โรงงานผลิตคลีนซิ่งทำความสะอาดผิว สร้างแบรนด์แบบครบวงจร

ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่ง

“ล้างหน้าแค่ขั้นตอนเดียว ก็สะอาดเพียงพอแล้วจริงหรือ?” ในชีวิตประจำวัน ผิวของเราต้องเผชิญกับสิ่งต่างๆ มากมาย ทั้งมลภาวะ ฝุ่น ควัน รวมไปจนถึงครีมกันแดดและคราบเครื่องสำอางที่เกาะติดผิว ทำให้การล้างหน้าแบบทั่วไป อาจไม่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด

“คลีนซิ่ง(Cleansing)” ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องการทำความสะอาดสิ่งสกปรกหรือคราบเครื่องสำอางที่ฝังแน่นบนใบหน้า ให้ผิวสะอาด ไม่อุดตันรูขุมขน ลดโอกาสเกิดปัญหาสิวกวนใจ

สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากมีแบรนด์คลีนซิ่งเป็นของตนเอง โรงงานผลิตคลีนซิ่ง เพียว เดอริมา เรารับผลิตคลีนซิ่งทุกรูปแบบ ทั้งคลีนซิ่งแบบครีม คลีนซิ่งน้ำ และคลีนซิ่งโลชั่นน้ำนม ฯลฯ พร้อมด้วยบริการรับสร้างแบรนด์แบบครบวงจร ดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนสำเร็จทุกกระบวนการ  


โรงงานผลิตคลีนซิ่ง

โรงงานรับผลิตคลีนซิ่ง สร้างแบรนด์แบบ OEM ODM 

เพียว เดอริมา โรงงานผลิตคลีนซิ่งคุณภาพดี ปลอดภัย การันตีด้วยมาตรฐานระดับสากล อย่าง GMP, ISO 22716 : 2007, ISO 9001 : 2015 และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมบริการรับสร้างแบรนด์แบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ดูแลแบรนด์มาแล้วกว่า 1,000 แบรนด์  

แม้ไม่เคยมีประสบการณ์การทำธุรกิจมาก่อน ก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์คลีนซิ่งได้ เพราะทางเราเป็นโรงงานผลิตที่มีทั้งแบบ OEM และ ODM ในที่เดียว ก็คือ แบบ OEM เราจะรับผลิตตามสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ลูกค้าที่มีอยู่เดิม ติดชื่อแบรนด์และผลิตจำนวนตามที่ลูกค้าต้องการได้ 

หรือหากลูกค้ายังไม่มีในใจ ก็ยังมีแบบ ODM ที่เราจะมีสูตรมาตรฐานโรงงานหรือคิดค้นสูตรขึ้นใหม่โดยผู้เชี่ยวชาญ ออกแบบทุกอย่างสอดคล้องกับความต้องการ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ออกมาตรงใจคุณ

“ไม่ว่าใครก็สามารถทำแบรนด์คลีนซิ่งเป็นของตัวเองได้ เริ่มก่อน สำเร็จก่อน อย่ารอช้า มาปรึกษาการสร้างแบรนด์กับเพียว เดอริมา ได้เลย ฟรี!! ”


ประเภทคลีนซิ่งที่เรารับผลิต 

“คลีนซิ่ง(Cleansing)” ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ให้สิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางหลุดออก ไม่อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาสิว โดยผลิตภัณฑ์คลีนซิ่ง มักนิยมผลิตหลากหลายเนื้อสัมผัส เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ทุกสภาพผิวได้อย่างลงตัว

สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียในใจว่า อยากจะผลิตสูตรอะไรดี? ใช้สารสกัดแบบไหน? โรงงานผลิตคลีนซิ่งขอแนะนำสูตรมาตรฐานที่มีการคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างทีมนักเคมี เภสัชกร ฯลฯ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำแบรนด์ โดยสูตรมาตรฐานที่ได้รับความนิยมในการเลือกใช้ ได้แก่…

1. Cleansing Cream

“Cleansing Cream” เป็นคลีนซิ่งที่มีเนื้อสัมผัสแบบครีม มาพร้อมกับสารสกัด Lauryl Glucoside และAllantoin เพียงแค่นวดเบาๆ แล้วเช็ดออกก่อนล้างหน้า ก็ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด ไม่ต้องกังวลเรื่องสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง  

2. Make Up Remover Milky

การรับผลิตคลีนซิ่งสูตร “Make Up Remover Milky” จะผลิตเป็นคลีนซิ่งโลชั่นน้ำนม ที่มีเนื้อสัมผัสสุดบางเบา ผสมผสานกับสารสกัดจากโจโจ้บา ออยล์(Jojoba Oil) ว่านหางจระเข้(Aloe Barbadensis Leaf Juice) และอัลลานโทอิน(Allantoin) 

ทำให้สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ขจัดความมันส่วนเกิน พร้อมกับการบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ฟื้นคืนความชุ่มชื้น เติมคอลลาเจน(Collagen) ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งไปจนถึงผิวธรรมดา   

3. Make Up Remover Cream

โรงงานผลิตคลีนซิ่ง สูตร “Make Up Remover Cream” เราจะผลิตคลีนซิ่งเนื้อสัมผัสคล้ายครีมเข้มข้น พร้อมกับสารสกัดคุณภาพอย่างว่านหางจระเข้(Aloe Barbadensis Leaf Juice) ที่ภายในอุดมไปด้วยสารที่มีประโยชน์กว่า 130 ชนิด และสารสกัดจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์(Olive Oil)

เพียงแค่ใช้ Make Up Remover Cream ก็จะช่วยขจัดความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางที่ฝังแน่นบนผิวออกไปได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังมาพร้อมกับคุณประโยชน์มากมาย อย่างการช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคืองผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ และทำให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งลอกอีกด้วย จึงเหมาะอย่างมากกับผิวแห้งหรือผิวที่ต้องการความชุ่มชื้น     

4. H2O Cleansing Solution

ส่วน “H2O Cleansing Solution” จะเป็นคลีนซิ่งรูปแบบน้ำ ที่มีลักษณะการใช้งานเป็นการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและบริเวณรอบดวงตา โดยการรับผลิตคลีนซิ่งสูตรนี้ เราจะผสมสารสกัดจากดอกวิชฮาเซล  (Witch Hazel) วัตถุดิบอันทรงคุณค่าจากแถบอเมริกาเหนือ และสารสกัดจากว่านหางจระเข้(Aloe Barbadensis Leaf Juice) อีกทั้งยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง เช่น น้ำหอม สี และแอลกอฮอล์อีกด้วย

จึงทำให้สูตร H2O Cleansing Solution เป็นสูตรที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด อ่อนโยน ลดการระคายเคืองผิว ลดโอกาสเกิดปัญหาสิว นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง เพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างอีลาสติน (Elastin) และคอลลาเจน (Collagen) ให้ผิวเนียนนุ่ม แข็งแรง ไม่หย่อนคล้อย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย  

ทั้งหมดนี้ เป็นสูตรมาตรฐานโรงงานผลิตคลีนซิ่งที่ผ่านการค้นคว้า วิจัย และทดลองโดยผู้เชี่ยวชาญ ผู้ที่สนใจอยากสร้างสูตรเฉพาะในการทำแบรนด์คลีนซิ่งของตนเอง ทางเราขอแนะนำให้ศึกษาค้นคว้าข้อมูลกลุ่มเป้าหมาย เพื่อนำข้อมูลมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการ โดยทางเพียว เดอริมา เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลให้คำปรึกษารวมไปจนถึงการพัฒนาสูตรเฉพาะ ให้คุณมั่นใจในการทำแบรนด์ได้มากยิ่งขึ้น


เทรนด์ตลาดธุรกิจคลีนซิ่งในปัจจุบัน 

คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า

“คลีนซิ่ง” เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าก่อนขั้นตอนการล้างหน้า ที่สามารถใช้ได้ในทุกเพศและเกือบทุกวัย นอกจากนี้ ไม่เพียงแต่จะใช้ในชีวิตประจำวันเท่านั้น ยังเกี่ยวข้องกับอาชีพช่างแต่งหน้า วงการบันเทิง วงการแฟชั่น ฯลฯ ที่ต้องใช้ในการเก็บรายละเอียดงาน หรือการทำความสะอาดใบหน้าหลังการแต่งหน้าหนักๆ อีกด้วย

จึงทำให้กลุ่มลูกค้าที่ใช้คลีนซิ่งมีปริมาณเยอะมาก มีแนวโน้มที่ธุรกิจคลีนซิ่งจะเติบโตขึ้นไปได้อีกในอนาคต ถือว่าเป็นตลาดธุรกิจที่น่าสนใจและควรค่าแก่การลงทุน


ผลิตคลีนซิ่ง กับ Pure Derima Laboratories ดียังไง

โรงงานผลิตคลีนซิ่ง เพียว เดอริมา เรารับผลิตคลีนซิ่งทุกรูปแบบที่คุณตามหา ตอบโจทย์สไตล์แบรนด์ที่ใช่ ด้วยบริการรับทำแบรนด์แบบครบวงจร(One-stop service) โดยคุณจะได้รับความสะดวกสบายในการทำแบรนด์จากบริการของเรา ดังนี้

 1. เราสามารถหาวัตถุดิบ สารสกัดอันทรงคุณค่าให้คุณได้ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ต้องปวดหัวกับการไปตามหาวัตถุดิบที่ใช่ เราพร้อมรวบรวมวัตถุดิบที่ต้องการมาไว้ให้คุณ
 2. ไม่ว่าจะสูตรมาตรฐานหรือสูตรเฉพาะใหม่ ก็มีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เช่น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง นักวิจัยมืออาชีพ ทีมงานมากประสบการณ์ฯลฯ มาคิดค้น วิจัย และพัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการ ปลอดภัย มีคุณภาพ ตรงตามมาตรฐาน
 3. การผลิต ก็ต้องมาควบคู่กับการยื่นจดแจ้งเลขทะเบียน ทางเรามีการดำเนินการขึ้นทะเบียน ยื่นเอกสารต่างๆ ให้คุณ 
 4. อยากได้บรรจุภัณฑ์แบบไหน ฉลากผลิตภัณฑ์เป็นยังไง ทางเราก็ทำให้คุณได้ตามที่ต้องการ เพราะเรามีทีมออกแบบที่จะคอยดูแลรูปแบบผลิตภัณฑ์ให้คุณโดยเฉพาะ หรือหากยังไม่มีไอเดียในใจ ก็มีรูปแบบตัวอย่างให้คุณลองศึกษาดูได้เช่นเดียวกัน
 5. การผลิตใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน มีการรับรองมาตรฐานระดับสากล เช่น GMP, ISO 22716 : 2007, ISO 9001 : 2015 ฯลฯ 
 6. นอกจากการผลิต ที่สำคัญคือการตลาด อยากได้ยอดขายดีๆ แบรนด์ติดตลาดธุรกิจ เป็นที่รู้จัก ทางเราก็มีการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ให้คุณ พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดคอยให้คำปรึกษาคุณตลอดกระบวนการ
 7. อยากขยายธุรกิจ เพิ่มสินค้าประเภทอื่นๆ ในแบรนด์ก็ทำได้ เพราะทางเรามีโรงงานผลิตโฟมล้างหน้า โรงงานผลิตครีมอาบน้ำ โรงงานผลิตรองพื้น โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และอีกมากมาย ทำแบรนด์ได้ง่ายๆ ครบจบในหนึ่งเดียว

เป็นเจ้าของแบรนด์คลีนซิ่ง

6 ขั้นตอนการผลิตคลีนซิ่ง สร้างแบรนด์ของคุณ

สร้างแบรนด์คลีนซิ่ง

อยากสร้างแบรนด์ต้องรู้! 6 ขั้นตอนการผลิตคลีนซิ่ง เสร็จสิ้นกระบวนการเมื่อไหร่ รับผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งของคุณได้เลยทันที รายละเอียดมีดังนี้  

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

โรงงานผลิตคลีนซิ่ง เราจะให้คุณเลือกสูตรที่ต้องการผลิต โดยคุณสามารถเลือกใช้สูตรมาตรฐานที่โรงงานมีอยู่เดิม หรือจะเลือกคิดค้นสูตรเฉพาะขึ้นใหม่ก็ย่อมได้

กรณีที่ต้องการนำสูตรมาตรฐานมาปรับแต่งเพิ่มเติม หรือต้องการคิดค้นสูตรเฉพาะของแบรนด์ใหม่ คุณจะต้องระบุรายละเอียดความต้องการ ทั้งส่วนของสารสกัด เนื้อสัมผัส สี กลิ่น จำนวนการผลิต รูปแบบบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ โดยทางทีมผู้เชี่ยวชาญจะนำข้อมูลที่ระบุไปทำการศึกษาและคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการต่อไป 

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อระบุรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว โรงงานผลิตคลีนซิ่ง เพียว เดอริมา เราจะทำใบเสนอราคาส่งให้แก่คุณ เพื่อให้คุณสามารถเห็นการแจกแจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการผลิตคลีนซิ่ง จากนั้นคุณจะต้องวางค่ามัดจำครึ่งแรกในการผลิตตามที่เอกสารได้มีการระบุไว้ 

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรคลีนซิ่ง 

ทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ประกอบไปด้วย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง นักวิจัยมืออาชีพ ทีมงานมากประสบการณ์ที่ผ่านการอบรม ฯลฯ เริ่มทำการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรคลีนซิ่งให้สอดคล้องกับความต้องการที่ระบุไว้ 

เมื่อผ่านการทดลองเรียบร้อยแล้วว่า มีความอ่อนโยน ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน จึงจะนำสูตรตัวอย่างที่ได้ ให้ลูกค้าทดลองและยืนยันสูตรที่จะใช้ในการผลิตจริง

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

ดำเนินการยื่นเรื่องจดแจ้งเลขทะเบียน อย. หากได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว จะเริ่มกระบวนการผลิตตามจำนวนที่ได้ระบุไว้ในข้างต้น  

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

ทีมงานตรวจสอบคุณภาพและจำนวนการผลิตอีกครั้ง เมื่อไม่มีปัญหาใดๆ ทางเราจะขอเก็บค่ามัดจำในส่วนครึ่งหลังตามที่ได้มีการตกลงกันไว้ 

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

เมื่อชำระค่ามัดจำเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานผลิตคลีนซิ่ง เพียว เดอริมา เราจะทำการส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้า ถือว่าสิ้นสุดกระบวนการ


อยากเป็นเจ้าของแบรนด์คลีนซิ่ง ต้องใช้เงินเท่าไหร่ 

“อยากเป็นเจ้าของแบรนด์คลีนซิ่ง ต้องใช้เงินเท่าไหร่?” 

เรื่องของการใช้เงินลงทุนในแต่ละแบรนด์ ไม่สามารถระบุได้อย่างชัดเจน เนื่องจากความแตกต่างของจำนวนเงินที่ต้องลงทุน ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น คุณภาพสารสกัด สูตรที่ต้องการ ฉลากและบรรจุภัณฑ์ รวมไปจนถึงโรงงานผลิตคลีนซิ่งที่เลือกใช้ในการผลิต จำนวนการผลิตขั้นต่ำ ฯลฯ

ทางเราจึงขอแนะนำว่า อันดับแรกคุณควรแบ่งการลงทุนออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนของการผลิต และการทำการตลาด จากนั้นให้กำหนดจำนวนเงินลงทุนของทั้งสองส่วนในระดับที่คุณคิดว่าลงทุนไหว ต่อมาให้ลองค้นหาสถานที่ที่รับผลิตคลีนซิ่ง โดยนำรายละเอียดการบริการ ข้อดี-ข้อจำกัด ค่าใช้จ่ายมาเปรียบเทียบกัน จะช่วยให้สามารถตัดสินใจเลือกสิ่งที่คิดว่าคุ้มค่าได้ง่ายยิ่งขึ้น 


ระยะเวลาดำเนินการผลิตคลีนซิ่ง 

ระยะเวลาดำเนินการรับผลิตคลีนซิ่ง แต่ละกรณีอาจใช้ระยะเวลาแตกต่างกัน โดยทั่วไปแล้ว จะมีกรณีดังต่อไปนี้

 • ปรับแต่งสูตรจากสูตรมาตรฐานเดิม ระยะเวลาประมาณ 7 – 14 วันทำการ
 • คิดค้นสูตรเฉพาะใหม่โดยผู้เชี่ยวชาญ ระยะเวลา 14 – 20 วันทำการ
 • ยื่นเรื่องจดแจ้งเลขทะเบียน อย. หรือ ฮาลาล หลังยืนยันสูตรการผลิต ระยะเวลา 7 – 14 วันทำการ
 • เริ่มกระบวนการผลิตคลีนซิ่งตามจำนวนที่ระบุ ใช้ระยะเวลา 14 – 20 วันทำการ

“อยากเป็นเจ้าของแบรนด์คลีนซิ่งแต่ไม่รู้จะทำยังไง ต้องเริ่มจากตรงไหน” ให้ Pure Derima Laboratories ช่วยดูแลธุรกิจคุณ เพราะเรามีประสบการณ์ในวงการนี้กว่า 10 ปี ได้รับการไว้วางใจให้ดูแลแบรนด์จนสำเร็จมาแล้วกว่า 1,000 แบรนด์ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนสำเร็จด้วยผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายด้าน บริการคุณแบบครบวงจรในที่เดียว 

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Pure Derima Laboratories  Line : @purederima  Instagram : Purederima หรือ Tel : 02-285-4266 , 061-656-1449     


สร้างแบรนด์คลีนซิ่ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *