โรงงานรับผลิตสบู่ สร้างแบรนด์สบู่ แบบ One Stop Service

โรงงานผลิตสบู่สร้างแบรนด์ราคาถูก

โรงงานผลิตสบู่เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ รับสร้างแบรนด์ในฝันให้เป็นจริง ทำแบรนด์สบู่ของตัวเองง่าย ๆ กับบริษัทผลิตเครื่องสำอางครบวงจร ดำเนินงานแบบ ONE STOP SERVICE ทั้งระบบ OEM และ ODM COSMETIC ผลิตสบู่และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายอย่างมืออาชีพ เรามีทีมวิจัย คิดค้น และพัฒนาสูตร พร้อมคัดสรรสารสกัด รวมถึงวัตถุดิบใหม่ ๆ ที่หลากหลาย เพื่อนำมาผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผู้บริโภค  พร้อมออกแบบแพ็กเกจสินค้า มากกว่า 1,000 แบรนด์ และบริการขอเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์ทางปัญญา และการจดทะเบียน อย. ช่วยสร้างแบรนด์ครบจบในที่เดียว


สร้างแบรนด์สบู่ ครีมอาบน้ำ

เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ โรงงานผลิตสบู่ที่ได้มาตรฐาน  

โรงงานผลิตครีมและผลิตสบู่เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ มีกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล GMP ดูแลการผลิตทุกขั้นตอน รับผลิตสบู่บำรุงผิวพรรณที่มีความเหมาะสมกับทุกสภาพผิว อ่อนโยนแม้กับผิวที่แพ้ง่าย สามารถขจัดสิ่งสกปรก และบำรุงผิวพรรณไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมส่วนประกอบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ที่ไม่สามารถหาได้โดยทั่วไป 


ประเภทสบู่ที่โรงงานรับผลิตสบู่    

สำหรับผู้สนใจอยากทำแบรนด์สบู่ แต่ยังไม่รู้ว่าควรจะเลือกผลิตสบู่ในรูปแบบไหนดี เรามีสินค้าแนะนำจากโรงงานผลิตสบู่ของเราที่ได้เคยผลิตสินค้ามาแล้วกว่า 1,000 แบรนด์ ให้คุณได้เป็นไอเดียในการเลือกพิจารณาผลิตสินค้าต่อไป โดยมีข้อมูลดังนี้

1.สบู่ก้อน

รับผลิตสบู่

โรงงานผลิตสบู่ก้อน สินค้ายอดนิยมที่ขายดีตลอดกาล ที่ผู้บริโภคสามารถซื้อไว้ใช้เอง หรือจะซื้อเป็นของที่ระลึกก็ได้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำกำไรให้กับเจ้าของธุรกิจได้ง่ายที่สุด โดยทางโรงงานสบู่จะช่วยคิดต้นทุนเพื่อให้เจ้าของแบรนด์สามารถคำนวณค่าใช้จ่ายในการสร้างแบรนด์สินค้าได้

2. สบู่เหลว

โรงงานสบู่

โรงงานผลิตสบู่เหลว Pure Derima Laboratories เป็นโรงงานสบู่ที่มุ่งมั่นในการผลิตสินค้าคุณภาพ โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ นักเคมีเครื่องสำอาง และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ที่พยายามคิดค้นสารสกัดที่ช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ จึงทำช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างเหนือชั้น

3. ออยอาบน้ำ

ทำแบรนด์สบู่ของตัวเอง

โรงงานผลิตสบู่เพียว เดอริมา รับผลิตออยอาบน้ำด้วย เพื่อให้เจ้าของแบรนด์ได้มีตัวเลือกใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้น โดยส่วนผสม และสารสกัดในการทำ จะมีคุณสมบัติช่วยให้ร่างกายเกิดความผ่อนคลาย ช่วยลดภาวะความเครียด ทำให้รู้สึกสบาย พร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค

4. สบู่เจลลี่

โรงงานผลิตสบู่ใกล้ฉัน

โรงงานผลิตสบู่ มีสบู่ให้เลือกหลากหลายชนิดรวมถึงสบู่เจลลี่ ซึ่งกระบวนการผลิตจะมีการควบคุมคุณภาพของสินค้าทุกขั้นตอน การันตีด้วยรางวัลและมาตรฐานมากมาย เช่น รางวัล Good Manufacturing Practice Certified หรือ GMP, Thailand Best Mard, รางวัล SME Awards ปี 2018 และ 2019

5. สบู่แผ่น 

โรงงานรับผลิตสบู่

สบู่แผ่นเป็นสบู่อีกรูปแบบหนึ่งที่โรงงานผลิตสบู่ของเราสามารถออกแบบได้ตามที่เจ้าของแบรนด์ให้ความสนใจ ด้วยนวัตกรรมตามมาตรฐาน GMP ASEAN, ISO 22716, HALAL มีการควบคุมการผลิตเพื่อให้สินค้าทุกชิ้นมีความปลอดภัยสูง และปราศจากสิ่งปนเปื้อน 


แนะนำ 3 สูตรสบู่ขายดีตลอดกาลจากโรงงานผลิตสบู่ 

โรงงานผลิตสบู่สร้างแบรนด์ราคาถูก เพียว เดอริมา มาเป็นผู้รับผลิตสินค้าเครื่องสำอางคุณภาพที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการดำเนินงาน เพื่อผลิตสินค้าตามมาตรฐานสากล โดยสูตรสูบที่ขายดีตลอดกาลที่ผลิตจากโรงงานผลิตสบู่ของเรามีดังนี้

1. สูตร Sensitive Soap Gel

สบู่สูตร Sensitive Soap Gel เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานผลิตสบู่ของเราใส่ทุกวัตถุดิบในการผลิต โดยเน้นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ อย่าง Sorbitol ปราศจากสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ทำให้อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ช่วยบำรุงผิวพรรณ และทำความสะอาดได้อย่างหมดจด

2. White Pearl Facial Foam

White Pearl Facial Faom มีส่วนผสมของสารสกัดที่อุดมไปด้วย Vitamin B3, Vitamin B5 และ Pearl Extract ที่คัดสรรมาแล้วว่าต้องมีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้าง ลดการระคายเคือง และอ่อนโยนสูงแม้กับผิวที่แพ้ง่าย  

3. Anti Acne Oil Control Cleansing Gel

สูตร Anti Acne Oil Control Cleansing Gel เป็นผลงานสุดล้ำที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอย่างล้ำลึก ยับยั้งการเจริญเติบโตขอบแบคทีเรีย ควบคุมความมันส่วนเกิน ลดการเกิดสิวและยังช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวไปในตัว  


สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์ สบู่ ติดต่อ เพียวเดอริมา

เป็นเจ้าของแบรนด์สบู่ดียังไง เทรนด์ตลาดสบู่ตอนนี้เป็นยังไง ?  

การทำแบรนด์สบู่ เป็นเทรนยอดฮิตที่กำลังมาแรง เพราะตอนนี้ตลาดธุรกิจสบู่กำลังได้รับความสนใจและมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการมีแบรนด๋ผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง หากออกแบบสูตรดี ๆ สั่งผลิตโดยตรงจากโรงงานผลิตสบู่ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ  ก็จะสามารถครองใจผู้บริโภคได้ 


ขั้นตอนการผลิตสบู่ แบบ One Stop Service

บริษัทผลิตสบู่

การทำแบรนด์สบู่ของตัวเองไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงแค่คุณมีงบประมาณในการลงทุนหลักหมื่น ก็สามารถมีแบรนด์เป็นของตัวเองได้แล้ว เราจะพาคุณไปรู้จักกับการทำงานในรูปแบบ One Stop Service 5 ขั้นตอน สู่การสร้างแบรนด์อย่างมืออาชีพว่ามีรายละเอียดอะไรบ้าง  

Step 1 : เลือกสูตรสบู่ที่ต้องการผลิต

คุณสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ง่าย ๆ เพียงปรึกษาโรงงานผลิตสบู่ในการผลิตผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง เรามีทั้งรูปแบบ OEM และ ODM มีสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิวกว่า 150 สูตร พร้อมออกแบบโลโก้ และบรรจุภัณฑ์ พร้อมสร้างแบรนด์ให้กับคุณ 

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

โรงงานผลิตสบู่ของเรามีวิธีการชำระเงินแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือรอบแรกเป็นการมัดจำก่อนการผลิต 50% โดยทางบริษัทจะดำเนินการส่งใบเสนอราคา หลังจากดำเนินการผลิตเสร็จจริง จึงค่อยดำเนินการจ่ายค่ามัดจำส่วนที่เหลือ

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรสำหรับแบรนด์ของคุณ

ทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์มีความเชี่ยวชาญจากโรงงานสบู่ของเราโดยเฉพาะ เป็นนักเคมี และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ที่ได้ตรวจสอบและคิดค้นพัฒนาสูตรอยู่เสมอ คุณสามารถเลือกสูตรได้หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของแบรนด์ได้ตามที่ต้องการ  

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

หลังจากได้สูตรที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนที่ต่อไปคือการผลิตสินค้าให้เป็นรูปเป็นร่าง โดยโรงงานผลิตสบู่จะดำเนินการขอใบอนุญาตขึ้นทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ภายใต้แบรนด์ จากนั้นลูกค้าก็สามารถเลือกกล่องบรรจุภัณฑ์ได้ตามที่ต้องการ และทางบริษัทก็จะดำเนินการผลิต 

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

กระบวนการผลิตจะใช้เวลา 14 – 20 วัน หลังจากนั้นก็ถึงเวลาจ่ายเงินรอบ 2 คือชำระเงินส่วนที่เหลือหลังการผลิต 50%  

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จสิ้นเรียบร้อย โรงงานผลิตสบู่ก็จะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าที่ที่อยู่ที่ได้ระบุไว้ เป็นอันเสร็จกระบวนการ พร้อมขายได้ทันที ง่าย สะดวก รวดเร็ว งบประมาณไม่บานปลาย 


แพ็กเกจราคาเริ่มต้นจากโรงงานรับผลิตสบู่  

โรงงานผลิตสบู่เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ ยินดีให้คำปรึกษาด้านการออกแบบโลโก้ ฉลาก และบรรจุภัณฑ์ตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ โดยทางบริษัทมีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกกว่า 1,000 แบรนด์ โดยมีรายละเอียดราคาการสั่งผลิตดังนี้

  • สั่งผลิตเนื้อครีมสูตรมาตรฐาน ราคาเริ่มต้น 20,000 บาทต่อสูตร (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) 
  • การพัฒนาสูตรราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท/สูตร สามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง 
  • การพัฒนาสูตรราคาเปิดบิลขั้นต่ำ 40,000 บาทต่อสูตร (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) 
  • มีค่าดำเนินการจดแจ้งอย. 1,500 ต่อสูตร ทั้งนี้ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าแพ็กเกจ 
  • ทางลูกค้าสามารถจัดหามาให้ หรือให้ทางโรงงานจัดดำเนินการให้ก็ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามตกลง

ระยะเวลาดำเนินการผลิตสบู่ 

หลังจากที่เจ้าของแบรนด์ได้เลือกสูตรสบู่ได้ตามที่ต้องการ โรงงานผลิตสบู่เพียว เดอริมา จะดำเนินงานด้านเอกสารการขอยื่นขอขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง (อย.) จากนั้นบริษัทผลิตสบู่จึงจะดำเนินงานผลิตสินค้า โดยในขั้นตอนนี้จะใช้เวลาประมาณ 14 – 20 วันทำการ เพื่อสินค้าที่กำลังจะออกสู่ท้องตลาด มีมาตรฐานอย่างสูงสุด ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง


เพียว เดอริมา โรงงานผลิตสบู่ที่ได้มาตรฐาน