ธุรกิจ ครีม

ปัจจุบัน เราอยู่ในยุคที่กระแสสื่อโซเชียลมีเดียกำลังมาแรง และมีอิทธิพลอย่างมากในการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงแค่สินค้าได้รับความนิยม ก็มีโอกาสที่จะสร้างยอดขายได้สูงในชั่วข้ามคืน กลายเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันเป็นวงกว้างได้อย่างรวดเร็ว

การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความใฝ่ฝันอยากมีแบรนด์ครีมเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง จะสั่งครีมมาขายก็ไม่มั่นใจว่าจะได้คุณภาพรึเปล่า ทุกปัญหาจะหมดไป เพราะเพียว เดอริมา โรงงานผลิตครีม สร้างแบรนด์ งบน้อยก็ทำได้ อยากรู้ว่าสร้างแบรนด์ครีมลงทุนเท่าไหร่? ต้องทำอะไรบ้าง ที่นี่มีคำตอบให้คุณงบประมาณในการสร้างแบรนด์ครีมลงทุนเท่าไหร่ 

อย่างแรกที่มือใหม่อยากทำแบรนด์ ครีมระดับคุณภาพควรต้องรู้ ก็คือเรื่องของการจัดสรรงบประมาณว่า เราควรสร้างแบรนด์ครีมลงทุนเท่าไหร่ ในด้านไหนบ้าง? ซึ่งโดยปกติแล้ว การที่เราจะทำการผลิตครีมออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ 1 โครงการ จะประกอบไปด้วย 3 ส่วน ดังนี้

งบประมาณด้านผลิตภัณฑ์

ต่อให้อยากสร้างแบรนด์ครีม ราคาถูกแค่ไหน งบประมาณด้านผลิตภัณฑ์ถือเป็นหัวใจหลักที่มีความสำคัญมากที่สุด เพราะในด้านนี้จะรวมทั้งเรื่องของค่าวัตถุดิบ สารสกัดในการทำครีมต่างๆ ค่าบรรจุภัณฑ์ที่ทำให้รู้สึกน่าสนใจ ฯลฯ ซึ่งจะใช้งบประมาณมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับคุณภาพ ความพร้อมของเงินลงทุน และความพิเศษของสิ่งที่เลือกที่อยากให้มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ โดยงบประมาณในด้านนี้จะเริ่มต้นที่หลักหมื่นบาท

งบประมาณในการดำเนินการต่างๆ

การสร้างแบรนด์ตัวเอง ก็ควรต้องมีงบประมาณในการดำเนินการต่างๆ ด้วย เช่น ค่าขนส่งสินค้า ค่าน้ำ ค่าไฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากต้องการเปิดหน้าร้านของตนเอง ก็ควรต้องเตรียมให้พร้อมสำหรับค่าเช่าพื้นที่ทำเลดีๆ ค่าทำตกแต่งร้าน หรือเงินเดือนพนักงาน เป็นต้น

งบประมาณเพื่อทำการตลาด

ส่วนงบประมาณสุดท้ายสำหรับการสร้างแบรนด์ครีมที่ไม่มีไม่ได้ ก็คืองบประมาณทำการตลาด เพราะการทำสื่อโฆษณาสินค้าครีม โปรโมทแบรนด์ในโซเชียล จะช่วยให้มีคนมองเห็นหรือจดจำแบรนด์ของเราได้มากขึ้น ซึ่งก็จะเกี่ยวข้องกับยอดขายของแบรนด์ด้วยนั่นเอง


อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ สร้างแบรนด์ครีมของตัวเองดีไหม 

สำหรับใครที่กำลังสนใจลงทุนธุรกิจในหมวดหมู่เสริมความงามหรือเครื่องประทินผิว การเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจอยู่ในขณะนี้ เพราะผลิตภัณฑ์ครีม เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้ได้ในหลายช่วงวัย การลงทุนค่อนข้างไม่เยอะมาก สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้หลากหลาย มีลูกเล่นให้เลือกเยอะ ทำสื่อโปรโมทขายครีมได้ง่าย ปรับใช้ได้หลายเทศกาล


การสร้างแบรนด์ครีมลงทุนเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง

สร้างแบรนด์ครีมลงทุนเท่าไหร่ ใช้งบประมาณน้อยหรือมากขึ้นอยู่กับอะไร? โดยปกติแล้ว การจะทำแบรนด์ครีม ลงทุนเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับ 4 อย่าง ดังนี้ 

ส่วนผสมหรือสารสกัดที่ใช้ทำครีม

ถ้าถามว่า จะสร้างแบรนด์ตัวเองใช้เงินเท่าไหร่? ส่วนผสมหรือสารสกัดเป็นอีกสิ่งที่จะบ่งบอกเรทราคาได้ โดยหากคุณต้องการส่วนผสมคุณภาพหรือสารสกัดที่หายาก ต้องนำเข้า ก็มีแนวโน้มที่จะต้องใช้งบประมาณในระดับหนึ่ง ซึ่งทางโรงงานผลิตครีม เพียว เดอริมา เรามีตัวเลือกให้คุณสามารถทำแบรนด์ฉบับประหยัดงบได้ ดังนี้

 • ใช้สูตรมาตรฐานที่ผู้เชี่ยวชาญได้คิดค้นไว้แล้ว 
 • ปรับแต่งสูตรใหม่จากสูตรมาตรฐานเดิมที่มีผู้เชี่ยวชาญคิดค้นไว้
 • ต้องการออกแบบและพัฒนาสูตรใหม่แบบไม่เหมือนใครโดยผู้เชี่ยวชาญ

บรรจุภัณฑ์

สร้างแบรนด์ใช้เงินเท่าไหร่? ค่าบรรจุภัณฑ์ในที่นี้ อาจรวมตั้งแต่การออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ การทำบรรจุภัณฑ์ให้โดดเด่น การทำกล่องใส่สินค้าสวยๆ น่าดึงดูดใจ ฯลฯ ซึ่งแต่ละขั้นตอน ก็อาจมีค่าใช้จ่ายแตกต่างกันตามที่แหล่งผลิตกำหนด

จำนวนการผลิตที่ต้องการ

อยากทำครีมขาย ลงทุนเท่าไหร่ดี? โรงงานรับทำครีมแต่ละแห่ง อาจมีการกำหนดจำนวนขั้นต่ำในการผลิตไว้ ซึ่งทำให้ราคาเริ่มต้นแตกต่างกันออกไปด้วย การที่เรากำหนดจำนวนการผลิตที่ต้องการได้ จะช่วยให้เราสามารถเปรียบเทียบและคำนวณค่าใช้จ่ายของแต่ละแห่งได้ง่ายขึ้น

กลุ่มเป้าหมายทางการตลาด

กลุ่มเป้าหมายทางการตลาด ก็เป็นอีกปัจจัยในการคำนวณว่า เปิดร้านขายเครื่องสำอางลงทุนเท่าไหร่ดี เพราะการที่เรารู้กลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ตนเอง จะช่วยให้เราเข้าใจถึงปริมาณความต้องการ คู่แข่งทางการตลาด พฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อผลิตให้ตอบโจทย์กลุ่มคนของแบรนด์เรา


จะสร้างแบรนด์ครีมของตนเองต้องทำอย่างไรบ้าง

จะสร้างแบรนด์ครีมลงทุนเท่าไหร่ ต้องทำอย่างไรบ้าง? โดยทั่วไป หากเป็นโรงงานผลิตครีมแบบ oem การสร้างแบรนด์ครีมจะมีขั้นตอน ดังนี้

 1. เลือกสูตรที่ต้องการผลิต
 2. รับใบเสนอราคา ชำระค่ามัดจำ
 3. คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรแบรนด์คุณ
 4. เริ่มกระบวนการผลิตครีม
 5. ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ
 6. โรงงานส่งมอบครีมให้แก่ลูกค้า

เพียว เดอริมา รับสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอางคุณภาพ โดยผู้เชี่ยวชาญแบบครบวงจร  

อยากสร้างแบรนด์ครีมลงทุนเท่าไหร่? สรุปก็คือ ขึ้นอยู่กับสารสกัด สูตรการผลิต บรรจุภัณฑ์ จำนวนที่ต้องการผลิต รวมไปจนถึงโรงงานผลิตครีมที่เลือกใช้ ซึ่งงบประมาณเริ่มต้นที่คุณควรมีในการสร้างแบรนด์ งบน้อยที่สุดอยู่ที่ประมาณ 30,000 ขึ้นไป 

อยากมีแบรนด์ครีมเป็นของตัวเอง เพียว เดอริมา ช่วยคุณได้! โรงงานผลิตครีมมาตรฐานสากล Pure Derima Laboratories มีประสบการณ์ในการผลิตแบบครบวงจรกว่า 10 ปี ดูแลแบรนด์ต่างๆ จนสำเร็จมาแล้วกว่า 1,000 แบรนด์ ให้คุณมั่นใจได้เลยว่า ทุกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานเรา จะได้รับการประเมิน คิดค้น และกำกับดูแลโดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกขั้นตอน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการทำแบรนด์

ต้องการประเมินว่าสร้างแบรนด์ตัวเองใช้เงินเท่าไหร่ สามารถเข้ารับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้ฟรี ที่ Facebook : Pure Derima Laboratories  Line : @purederima  Instagram : Purederima หรือ Tel : 02-285-4266 , 061-656-1449 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า