โรงงานผลิตน้ำตบ (Essence) รับผลิตน้ำตบ สร้างแบรนด์แบบครบวงจร

โรงงานผลิตน้ำตบ

บริษัทเพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด (Pure Derima Laboratories) เราคือโรงงานผลิตน้ำตบ รับผลิตน้ำตบผ่านการผลิตแบบ OEM เพื่อให้ลูกค้าพร้อมสั่งผลิตน้ำตบได้ทันที เพียงเลือกสูตรน้ำตบมาตรฐานสูงที่มีหลากหลายสูตรจากโรงงานของเรา นอกจากนี้เรายังรับผลิตน้ำตบในรูปแบบ ODM สำหรับลูกค้าที่ต้องการพัฒนา ค้นคว้า หรือค้นหาสูตรน้ำตบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามความต้องการอีกด้วย ด้วยประสบการณ์การให้บริการมายาวนานมากกว่า 10 ปี เรามีการผลิตน้ำตบตามมาตรฐานสากล พร้อมให้บริการในรูปแบบ One-Stop Service เพื่อให้เจ้าของแบรนด์ทำงานง่าย ได้งานครบ จบที่เรา


รับผลิตน้ำตบ

โรงงานผลิตน้ำตบ คุณภาพสูง โดยผู้เชี่ยวชาญจากเพียว เดอริมา 

โรงงานผลิตน้ำตบในรูปแบบ OEM และ ODM เพียว เดอริมา เรามีทีมนักวิจัย และนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีการดูแล และพัฒนาสูตรน้ำตบโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง อีกทั้งเรายังมีทีมนักวิทยาศาสตร์ และนักเคมีที่ทำงานร่วมกัน เพื่อผลิตให้สินค้าออกมาตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ทีมผลิตน้ำตบ และสกินแคร์ทุกรูปแบบจากเพียว เดอริมา เรามุ่งมั่น ตั้งใจในการพัฒนาสูตรที่หลากหลาย และให้ความสำคัญในการผลิตสินค้าที่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว หลีกเลี่ยงสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ พร้อมใช้ส่วนประกอบที่เน้นผลลัพธ์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลจริง

นอกเหนือจากเป็นโรงงานผลิตน้ำตบแล้ว โรงงานเพียว เดอริมา ยังเป็นโรงงานรับผลิตสกินแคร์ที่ครบวงจรอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น โรงงานผลิตเซรั่ม โรงงานผลิตโทนเนอร์ รวมถึง โรงงานผลิตมาร์คหน้า สำหรับลูกค้าที่ต้องการเปิดแบรนด์สกินแคร์ ที่เพียว เดอริมาเป็นหนึ่งในตัวเลือกผลิตสกินแคร์ที่ครอบคลุมที่สุด 


โรงงานผลิตน้ำตบ รับรองมาตรฐานระดับสากล

ผลิตน้ำตบ

เพียว เดอริมา เราได้รับการขึ้นทะเบียนด้านมาตรฐานสากลของโรงงานผลิตน้ำตบ โรงงานผลิตครีม และสกินแคร์ทุกประเภท เช่น 

  • GMP ASEAN: โรงงานผลิตน้ำตบเพียว เดอริมา มีหลักเกณฑ์การผลิตที่ดี มีการประกันคุณภาพตามมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิต
  • ISO 22716 & 9001: โรงงานผลิตน้ำตบเพียว เดอริมา มีการควบคุมมาตรฐานการผลิตตามหลัก GMP ทุกขั้นตอน ใส่ใจทุกการผลิตตั้งแต่เริ่มจนจบ
  • HALAL: โรงงานผลิตน้ำตบเพียว เดอริมา มีการรับรองกระบวนการผลิตตามมาตรฐานฮาลาล โดยไม่ขัดต่อหลักศาสนาอิสลามเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม
  • GREEN INDUSTRY: โรงงานรับผลิตน้ำตบเพียว เดอริมา ได้รับมาตรฐานรับรองการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์น้ำตบต้องเริ่มต้นยังไง ?

สำหรับเจ้าของแบรนด์ หรือผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ตัวเอง เพียว เดอริมา เราพร้อมให้บริการกลุ่มลูกค้าทุกระดับ เพราะเราคือโรงงานผลิตน้ำตบที่จะดูแลคุณตั้งแต่เริ่มรับผลิตน้ำตบ ไปจนให้คำปรึกษาสำหรับการทำแบรนด์ทั้งก่อน และหลังวางจำหน่าย

“เพราะเพียว เดอริมา สร้างแบรนด์ให้คุณได้คุ้มค่าที่สุด” สำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ตัวเอง เรามีทีมที่ปรึกษาพร้อมให้คำแนะนำทุกกระบวนการสร้างแบรนด์ นอกจากการผลิตแล้วเรายังพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับช่วยคุณปรับสูตร ออกแบบฉลาก และออกแบบราคาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมก่อน หรือหลังวางจำหน่าย รวมไปถึงขึ้นทะเบียนสินค้า และทำเรื่องเอกสารทางกฎหมายให้ครบถ้วน


แนะนำ 5 สารสกัดที่นิยมใช้การผลิตน้ำตบ 

ผลิตน้ำตบ oem

ปัจจุบันผู้บริโภคนั้นค่อนข้างมีความรู้ในเรื่องของสารที่เป็นส่วนผสม และให้ความสำคัญกับการอ่านฉลากหลังกล่อง เพื่อมองหาสารที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน สำหรับน้ำตบที่เน้นในเรื่องของความชุ่มชื้น และการเพิ่มความแข็งแรงของผิว เพียว เดอริมาขอแนะนำ 5 สารสกัดตัวท็อปที่นิยมใช้ในการผลิตน้ำตบดังนี้

1. Greenoxia-3

สารสกัดสำคัญที่มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลน้ำในผิว ลดการระเหย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูโกลว์แบบสุขภาพดี และฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

2. Skin barrier enhancer

สารสกัดจากรากโสม มีคุณสมบัติเด่นสำหรับการบรรเทาอาการผิวแพ้ง่าย ผื่นแดงคัน และอาการอักเสบของผิว พร้อมช่วยให้ผิวแข็งเรง

3. Laricyl® LS 8865

สารสกัดจากเห็ดบริสุทธิ์ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับขนาดรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง พร้อมช่วยสมานผิวให้เรียบเนียนยาวนาน 24 ชั่วโมง

4. Sodium Hyaluronate

สารสำคัญที่จะช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้กับน้ำตบ เพิ่มความเต่งตึงของผิว ลดรอยเหี่ยวย่น และริ้วรอยแห่งวัย พร้อมฟื้นฟูความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุง

5. Superox-C AF

สารสกัดเข้มข้นจากผลคาคาดู พลัม (Kakadu Plum) มีประสิทธิภาพเทียบเท่าวิตามินซี (Vitamin C) หรือผลส้มมากกว่า 100 ลูก มีส่วนช่วยลดจุดด่างดำ เสริมความกระจ่างใส และแก้ปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอ


โรงงานรับผลิตน้ำตบ

เทรนด์ธุรกิจน้ำตบ (Essence) ที่น่าสนใจในปัจจุบัน 

สำหรับเทรนด์ธุรกิจน้ำตบ (Essence) ถูกพูดถึงในวงการสกินแคร์ไม่น้อย เนื่องจากเทรนด์ดูแลผิวมีอัตราการเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ หลายคนจึงมองหาโรงงานผลิตน้ำตบ หรือผู้รับผลิตน้ำตบ เพื่อสร้างแบรนด์ตัวเองกันมากขึ้น โดยการผลิตน้ำตบมักจะเน้นคุณสมบัติไปที่ของความอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง และที่สำคัญต้องให้ความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาสดใส และอิ่มฟูอีกครั้ง

สำหรับน้ำตบแล้วไม่ได้เป็นเพียงแค่สกินแคร์เพื่อผู้หญิงเท่านั้น แต่ในปัจจุบันที่คนทุกเพศเริ่มให้ความสำคัญกับความสวย ความงาม ความดูดี และหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ส่งผลให้น้ำตบกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจ และเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาที่ผ่านมา รวมไปถึงยังมีแนวโน้มว่าความต้องการสกินแคร์ในกลุ่มน้ำตบนั้นจะมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ


ขั้นตอนรับผลิตน้ำตบคุณภาพสูง ควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญ

การผลิตน้ำตบ

โรงงานผลิตน้ำตบ เพียว เดอริมา เรามีขั้นตอนสำหรับการรับผลิตน้ำตบที่เป็นระบบ เพื่อให้ง่ายต่อทั้งผู้จ้าง และผู้ถูกจ้าง โดยผู้ลงทุนสามารถติดตามการผลิตได้ในทุกขั้นตอน สำหรับการผลิตน้ำตบของโรงงานเพียว เดอริมามีขั้นตอนดังนี้

Step 1 : เลือกสูตรที่ต้องการให้โรงงานรับผลิตน้ำตบ

เริ่มต้นจากการเลือกสูตรน้ำตบที่ทางโรงงานผลิตน้ำตบของเรามีให้ หรือหากต้องการพัฒนาสูตรเป็นของตัวเอง ควรสำรวจลักษณะผิวสัมผัส สารสกัด และสารสำคัญที่ต้องการให้พัฒนา เพื่อเป็นตัวอย่างในการวิเคราะห์สูตรสำหรับผลิตน้ำตบ

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

เมื่อมีการเลือกสูตรน้ำตบ และพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดในการผลิตคร่าว ๆ กับโรงงานผลิตน้ำตบแล้ว ทางโรงงานจะส่งใบเสนอราคา รวมไปถึงแจ้งราคามัดจำที่ต้องชำระก่อนเริ่มรับผลิตน้ำตบในลำดับต่อไป

Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรน้ำตบ

ทางโรงงานผลิตน้ำตบจะเริ่มให้ทีมวิจัยสูตรน้ำตบที่เชี่ยวชาญ เริ่มค้นคว้า และวิจัยสูตรตามความต้องการของลูกค้า เมื่อได้ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่มีการวิจัย และพัฒนาขึ้น ทางโรงงานจะส่งให้ทางยืนยัน เพื่อเริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิตต่อไป

Step 4 : เริ่มกระบวนการรับผลิตน้ำตบ

เมื่อสูตรที่พัฒนาได้รับการตอบรับจากลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานผลิตน้ำตบจะเริ่มทำการผลิตสินค้าตามจำนวนที่ลูกค้าต้องการ จากนั้นจึงเริ่มดำเนินการจดทะเบียนอย. และเครื่องหมายฮาลาลให้แก่ลูกค้า

Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

หลังจากขั้นตอนการผลิตน้ำตบเสร็จสิ้น มีการตรวจสอบคุณภาพสินค้า และจำนวนสินค้าจากผู้ลงทุนเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานผลิตน้ำตบจะทำการเรียกชำระเงินมัดจำส่วนที่เหลือกับผู้ลงทุนต่อไป

Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าน้ำตบให้กับลูกค้า 

เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการรับผลิตน้ำตบทั้งหมด รวมไปถึงการชำระเงินครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะเริ่มทำการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าต่อไป


สร้างแบรนด์น้ำตบของตัวเอง ใช้เงินทุนเท่าไหร่ ?

สำหรับนักลงทุน หรือผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์น้ำตบ หรือสร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง เงินทุนเริ่มต้นที่ควรมีสำรองเพื่อเตรียมตัวจ้างโรงงานผลิตน้ำตบอยู่ที่ประมาณ 20,000 – 40,000 บาทขึ้นไป 

โดยราคาดังกล่าวเป็นการประเมินในเบื้องต้นเพียงเท่านั้น เพราะราคาจริง ๆ ขึ้นอยู่กับสูตร และความต้องการในการพัฒนาสินค้าตามแต่ผู้ลงทุนต้องการ  นอกจากนี้ยังมีค่าลงทุนแฝงอื่น ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นค่าโฆษณา ค่าออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลาก และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ที่เพียว เดอริมา เรายินดีให้คำปรึกษา และประเมินเงินลงทุนสำหรับทำแบรนด์น้ำตบให้กับคุณ


ระยะเวลาดำเนินการผลิตน้ำตบ

โรงงานผลิตน้ำตบ เพียว เดอริมา ของเรา โดยปกติแล้วจะใช้ระยะเวลาในการดำเนินการรับผลิตน้ำตบทั้งกระบวนการอยู่ที่ประมาณ 30 วันทำการ

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์น้ำตบ ขายครีม ขายสกินแคร์ และกำลังมองหาโรงงานผลิตน้ำตบที่เชื่อใจได้ในมาตรฐานการผลิตที่เป็นสากล รับผลิตน้ำตบแบบ One-Stop Service อีกทั้งยังเป็นโรงงานผลิตสกินแคร์ประเภทต่าง ๆ ที่มีสูตรครบทุกสภาพผิว มีการควบคุมคุณภาพสินค้าไปจนถึงการพัฒนาสูตร ออกแบบฉลากสินค้า และดำเนินการเอกสารสำคัญทางกฎหมาย เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ (Pure Derima Laboratories) คือโรงงานผลิตน้ำตบที่คุณกำลังมองหาอย่างแน่นอน

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-285-4266
Line: @purederima
Facebook: Pure Derima Laboratories


โรงงานผลิตน้ำตบที่ไหนดี