โรงงานผลิตน้ำหอม สร้างแบรนด์น้ำหอม บริการครบวงจร

โรงงานขายขวดน้ำหอม

“น้ำหอม” เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการนิยมใช้อย่างแพร่หลาย เพราะกลิ่นหอมไม่เพียงแค่ดึงดูดใจหรือมีผลต่อความรู้สึกของคนรอบข้างเท่านั้น แต่ยังสามารถเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว รสนิยม ความเป็นตัวตนของเราได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ในปัจจุบันน้ำหอมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการพัฒนารูปแบบอย่างหลากหลาย เช่น น้ำหอมปรับอากาศ น้ำหอมรถยนต์ โลชั่นน้ำหอม ฯลฯ จึงทำให้วงการธุรกิจน้ำหอมมีการเติบโตเพิ่มขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งเลยทีเดียว    

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจอยากมีธุรกิจแบรนด์น้ำหอมของตัวเอง หรือมีธุรกิจอยู่แล้วแต่อยากพัฒนาสูตรให้ดียิ่งขึ้นจากเดิม โรงงานผลิตน้ำหอม เพียว เดอริมา รับผลิตน้ำหอมทุกชนิด การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานระดับสากล พร้อมรับทำแบรนด์น้ำหอม ให้คุณสามารถมีแบรนด์น้ำหอมของตนเองได้แบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก      


โรงงานรับผลิตน้ำหอม ครบวงจร มาตรฐานระดับสากล

โรงงานผลิตน้ำหอมสร้างแบรนด์จาก Pure Derima Laboratories ทางเรามีบริการที่เกี่ยวข้องกับการสร้างแบรนด์มาให้คุณแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการวิจัยพัฒนาสูตรใหม่ การใช้เทคโนโลยีทันสมัยในการผลิตสินค้า การควบคุมกระบวนการผลิตจากผู้ที่มีประสบการณ์ การออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ให้เป็นที่น่าจดจำ รวมถึงการให้คำปรึกษาตลอดกระบวนการ

นอกจากนี้ ทั้งโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ต่างๆ และโรงงานผลิตโลชั่น น้ำหอมของเรา ทุกโรงงานล้วนแต่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก GMP, ISO, Green Industry ฯลฯ ซึ่งเป็นเกณฑ์มาตรฐานระดับสากล จึงสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ผลิตจากโรงงานของเรา มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายแก่ผู้ใช้งานแน่นอน   


Pure Derima Laboratories รับผลิตน้ำหอมทุกรูปแบบ 

โรงงานน้ำหอมราคาส่ง

โรงงาน Pure Derima Laboratories ทางเรามีบริการทางการผลิตหลากหลาย ทั้งการรับผลิตน้ำหอมปรับอากาศ รับผลิตเครื่องหอม ขวดน้ำหอม แผ่นน้ำหอม ฯลฯ โดยรูปแบบน้ำหอมที่รับผลิตจะแบ่งออกเป็น 3 แบบหลักๆ ได้แก่…   

1. Eau de Parfum (EDP)

การรับผลิตน้ำหอมแบบ Eau de Parfum (EDP) จะผลิตน้ำหอมที่มีส่วนประกอบเป็นออยล์น้ำหอมเข้มข้น ตั้งแต่ 10% – 20% โดยน้ำหอมรูปแบบนี้จะมีกลิ่นที่ค่อนข้างเข้มข้น ติดทนนานประมาณ 5 – 8 ชั่วโมง ในแง่ของการใช้งาน อาจไม่ค่อยเหมาะสำหรับงานที่ต้องอยู่กับผู้คนในระยะที่ใกล้มาก

2. Eau de Toilette (EDT)

สำหรับน้ำหอมแบบ Eau de Toilette (EDT) ทางโรงงานทำน้ำหอมจะผลิตให้ระดับออยล์น้ำหอมมีความเข้มข้นลดลงกว่ารูปแบบ EDP คือจะมีความเข้มข้นอยู่ที่ 5% – 10% ซึ่งน้ำหอมรูปแบบนี้ สามารถพบได้ตามทั่วไป มีความติดทนอยู่ประมาณ 3 – 5 ชั่วโมง จึงเหมาะอย่างมากสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เนื่องจากกลิ่นที่ไม่เข้มข้นจนเกินไป และมีราคาที่ค่อนข้างดี 

3. Eau de Cologne (EDC)

ส่วนน้ำหอมแบบ Eau de Cologne (EDC) หรือที่มักจะเรียกกันว่า “โคโลญจน์(Cologne)” ผู้ผลิตน้ำหอมจะใส่ระดับความเข้มข้นของออยล์เพียง 2% – 4% เท่านั้น เพื่อให้น้ำหอมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตอบโจทย์กลุ่มคนที่อยากฉีดน้ำหอมที่กลิ่นไม่แรงจนเกินไป ราคาถูกที่สุดในบรรดารูปแบบน้ำหอมที่ได้กล่าวไว้ในข้างต้น แต่ด้วยความที่น้ำหอมกลิ่นค่อนข้างจาง ทำให้การติดทนระหว่างการใช้งานอยู่ได้เพียงแค่ 2 – 3 ชั่วโมง 


เป็นเจ้าของแบรนด์น้ำหอมดีอย่างไร 

“การเป็นเจ้าของแบรนด์น้ำหอมดีอย่างไร?” เหตุผลที่ธุรกิจแบรนด์น้ำหอมกลายมาเป็นธุรกิจที่น่าจับตามองในการลงทุน มีดังนี้

  • ธุรกิจน้ำหอมมีอัตราการเจริญเติบโตค่อนข้างมั่นคง และมีแนวโน้มที่จะมากขึ้น เนื่องจากปัจจุบันมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่มากขึ้น เช่น น้ำหอมปรับอากาศ น้ำหอมรถยนต์ ฯลฯ
  • ฐานกลุ่มลูกค้าค่อนข้างกว้าง มีตั้งแต่วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ตอนต้น และวัยกลางคน
  • สามารถปรับแต่งลูกเล่นน้ำหอมได้อยู่เรื่อยๆ ทั้งรูปแบบบรรจุภัณฑ์ สี กลิ่น ประเภทน้ำหอม ไม่ต้องกังวลเรื่องหมดไอเดีย ตกกระแส
  • มีเอกลักษณ์ กลุ่มลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ง่าย เพราะนอกจากเรื่องบรรจุภัณฑ์ กลิ่นก็ถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งที่มนุษย์สามารถรับรู้และจดจำได้ผ่านประสาทสัมผัส 
  • ยอดขายดี มักมีโอกาสที่ลูกค้าจะเข้ามาซื้อผลิตภัณฑ์เรื่อยๆ ทั้งช่วงเทศกาลต่างๆ การซื้อเพื่อให้เป็นของขวัญ การใช้ในชีวิตประจำวัน ใช้เพื่อติดต่อธุรกิจในการทำงาน การใช้น้ำหอมในการออกงานสังคม ฯลฯ 

ขั้นตอนสร้างแบรนด์น้ำหอมของคุณ 

โรงงานน้ำหอมใกล้ฉัน

สำหรับโรงงานผลิตหัวน้ำหอมต่างๆ ทั้งโรงงานผลิตขวดน้ำหอม โรงงานผลิตน้ำหอมรถยนต์ โรงงานผลิตน้ำหอมปรับอากาศ และโรงงานอื่นๆ ของเรา จะมีขั้นตอนการรับสร้างแบรนด์น้ำหอม ดังนี้

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิตน้ำหอม

ก่อนผลิตน้ำหอม จะมีการพูดคุยวางแผนเกี่ยวกับรายละเอียดน้ำหอมที่ต้องการผลิต โดยในขั้นตอนนี้ คุณสามารถเลือกสูตรน้ำหอมได้ ทั้งสูตรมาตรฐานจากทางโรงงานรับผลิตน้ำหอม หรือสูตรที่คิดค้นขึ้นใหม่กับทางทีมผู้เชี่ยวชาญตามการแจ้งรายละเอียด รวมไปจนถึงเรื่องสีของน้ำหอม การออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ด้วย  

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทผลิตน้ำหอม เพียว เดอริมา จะทำใบเสนอราคาให้แก่ผู้รับบริการ เพื่อทำเรื่องการชำระค่ามัดจำที่ได้ระบุไว้ตามเอกสาร   

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรน้ำหอมแบรนด์ของคุณ

ทางทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในโรงงานผลิตเครื่องหอม จะเริ่มการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรน้ำหอมตามรายละเอียดที่ผู้รับบริการต้องการ จากนั้นจะมีการนัดผู้รับบริการมาดูตัวอย่างผลลัพธ์น้ำหอมที่ได้ เพื่อพูดคุยและยืนยันสูตรที่จะนำไปใช้ในการผลิต 

หากบริษัททำน้ำหอมได้รับการยืนยันสูตรเรียบร้อยแล้ว จะรีบดำเนินการยื่นเรื่องจดแจ้งเลขทะเบียน อย. เป็นลำดับถัดไป

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

หลังจากที่มีการอนุมัติเลขทะเบียน อย. เรียบร้อยแล้ว โรงงานน้ำหอมจะเริ่มการผลิตน้ำหอมตามจำนวนที่ได้มีการตกลงกันไว้ในข้างต้น เมื่อเสร็จสิ้นการผลิต จะมีการตรวจเช็คจำนวนและคุณภาพการผลิตอีกครั้ง ก่อนเตรียมส่งมอบให้กับลูกค้า

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

ก่อนทำการส่งมอบสินค้า ผู้รับบริการจะมีการชำระค่ามัดจำในส่วนที่เหลือตามจำนวนที่ได้ระบุไว้ในเอกสาร

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

ชำระค่ามัดจำเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานผลิตน้ำหอมจะส่งมอบสินค้าให้กับผู้รับบริการ ถือว่าเสร็จสิ้นกระบวนการ


สร้างแบรนด์

สร้างแบรนด์น้ำหอมของตัวเอง ใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

“สร้างแบรนด์น้ำหอมของตัวเอง ต้องใช้เงินทุนเท่าไหร่?” จำนวนเงินที่ต้องใช้ในการลงทุนของแต่ละแบรนด์ อาจมีความแตกต่างกัน ไม่สามารถตอบได้ชัดเจน เนื่องจากราคาน้ำหอมเริ่มต้น อาจขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ได้แก่ วัตถุดิบ ปริมาณน้ำหอม ประเภทน้ำหอม รูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการ รวมไปจนถึงโรงงานผลิตน้ำหอมแต่ละแห่ง ก็อาจมีการกำหนดราคาและจำนวนการสั่งผลิตที่แตกต่างกัน 

นอกจากนี้ ยังจำเป็นต้องลงทุนในส่วนของการทำการตลาดด้วย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่รู้จักและผู้คนจดจำแบรนด์ได้มากขึ้น ดังนั้น จึงขอแนะนำว่า การตั้งงบประมาณเรื่องเงินลงทุน ควรแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนของการผลิตสินค้า และส่วนของการทำการตลาด เพื่อที่จะได้คำนวณ ควบคุม และวางแผนธุรกิจให้รายละเอียดต่างๆ อยู่ในงบประมาณที่มีได้ง่ายขึ้น


ระยะเวลาดำเนินการผลิตน้ำหอม

สำหรับโรงงานผลิตน้ำหอม Pure Derima Laboratories จะต้องขอแจ้งก่อนว่า ลูกค้าแต่ละท่านอาจมีระยะเวลาการดำเนินการที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรายละเอียดการสั่งผลิต และการแก้ไขกรณีที่มีการติดขัดเกิดขึ้น แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว จะมีระยะเวลาดำเนินการผลิตน้ำหอมเบื้องต้น ดังนี้

  • กรณีพัฒนาสูตรใหม่จากสูตรมาตรฐานเดิม ใช้ระยะเวลาประมาณ 7 – 14 วันทำการ
  • กรณีต้องการสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นใหม่ ทางทีมวิจัยและพัฒนาของเรา จะใช้ระยะเวลา 14 – 20 วันทำการ
  • การยื่นจดแจ้งเลขทะเบียน อย. ให้กับสินค้าที่ต้องการผลิต ใช้ระยะเวลาอยู่ที่ 7 – 14 วันทำการ
  • หลังจากที่การจดแจ้งเลขทะเบียนสำเร็จ จึงจะเริ่มขั้นตอนการผลิตสินค้าที่โรงงานผลิตแผ่นน้ำหอม โรงงานขวดน้ำหอม หรือน้ำหอมปกติต่อไป ประมาณ 14 – 20 วันทำการ

สำหรับบุคคลที่อยากสร้างแบรนด์น้ำหอมของตนเอง แต่ไม่อยากวุ่นวายกับปัญหาการผลิต งบประมาณบานปลาย ให้ Pure Derima Laboratories เป็นตัวช่วยดีๆ ให้คุณ เพราะเราได้รับมาตรฐานการรับรองระดับสากล มีประสบการณ์กว่า 10 ปี พร้อมดูแลธุรกิจคุณแบบครบวงจร หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือขอรับคำปรึกษาเบื้องต้นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ Facebook : Pure Derima Laboratories  Line : @purederima  Instagram : Purederima หรือ Tel : 02-285-4266 , 061-656-1449  


เจ้าของแบรนด์น้ำหอม