Pure Derima รับผลิต Body oil บำรุงผิว ภายใต้การดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ

รับผลิต body oil

บริษัท Pure Derima เราพร้อมให้บริการรับผลิต Body Oil (น้ำมันบำรุงผิว) และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้การสร้างแบรนด์ Body Oil ของคุณประสบความสำเร็จ โดยโรงงานผลิตครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอางของเรา สามารถผลิต Body Oil ได้หลากหลายสูตรเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย สามารถเลือกผลิตได้ทั้งแบบ OEM โดยเรามีทีมวิจัยและพัฒนาสูตรที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ คุณสามารถออกแบบสูตรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ และแบบ ODM ที่เป็นสูตรมาตรฐานที่มีคุณภาพของโรงงานที่คิดค้นโดยนักพัฒนา 

นอกจากนี้โรงงานรับผลิต Body Oil Pure Derima ยังได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น GMP ASEAN , ISO 22716 , HALAL , และมาตรฐานชั้นนำอื่น ๆ 


Pure Derima รับผลิต Body Oil แบบ One Stop Service  

Pure Derima Laboratories เป็นโรงงานรับผลิตครีม รับผลิต Body Oil ที่พร้อมให้บริการแบบครบวงจร (One Stop Service) โดยเรามีบริการที่หลากหลายเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น บริการคิดค้นและพัฒนาสูตร บริการออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ บริการให้คำปรึกษาสร้างแบรนด์ หาช่องทางจัดจำหน่ายและวางแผนการตลาด และบริการขึ้นทะเบียนเอกสาร จดแจ้ง อย. โดยเรามุ่งเน้นพัฒนาบริการของเราให้ดีที่สุด เพื่อช่วยให้การสร้างแบรนด์ของลูกค้าประสบความสำเร็จ Pure Derima พร้อมดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จบประสบความสำเร็จในธุรกิจ 


Pure Derima รับผลิต Body Oil ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล

รับผลิต shimmer oil

การที่จะผลิต Body Oil ให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพดีและปลอดภัยจำเป็นต้องเลือกโรงงานรับผลิต Body Oil ที่มีความพร้อมของเครื่องจักร เทคโนโลยี และประสบการณ์ โดย Pure Derima เราเป็นโรงงานรับผลิตครีมและเครื่องสำอาง ที่อยู่ในวงการธุรกิจความงามมานานกว่า 10 ปี ทีมงานของเราจึงมีความเชี่ยวชาญและเข้าใจถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าสำหรับสินค้าในหมวกความงามเป็นอย่างดี

นอกจากนี้โรงงานของเรายังเป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานชั้นนำ และมาตรฐานระดับสากลอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น GMP ASEAN ISO 22716 HALAL และมาตรฐานชั้นนำอื่นๆ ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่มาจากโรงงานของเรา ว่าจะต้อง คุณภาพดี สะอาด และปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน


เทรนด์ธุรกิจ Body Oil น้ำมันบำรุงผิว ที่น่าสนใจ

Body Oil เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื้น และเนียนนุ่มดูน่าสัมผัส โดยถูกจัดอยู่ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์สปา และจากสถิติผลิตภัณฑ์สปาในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตขึ้นกว่า 8% ซึ่งเป็นค่าที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วโลก นอกจากนี้มูลค่ากำไรของธุรกิจสปายังคงมีอัตราเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ปี ซึ่งถ้าหากเปรียบเทียบกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่ให้ความสนใจกับการดูแลผิวพรรณมากขึ้น ทำให้สามารถคาดการได้ว่ามูลค่าของตลาดธุรกิจ Body Oil จะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน 


แนะนำ 3 สารสกัดที่นิยมใช้ผลิต Body Oil

น้ำมันบำรุงผิว

1. น้ำมันมะกอก (Olive Oil)

น้ำมันมะกอกอุดมไปด้วยวิตามินอี วิตามินดี วิตามินเอ และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวทำให้ผิวเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานมากกว่าเดิม นอกจากนี้สำหรับผู้ที่มีขนตามร่างกายเยอะ การโกนขนเป็นอีกหนึ่งวิธีแก้ปัญหา แต่มันจะตามมาด้วยอาการระคายเคืองผิว น้ำมันมะกอกสามารถช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมลดการเกิดอาการระคายเคืองผิวได้เป็นอย่างดี 

2. โจโจ้บา ออยล์ (Jojoba Oil)

เป็นหนึ่งในสารสกัดธรรมชาติที่ได้มาจากเมล็ดของต้นโจโจ้บา อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่มีคุณสมบัติช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยทำให้รอยแผลเป็นดูจางลง โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ 

3. อัลมอนด์ ออยล์ (Almond Oil)

อัลมอนด์ ออยล์ อุดมไปด้วยโปรตีน แร่ธาตุ วิตามิน และกรดไขมัน โดยคุณสมบัติของอัลมอนด์ ออยล์ คือการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลให้ผิวชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนแสงแดดทำร้าย และปรับผิวกลับมาดุเรียบเนียน ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมไปถึงผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ 


สร้างแบรนด์ Body Oil

ขั้นตอนผลิต Body Oil

รับผลิตออย น้ำหอม

เป็นเจ้าของแบรนด์ Body Oil ง่าย เพียงแค่ 6 ขั้นตอน ดังนี้

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

Pure Derima เราเป็นโรงงานรับผลิต Body Oil และ ผลิตภัณฑ์สปาแบบครบวงจร ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการผลิตโดยคิดค้นสูตรที่มีเอกลักษณ์ของแบรนด์ หรือ จะเลือกสูตรมาตรฐานของทางโรงงานที่คิดค้นโดยนักพัฒนาสูตรที่มีความชำนาญ 

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

ขั้นตอนต่อไปคือการจัดทำใบเสนอราคา และ วางมัดจำตามที่ตกลงไว้หลังจากที่ลูกค้าตั้งใจเลือกสูตรที่ต้องการทำ Body Oil เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะจัดทำใบเสนอราคาและรายละเอียดต่าง ๆ ให้กับลูกค้า เมื่อลูกค้าชำระมัดจำในส่วนแรกแล้วจะเป็นดำเนินการผลิตครีมทันที 

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร Sleeping Mask

สำหรับลูกค้าที่เลือกรผลิต Body Oil แบบ OEM โรงงานของเรามีนักพัฒนาสูตรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำอยู่ตลอด สำหรับเจ้าของแบรนด์ที่ไม่ถนัดหรือไม่ได้เชี่ยวชาญในสารสกัดหรือกระบวนการผลิตต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราจะไม่ปล่อยให้คุณหนักใจ เราพร้อมที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด 

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต

หลังจากที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร Body Oil จนได้สูตรที่คุณพอใจแล้ว ทางโรงงานจะเริ่มกระบวนการผลิต ซึ่งทุกกระบวนการผลิตจะอยู่ภายใต้มาตรฐานสากล การันตีได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของคุณที่สั่งผลิตจะได้มาตรฐาน ปลอดภัย มีคุณภาพที่ผู้ใช้จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน 

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

เมื่อ Body Oil ที่สั่งผลิตมีการผลิตเสร็จเรียบร้อย ครบตามจำนวนที่สั่ง ทาง Pure Derima Laboratories ผู้รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยจะแจ้งรายละเอียดให้ลูกค้าชำระมัดจำเงินส่วนที่เหลือให้เรียบร้อย

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

หลังจากลูกค้าชำระมัดจำส่วนที่เหลือเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานส่งมอบสินค้าที่สั่งผลิตให้กับลูกค้าตามวันเวลา และสถานที่ที่ตกลงกันไว้ 


สร้างแบรนด์ Body Oil ใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่สนใจอยากสร้างแบรนด์ Body Oil เป็นของตัวเอง ทาง Pure Derima ได้สรุปค่าใช้จ่ายและรายละเอียดคร่าว ๆ มาไว้ให้แล้ว ดังนี้ 

  • ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผลิต Body Oil โดยทางโรงงานจะมีสูตรให้เลือก 2 แบบคือ สูตรมาตรฐาน 20,000 บาทต่อสูตร และสูตรพัฒนา 40,000 บาทต่อสูตร
  • ค่าพัฒนาสูตร 3,500 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์ (โดยเจ้าของแบรนด์สามารถขอปรับแก้ไขสูตรได้สูงสุด 3 ครั้ง)
  • ค่าขอจดแจ้งผลิตภัณฑ์ 1,500 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์

สรุปแล้วถ้าต้องการจะมีแบรนด์เป็นของตัวเองควรมีเงินทุนเริ่มต้นที่ประมาณ 65,000 บาทขึ้นไป อย่างไรก็ตามยังไม่รวมค่าใช้จ่าย และต้นทุนเกี่ยวกับค่าบรรจุภัณฑ์ ค่าแพคเกจ ค่ากล่อง ที่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ


ระยะเวลาดำเนินการผลิต Body Oil

แน่นอนว่าระยะเวลาดำเนินการผลิตก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ เพราะถ้าหากสามารถกำหนดหรือทราบระยะเวลาที่ชัดเจน ก็จะสามารถวางแผนการตลาดและจัดช่องทางจำหน่ายได้อย่างเหมาะสม ทั้งนี้ระยะเวลาในการผลิตอาจจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความยากง่ายของสูตรที่เลือก หรือ รูปแบบการผลิตอย่าง OEM หรือ ODM โดยระยะเวลาดำเนินการผลิต Body Oil คร่าว ๆ คือ 

  • ระยะกระบวนการผลิตจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 14-20 วันทำการ 
  • ระยะเวลาดำเนินการจดแจ้งประมาณ 7-14 วัน 

ทั้งนี้เป็นเพียงระยะเวลาดำเนินการผลิตเบื้องต้นเท่านั้น ยังไม่รวมเวลาในการคิดค้น พัฒนา วิจัยสูตร และขั้นตอนการดำเนินการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิต Body Oil ที่มีความชำนาญธุรกิจความงาม Pure Derima เราเป็นโรงงานรับผลิตผลิตภัณฑ์สปา ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี และ ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล โดยเราพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่เริ่มต้นสนใจทำแบรนด์ตัวเอง และพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ ดำเนินการทุกขั้นตอนตั้งแต่การผลิต ออกแบบแพคเกจ ดำเนินการจดแจ้งสินค้า และอื่นๆ ไปจนธุรกิจประสบความสำเร็จ 


โรงงานรับผลิตออยบำรุงผิว