให้ใส่สารสกัดใดบ้างในครีมลดเลือนริ้วรอย นอกจากสารสกัดหลักแล้วยังมีในเรื่องเนื้อสัมผัสของเนื้อครีม รวมไปถึงสี และกลิ่นของครีมลดเลือนริ้วรอย แต่ถ้าเจ้าของแบรนด์คนไหนไม่มีสูตร สามารถเลือกสูตรครีมลดเลือนริ้วรอยจากทางโรงงานของเราก็ได้เช่นกัน  

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อกำหนดวัตถุดิบที่ต้องการใช้ได้เรียบร้อยแล้ว ก็จะมีการพูดคุยเกี่ยวกับจำนวนที่ต้องการผลิต หลังจากลูกค้าตกลงกับทางโรงงานรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยได้เรียบร้อยแล้ว ก็จะมีการนำส่งใบเสนอราคา และให้ลูกค้าชำระเงินมัดจำส่วนแรกก่อนเพื่อดำเนินการผลิตครีม

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรครีมลดเลือนริ้วรอย

เมื่อมีการรับใบเสนอราคา และชำระมัดจำเรียบร้อยแล้ว ทางผู้เชี่ยวชาญของโรงงานรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยจะเริ่มคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรครีมให้ออกมาปลอดภัย มีคุณภาพ ตรงตามสูตร และมาตรฐานที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ 

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต

หลังจากที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรครีมลดเลือนริ้วรอย จนได้สูตรที่ต้องการแล้ว ทางโรงงานจะเริ่มกระบวนการผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย ซึ่งทุกกระบวนการผลิตจะอยู่ภายใต้มาตรฐานสากล การันตีได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของคุณที่สั่งผลิตจะได้มาตรฐาน ปลอดภัย มีคุณภาพที่ผู้ใช้จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน 

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

เมื่อครีมลดเลือนริ้วรอยที่สั่งผลิตมีการผลิตเสร็จเรียบร้อย ครบตามจำนวนที่สั่ง ทาง Pure Derima Laboratories ผู้รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยจะแจ้งรายละเอียดให้ลูกค้าชำระมัดจำเงินส่วนที่เหลือให้เรียบร้อย

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

หลังจากลูกค้าชำระมัดจำส่วนที่เหลือเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานส่งมอบสินค้าที่สั่งผลิตให้กับลูกค้าตามวันเวลา และสถานที่ที่ตกลงกันไว้ 


เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมลดเลือนริ้วรอยใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยที่ดีที่สุด

อยากเริ่มเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมลดเลือนริ้วรอยควรเตรียมเงินทุนเท่าไหร่  Pure Derima Laboratories สรุปค่าใช้รายละเอียดค่าใช้จ่ายสำคัญสำหรับเจ้าของแบรนด์มือใหม่ไว้ดังต่อไปนี้

  • ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย โดยทางโรงงานจะมีสูตรให้เลือก 2 แบบคือ สูตรมาตรฐาน 20,000 บาทต่อสูตร และสูตรพัฒนา 40,000 บาทต่อสูตร
  • ค่าพัฒนาสูตร 3,500 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์ (โดยเจ้าของแบรนด์สามารถขอปรับแก้ไขสูตรได้สูงสุด 3 ครั้ง)
  • ค่าขอจดแจ้งผลิตภัณฑ์ 1,500 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์

โดยสรุปแล้วถ้าต้องการจะมีแบรนด์ครีมลดเลือนริ้วรอยเป็นของตัวเองควรมีเงินทุนเริ่มต้นที่ประมาณ 65,000 บาทขึ้นไป อย่างไรก็ตามยังไม่รวมค่าใช้จ่าย และต้นทุนเกี่ยวกับค่าบรรจุภัณฑ์ ค่าแพคเกจ ค่ากล่อง ที่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ


ระยะเวลาดำเนินการผลิต

สร้างแบรนด์ครีมลดเลือนริ้วรอยเป็นของตัวเอง สั่งผลิตกับทางโรงงานเรียบร้อยแล้วจะมีระยะเวลาในการดำเนินการผลิตเท่าไหร่? เบื้องต้นแล้วระยะเวลาที่ใช่ในการผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยจะมีความแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรูปแบบการผลิตว่าเจ้าของแบรนด์เลือกผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยแบบ OEM หรือ ODM ซึ่งโดยทั่วไปแล้วการผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยจะมีระยะเวลาดำเนินการผลิต ดังนี้

  • ระยะกระบวนการผลิตจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 14-20 วันทำการ 
  • ระยะเวลาดำเนินการจดแจ้งประมาณ 7-14 วัน 

ทั้งนี้เป็นเพียงระยะเวลาดำเนินการผลิตเบื้องต้นเท่านั้น ยังไม่รวมเวลาในการคิดค้น พัฒนา วิจัยสูตร และขั้นตอนการดำเนินการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยอยู่ เราขอแนะนำโรงงานผลิตครีมแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์ในการผลิตครีมโดยตรงอย่าง Pure Derima Laboratories (บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด) โรงงานรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยที่พร้อมให้คำปรึกษา และคำแนะนำสำหรับผู้ที่เริ่มต้นสนใจทำแบรนด์ตัวเอง และพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ ดำเนินการทุกขั้นตอนตั้งแต่การผลิต ออกแบบแพคเกจ ดำเนินการจดแจ้งสินค้า และอื่นๆ ไปจนสินค้าออกวางจำหน่าย 

ที่สำคัญ Pure Derima Laboratories เรามีราคาในการสั่งผลิตที่เหมาะสม ใครกังวลว่าต้นทุนจะบานปลาย สบายใจได้เลย เพราะเราเป็นโรงงานรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยที่ช่วยให้คุณสร้างแบรนด์ได้อย่างมีกำไร ก้าวขึ้นสู่ความประสบความสำเร็จ และกลายเป็นแบรนด์ครีมลดเลือนริ้วรอยที่ทุกคนต้องกล่าวถึง 


ครีม ชะลอ ความ แก่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *