โรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ มาตรฐานสากล แบบ One Stop Service

โรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่

โรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ Pure Derima Laboratories (บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด) ผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยให้เจ้าของแบรนด์สามารถมีแบรนด์เป็นของตัวเองได้ไม่ยาก เราเชี่ยวชาญในการผลิตครีม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการดูแลตนเองหลากหลายชนิด เรารับผลิตสเปรย์น้ำแร่ พร้อมช่วยสานต่อความฝันแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ของคุณให้กลายเป็นสินค้าคุณภาพที่ผู้ใช้วางใจ และเลือกใช้ เพราะที่นี่เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมช่วยเหลือคุณในทุกด้าน พร้อมเครื่องจักรในการผลิตมาตรฐานสากล และสูตรมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกมากกว่า 100 สูตร มั่นใจได้เลยว่าสเปรย์น้ำแร่ทุกชิ้นที่ผลิตโดย Pure Derima Laboratories บำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวสุขภาพดีจนกลายเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องมี


รับผลิตสเปรย์น้ำแร่

เพียว เดอริมา โรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ ครบวงจร ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ 

โรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ Pure Derima Laboratories (บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด) เราเป็นโรงงานผลิตครีมและเครื่องสำอาง รับผลิตสเปรย์น้ำแร่ และพร้อมสร้างแบรนด์ตัวเอง แบบครบวงจร Pure Derima Laboratories เราให้บริการแบบ One Stop Service มีรูปแบบการผลิตสเปรย์น้ำแร่ในเลือกไม่ว่าจะรูปแบบการผลิต ODM และ OEM ที่จะช่วยให้คุณสร้างแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ได้อย่างไร้อุปสรรค ตั้งแต่การปรึกษาให้คำแนะนำในการเริ่มต้นสร้างแบรนด์ตัวเอง ออกแบบผลิตภัณฑ์ และดำเนินกระบวนการจดแจ้งผลิตภัณฑ์ จดทะเบียน อย. ครบจบในที่เดียว ไม่ต้องให้เจ้าของแบรนด์วิ่งวุ่นวายเพื่อดำเนินเรื่องหลายขั้นตอน เราพร้อมบริการให้คุณทุกอย่างในที่เดียว 


รับผลิตสเปรย์น้ำแร่ คุณภาพสูง รับรองมาตรฐานระดับสากล 

โรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ PDL

การผลิตสเปรย์น้ำแร่ให้ได้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพจำเป็นจะต้องใช้ประสบการณ์ และเครื่องมือการผลิตที่ได้มาตรฐาน Pure Derima Laboratories เราเป็นโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี และทีมผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขาไม่ว่าจะเป็นนักวิทยาศาสตร์ และนักเคมีเครื่องสำอาง นักออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่พร้อมช่วยคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร ออกแบบแพคเกจ โลโก้ ฉลาก บรรจุภัณฑ์ และอื่นๆ ตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ ที่สำคัญเรายังเป็นโรงงานเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และยังเป็นโรงงานที่ผ่านรับรองมาตรฐานต่างๆ ไม่ว่าจะ GMP ASEAN ISO 22716 HALAL และมาตรฐานชั้นนำอื่นๆ จากสากล การันตีคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตภายใต้โรงงานของเราได้เลยว่าคุณภาพ พรีเมียม


อยากเป็นเจ้าของแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ควรเริ่มต้นยังไง ? 

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ สามารถเริ่มต้นได้ด้วยการหาข้อมูลเกี่ยวกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายในท้องตลาดว่ามีความสนใจในสเปรย์น้ำแร่แบบไหนบ้าง จากนั้นควรเตรียมเงินทุนให้เพียงพอ และมองหาโรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการผลิตโดยเฉพาะ จากนะั้นติดต่อกับโรงงานเพื่อเริ่มพูดคุยถึงรายละเอียดการผลิต เช่น จำนวนขั้นต่ำ และราคา ซึ่งใครที่กำลังเริ่มสร้างแบรนด์ครีม แบรนด์สกินแคร์เป็นของตัวเอง และต้องการโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ที่ตอบโจทย์แบบครบวงจร ขอแนะนำ Pure Derima Laboratories โรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ที่พร้อมช่วยให้การเริ่มต้นธุรกิจของคุณเติบโต


แนะนำ 5 สารสกัดที่นิยมใช้ผลิตสเปรย์น้ำแร่ 

รับผลิตสเปรย์น้ำแร่ ครบวงจร

โรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ Pure Derima Laboratories ขอแนะนำ 5 สารสกัดที่นิยมนำมาใช้ผลิตสเปรย์น้ำแร่ ดังต่อไปนี้

1. Hyaluronic Acid

ส่วนประกอบแรกที่ใช้ในการผลิตสเปรย์น้ำแร่ คือ Hyaluronic Acid หรือไฮยาลูโรนิก แอซิดเป็นส่วนผสมสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะมีคุณสมบัติช่วยให้สกินแคร์อื่นๆ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี พร้อมกับเติม และกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวมันให้ขาดน้ำ รวมไปถึงสภาพผิวอื่นๆ ให้กลับมามีผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน สุขภาพดี เป็นผิวที่ทุกคนใฝ่ฝัน  

2. Zinc

ตัวต่อมาคือ Zinc หรือซิงค์เป็นส่วนประกอบที่นิยมใส่ลงไปในสเปรย์น้ำแร่ เพราะด้วยคุณสมบัติที่ช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง ควบคุมความมันบนผิวหน้าที่เป็นสาเหตุของการก่อให้เกิดสิวอุดตัน นอกจากนั้นยังช่วยลด Zinc การเกิดเชื้อแบคทีเรีย พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวดูสุขภาพดี 

3. Vitamin

Vitamin หรือวิตามิน ส่วนประกอบที่จะไม่มีไม่ได้ เพราะวิตามินต่างๆ ไม่ว่าจะวิตามินซี (Vitamin C) วิตามินบี 3 (Niacinamide) วิตามินอี (Vitamin E) และอื่นๆ มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวเกิดความกระจ่างใส และต้านอนุมูลอิสระ การใส่ส่วนประกอบอย่างวิตามินเข้ามาในสเปรย์น้ำแร่จึงเพื่อช่วยเสริมการบำรุงผิวให้ได้รับประโยชน์ในการบำรุงอย่างเต็มที่

4. Aloe vera 

นอกจากการเติมความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic Acid แล้ว ยังมีการเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวมีความเรียบเนียน น่าสัมผัสด้วย Aloe vera หรือสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติมีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้น โดดเด่นในเรื่องการสมานแผล ลดการอักเสบ ปลอบประโลม ลดการระคายเคืองให้กับผิว ที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดความมัน ยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว แถมยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงได้ดีอีกด้วย

5. Selenium

Selenium หรือแร่ธาตุซิลีเนียม ส่วนประกอบตัวสุดท้ายที่นิยมนำมาใส่ในสเปรย์น้ำแร่ มีคุณสมบัติช่วยลดการระคายเคืองให้ผิว ลดความมันบนใบหน้าที่สามารถก่อให้เกิดการอุดตัน และเป็นสิวจนหลายคนเสียความมั่นใจ นอกจากนั้นยังช่วยลดการเกิดผด ผื่น และปลอบประโลมผิวไปในตัว 


เพียว เดอริมา

เทรนด์ธุรกิจสเปรย์น้ำแร่ที่น่าสนใจในปัจจุบัน 

เมื่อพูดถึงเทรนด์ในปัจจุบันที่มาแรงคงหนีไม่พ้นเกี่ยวกับการดูแลตัวเองตั้งแต่เสื้อผ้า หน้า ผม โดยเฉพาะใบหน้า และผิวพรรณที่หลายคนให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเพศไหน วัยไหนก็ต่างที่อยากจะมีผิวพรรณที่ดี แล้วยิ่งประเทศไทยเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนแบบนี้ก็ยิ่งทำให้เกิดสิวผด หน้ามัน สิวอุดตัน หรือผิวมีความระคายเคืองได้ง่ายมากขึ้น 

ด้วยสาเหตุที่กล่าวไปข้างต้นจึงทำให้สเปรย์น้ำแร่กลายมาเป็นไอเท็มคู่ใจต่อสู้กับอากาศร้อน เพราะช่วยเติมความสดชื่นให้ผิว ฉีดแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง แถมยังช่วยบำรุงผิวด้วยสารสกัด และส่วนประกอบต่างๆ ที่ใส่ลงไป หากใครกำลังสนใจเริ่มต้นธุรกิจสเปรย์น้ำแร่จึงขอบอกเลยว่าเป็นเทรนด์ในปัจจุบันที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะเป็นไอเท็มที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย กลุ่มลูกค้าจึงหลากหลาย แล้วยิ่งอากาศร้อนแบบนี้ใครๆ ก็ต้องอยากมีติดกระเป๋า บอกได้เลยว่าเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างกำไรให้เจ้าของแบรนด์ได้อย่างไม่อยาก 


ขั้นตอนผลิตสเปรย์น้ำแร่ 

ทำแบรนด์ ผลิตสเปรย์น้ำแร่

สำหรับขั้นตอนการผลิตผลิตสเปรย์น้ำแร่กับทาง Pure Derima Laboratories มีขั้นตอนดังต่อไปนี้

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการผลิต

คุณต้องการให้สเปรย์น้ำแร่ของคุณออกเป็นแบบใดสามารถเลือกสูตรสเปรย์น้ำแร่ที่คุณต้องการผลิต ส่วนประกอบที่ต้องการใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์ได้เลย หรือหากมีสูตรของตนเองอยู่แล้วก็สามารถแจ้งให้เราผลิตได้เช่นกัน

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อตกลงสูตรการผลิต ส่วนประกอบที่ต้องการใส่ รวมไปถึงจำนวนสินค้าที่ต้องการสั่งผลิตเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่จะมีการส่งใบเสนอราคาให้กับลูกค้า และให้ทางลูกค้าชำระมัดจำส่วนแรกเพื่อดำเนินขั้นตอนการผลิตสเปรย์น้ำแร่

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรสเปรย์น้ำแร่ 

เมื่อโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ได้รับค่ามัดจำเรียบร้อยจะเริ่มดำเนินขั้นตอนการผลิต โดยเริ่มที่การคิดค้น วิจัย พัฒนา และปรับปรุงสูตรสเปรย์น้ำแร่ให้ได้คุณภาพ มาตรฐานตามที่ลูกค้าต้องการ 

Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

เมื่อคิดค้น วิจัย พัฒนา และได้ให้ลูกค้าตรวจสอบสูตร จนผ่านการคอนเฟิร์มเรียบร้อย ทางโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่จะเริ่มกระบวนการผลิตสินค้าตามจำนวนที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งจะเป็นไปตามมาตรฐานสากล ทำให้สินค้าที่ออกมาปลอดภัย มีคุณภาพพรีเมียม

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

หลังจากทางโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่เสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีการแจ้งรายละเอียดเพื่อให้ลูกค้าชำระเงินมัดจำส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้าให้

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

เมื่อมีการชำระเงินมัดจำส่วนที่เหลือเสร็จสิ้น ทาง Pure Derima Laboratories จะมีการนัดหมายวัน เวลา และสถานที่ที่จะจัดส่งสเปรย์น้ำแร่ที่สั่งผลิตให้กับลูกค้า เพียงเท่านี้เป็นอันเสร็จสิ้น 


สร้างแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ของตัวเอง ใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

เริ่มสร้างแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ของตัวเอง ต่อยอดสู่ธุรกิจทำเงินอันดับต้นๆ ในเทรนด์ความงาม เจ้าแบรนด์หลายคนก็สงสัยกันไม่น้อยว่าแล้วแบบนี้ต้องเตรียมเงินทุนเท่าไหร่ถึงจะเพียงพอ สำหรับการสร้างแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ของตัวเองควรมีเงินทุนที่ควรเตรียมเพื่อสร้างแบรนด์เริ่มต้นที่ประมาณ 65,000 บาทขึ้นไป ซึ่งรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการทำสร้างแบรนด์ ดังต่อไปนี้

  • ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผลิต ซึ่งโรงงานจะมีสูตรให้เลือก 2 แบบคือ สูตรมาตรฐาน 20,000 บาทต่อสูตร และสูตรพัฒนา 40,000 บาทต่อสูตร
  • ค่าพัฒนาสูตร 3,500 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์ (โดยเจ้าของแบรนด์สามารถขอปรับแก้ไขสูตรได้สูงสุด 3 ครั้ง)
  • ค่าขอจดแจ้งผลิตภัณฑ์ 1,500 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์

อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเป็นรายละเอียดค่าใช้จ่ายเบื้องต้นเท่านั้น ยังไม่รวมค่าใช้จ่าย และต้นทุนที่เกี่ยวกับค่าบรรจุภัณฑ์ ค่าแพคเกจ ค่ากล่อง ที่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามที่เจ้าของแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ต้องการ


ระยะเวลาดำเนินการผลิตสเปรย์น้ำแร่

โดยทั่วไปแล้วทาง Pure Derima Laboratories จะมีระยะเวลาในเบื้องต้นไม่ว่ากระบวนการผลิต และกระบวนการอื่นๆ ดังต่อไปนี้

  • ระยะกระบวนการผลิตจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 14-20 วันทำการ 
  • ระยะเวลาดำเนินการจดแจ้งประมาณ 7-14 วัน 

มองหาโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ที่พร้อมช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นอยู่หรือไม่? หากใช่ ให้ Pure Derima Laboratories (บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด) โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง และสกินแคร์อื่นๆ เป็นผู้ช่วยให้ความฝันของคุณในการเป็นเจ้าของแบรนด์เป็นจริง เพราะเรารับผลิตสเปรย์น้ำแร่ พร้อมให้คำปรึกษา และคำแนะนำในการสร้างแบรนด์ นอกจากนั้นยังพร้อมดำเนินงานด้านเอกสารการขอยื่นขอขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง (อย.) และฮาลาล ไปจนถึงดำเนินการเอกสารอื่นๆ เกี่ยวกับการจดแจ้ง และขึ้นทะเบียนทางการค้า เลือกใช้บริการเราไว้วางใจได้เลย เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

กลัวต้นทุนบานปลาย คุมงบไม่อยู่ ผลิตสเปรย์น้ำแร่กับ Pure Derima Laboratories ไม่มีเรื่องนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะเรามีราคาที่เหมาะสมในการสั่งผลิต เจ้าของแบรนด์มือใหม่สามารถคุมต้นทุนได้อย่างสบายใจ คำนวณกำไรได้อย่างไม่ยาก สนใจผลิตสเปรย์น้ำแร่ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ ติดต่อเราเลย ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!


โรงงานผลิต PDL