บริษัทเพียว เดอริมา รับผลิต Sleep Mask (สลีปปิ้งมาร์ค) ที่ดีที่สุด

รับผลิต sleeping mask

หากคุณกำลังมองหาผู้ช่วยและโรงงานดี ๆ ที่จะช่วยให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จ บริษัทเพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด เราพร้อมช่วยคุณสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ โดยโรงงานเรารับผลิต Sleeping Mask ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้โดยตรง เราสามารถผลิต Sleeping Mask ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น OEM หรือ ODM โดยเน้นความปลอดภัย สะอาด และคุณภาพสุดพรีเมียมเป็นหลัก พร้อมการันตีคุณภาพสินค้าทุกชิ้นที่มาจากโรงงานของเรา 


Pure Derima เรารับผลิต Sleeping Mask ทั้งแบบ OEM และ ODM  

โรงงานรับผลิต Sleeping Mask ของเราเป็นโรงงานรับผลิตครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทำความสะอาดผิว และเครื่องสำอางแบบครบวงจร สามารถเลือกได้ว่าต้องการผลิต Sleeping Mask แบบ OEM ที่สามารถคิดค้นและวิจัยสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณเองภายใต้การดูแลและให้ความแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ หรือ ผลิตแบบ ODM ที่เป็นสูตรมาตรฐานของโรงงานโดยทุกสูตรที่โรงงานคิดค้นจะถูกออกแบบโดยนักพัฒนาสูตรที่มีความชำนาญ 

นอกจากรับผลิตมาร์คหน้า Sleeping Mask แล้วเรายังมีบริการอื่น ๆ ไว้รองรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น บริการวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจครีมและเครื่องสำอาง บริการวางแผนการตลาดและหาช่องทางการจัดจำ และ บริการออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ เพียว เดอริมา พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แบรนด์ลูกค้าทุกคนประสบความสำเร็จ


Pure Derima โรงงานรับผลิต Sleeping Mask ที่มีผู้เชี่ยวชาญดูแลควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน

รับผลิตมาร์คหน้า

เราใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตเริ่มต้นตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสุดพรีเมียมจากหลาย ๆ ที่ ไปตลอดจนกระบวนการผลิต วิจัยพัฒนาสูตรจะอยู่ภายใต้การดูแลของนักพัฒนาสูตรที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจความงาม เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ให้มีเอกลักษณ์ ความแตกต่าง และโดดเด่นที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในตลาด ซึ่งเราให้ความสำคัญกับคุณภาพและความปลอดภัยเป็นหลัก

นอกจากนี้โรงงานรับผลิต Sleeping Mask เพียว เดอริมา ยังได้รับการรับรองมาตรฐานที่จะช่วยการันตีคุณภาพและความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น GMP ASEAN ISO 22716 HALAL และมาตรฐานชั้นนำอื่นๆ จากสากล


เทรนด์ธุรกิจ Sleeping Mask ที่น่าสนใจ

จากสถิติ Sleeping Mask จัดอยู่ในหมวกหมู่กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และมีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในอนาคต เพราะสรรพคุณที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยทั้งรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวและมลภาวะที่เป็นพิษ ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำเปล่งปลั่ง ปลอบประโลมผิวจากการโดนแสงแดดและมลพิษที่พบในแต่ละวัน และ ประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย จึงทำให้หลายคนหันมาให้ความสนใจและใช้ Sleep Mask กันมากขึ้นกว่าสมัยก่อนหลายเท่าตัว


แนะนำ 5 สารสกัดที่นิยมใช้ผลิต Sleeping Mask

โรงงานรับผลิตมาร์คเจลลี่ มาร์คผง

1. ไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid)

กรดไฮยาลูโรนิกเป็นสารจากธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกาย มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น เต่งตึง เรียบเนียนกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ลดการสร้างอนุมูลอิสระ และเป็นตัวช่วยกรองรังสี UV ที่คอยทำร้ายผิว ซึ่งเมื่อคนเรามีอายุเกิน 20 ปี ร่างกายจะผลิตไฮยาลูโรนิกได้น้อยลง ทำให้ผิวเริ่มขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้ง ผิวอ่อนแอ และเริ่มมีริ้วรอย จึงเป็นสาเหตุว่าทำเจ้าของแบรนด์ส่วนใหญ่จึงให้ความสนใจกับกรดไฮยาลูโรนิก 

2. อัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha Arbutin)

อัลฟ่า อาบ์บูตินเป็นสารสกัดจากพืชตระกูลเบอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็น บลูเบอร์รี่ แครนเบอรรี่ และ แบร์เบอร์รี่ เป็นต้น โดยมีคุณสมบัติช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำ ทำให้หลายคนเลือกอัลฟ่า อาร์บูตินเป็นหนึ่งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวหรือผิวหนังไหม้แดด นอกจากนี้ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาหนักใจของใครหลาย ๆ คน อย่างปัญหาฝ้า กระ ได้อีกด้วย

3. วิตามิน ซี (Vitamin C หรือ Ascorbic Acid)

วิตามิน ซี เป็นหนึ่งในกรดที่ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามิน ซี จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยม โดยวิตามิน ซี มีคุณสมบัติเสริมสร้างคลอลาเจน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ที่จะทำให้ผิวขาวกระจ่างใส จดเลือนจุดด่างดำบนผิว ทำให้เรียบเนียนดูน่าสัมผัส และวิตามิน วี ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

4. ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ (Hydrolyzed Collagen Tripeptide)

คอลลาเจนเป็นหนึ่งในโปรตีนที่ร่างกายสามารถผลิตได้ แต่เมื่ออายุที่เพิ่มมากขึ้นร่างกายก็จะยิ่งผลิตคอลลาเจนได้ในปริมาณที่ลดลง การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคอลลาเจนจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวเหี่ยวย่น ซึ่งไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง ลดความเหี่ยวย่นของผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ดูอ่อนเยาว์ และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเนียนนุ่ม 

5. วิตามิน บี3 (Niacinamide)

วิตามิน บี3 สามารถพบได้ในอาหารหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสัตว์ สัตว์ปีก ปลา เมล็ดพืช และ พืชตระกูลถั่ว โดยมีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลน้ำมันในผิว ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่ขาดน้ำ ลดการระคายเคืองของผิว ช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิว และยังสามารถปกป้องผิวจากอัลตราไวโอเลตที่มากับแสงแดดได้อีกด้วย 


เจ้าของแบรนด์ครีม มาร์คหน้า

ขั้นตอนผลิต Sleeping Mask

รับผลิตสินค้าแบรนด์ตัวเอง

เป็นเจ้าของแบรนด์ Sleeping Mask ง่าย เพียงแค่ 6 ขั้นตอน ดังนี้

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

เพียว เดอริมา เป็นโรงงานรับผลิต Sleeping Mask แบบครบวงจร ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการผลิตโดยคิดค้นสูตรที่มีเอกลักษณ์ของแบรนด์ หรือ จะเลือกสูตรมาตรฐานของทางโรงงานที่คิดค้นโดยนักพัฒนาสูตรที่มีความชำนาญ 

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

ขั้นตอนต่อไปคือการจัดทำใบเสนอราคา และ วางมัดจำตามที่ตกลงไว้หลังจากที่ลูกค้าตั้งใจเลือกสูตรที่ต้องการผลิต Sleeping Mask เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะจัดทำใบเสนอราคาและรายละเอียดต่าง ๆ ให้กับลูกค้า เมื่อลูกค้าชำระมัดจำในส่วนแรกแล้วจะเป็นดำเนินการผลิตครีมทันที 

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร Sleeping Mask

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิต Sleeping Mask แบบ OEM โรงงานของเรามีนักพัฒนาสูตรคอยให้คำปรึกษาอยู่ตลอด สำหรับเจ้าของแบรนด์ที่ไม่ถนัดหรือไม่ได้เชี่ยวชาญในสารสกัดหรือกระบวนการผลิตต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราจะไม่ปล่อยให้คุณหนักใจ เราพร้อมที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด 

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต

หลังจากที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร Sleeping Mask จนได้สูตรที่คุณพอใจแล้ว ทางโรงงานจะเริ่มกระบวนการผลิต Sleeping Mask ซึ่งทุกกระบวนการผลิตจะอยู่ภายใต้มาตรฐานสากล การันตีได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของคุณที่สั่งผลิตจะได้มาตรฐาน ปลอดภัย มีคุณภาพที่ผู้ใช้จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน 

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

เมื่อ Sleeping Mask ที่สั่งผลิตมีการผลิตเสร็จเรียบร้อย ครบตามจำนวนที่สั่ง ทาง Pure Derima Laboratories ผู้รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยจะแจ้งรายละเอียดให้ลูกค้าชำระมัดจำเงินส่วนที่เหลือให้เรียบร้อย

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

หลังจากลูกค้าชำระมัดจำส่วนที่เหลือเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานส่งมอบสินค้าที่สั่งผลิตให้กับลูกค้าตามวันเวลา และสถานที่ที่ตกลงกันไว้ 


สร้างแบรนด์ Sleeping Mask ใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ Sleeping Mask  ทางเพียว เดอริมา ได้สรุปรายละเอียดค่าใช้จ่ายสำคัญไว้ดังต่อไปนี้

  • ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผลิต Sleeping Mask โดยทางโรงงานจะมีสูตรให้เลือก 2 แบบคือ สูตรมาตรฐาน 20,000 บาทต่อสูตร และสูตรพัฒนา 40,000 บาทต่อสูตร
  • ค่าพัฒนาสูตร 3,500 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์ (โดยเจ้าของแบรนด์สามารถขอปรับแก้ไขสูตรได้สูงสุด 3 ครั้ง)
  • ค่าขอจดแจ้งผลิตภัณฑ์ 1,500 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์

สรุปแล้วถ้าต้องการจะมีแบรนด์ Sleeping Mask เป็นของตัวเองควรมีเงินทุนเริ่มต้นที่ประมาณ 65,000 บาทขึ้นไป อย่างไรก็ตามยังไม่รวมค่าใช้จ่าย และต้นทุนเกี่ยวกับค่าบรรจุภัณฑ์ ค่าแพคเกจ ค่ากล่อง ที่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ


ระยะเวลาดำเนินการผลิต Sleeping Mask

สำหรับผู้ที่ต้องการมีแบรนด์ Sleeping Mask เป็นของตัวเอง อาจจะเกิดข้อข้องใจว่าแล้วต้องใช้ระยะเวลานานเท่าไหร่ ทั้งนี้ระยะเวลาการผลิตจะขึ้นอยู่กับรูปแบบการผลิตที่เจ้าแบรนด์เลือกด้วย เช่น ถ้าหากเป็นการผลิตแบบ OEM อาจจะต้องใช้ระยะเวลามากกว่าเพราะต้องมีช่วงเวลาคิดค้นและพัฒนาสูตร ทั้งนี่ระยะเวลาดำเนินการผลิต Sleeping Mask คร่าว ๆ ได้แก่ 

  • ระยะกระบวนการผลิตจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 14-20 วันทำการ 
  • ระยะเวลาดำเนินการจดแจ้งประมาณ 7-14 วัน 

ทั้งนี้เป็นเพียงระยะเวลาดำเนินการผลิตเบื้องต้นเท่านั้น ยังไม่รวมเวลาในการคิดค้น พัฒนา วิจัยสูตร และขั้นตอนการดำเนินการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิต Sleeping Mask ที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญในธุรกิจความงาม เพียว เดอริมา เป็นโรงงานรับผลิตครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอาง ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี และ ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล โดยเราพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่เริ่มต้นสนใจทำแบรนด์ตัวเอง และพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ ดำเนินการทุกขั้นตอนตั้งแต่การผลิต ออกแบบแพคเกจ ดำเนินการจดแจ้งสินค้า และอื่นๆ ไปจนสินค้าออกวางจำหน่าย


สร้างแบรนด์ Sleep Mask ง่าย ๆ